Đánh giá về The Executioner và Her Way of Life (Spoiler Free) – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

Vì một khi chúng tôi được đối xử với một tiêu đề không hoàn toàn làm hỏng cốt truyện.

Tôi sẽ cố gắng không làm hỏng bất cứ điều gì ngoài tiêu đề, và tôi khuyên bạn nên tránh tóm tắt MyAnimeList vì nó đầy rẫy những kẻ phá hoại làm hỏng một phần của niềm vui.

Tóm tắt

Những gì tôi có thể nói là điều này.

Có một thế giới tưởng tượng vì một lý do nào đó được kết nối với Trái đất ngày nay, và trong thế giới tưởng tượng đó, có thể triệu hồi mọi người từ Trái đất (hoặc trong trường hợp này, Nhật Bản). Tại sao lại triệu tập một người Nhật thường xuyên? Hóa ra là những người đến từ Trái đất (Nhật Bản) đều có một sức mạnh đặc biệt tiềm ẩn nào đó chỉ xuất hiện trong thế giới tưởng tượng.

Và vì vậy, chúng tôi theo dõi cuộc hành trình của một người được triệu hồi vào thế giới này từ Nhật Bản.

Nó không chính thống

Tôi không thể viết quá nhiều về chủ đề này, nhưng tôi muốn nói rằng một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của anime này là nó không chính thống như thế nào so với các thể loại isekai / fantasy khác.

Ví dụ, thông thường chúng ta chủ yếu theo dõi một cá nhân đã được đưa đến một thế giới khác, nhưng trong anime này, chúng ta dành nhiều thời gian cho một người nào đó từ chính thế giới tưởng tượng. Và kết quả là, chúng tôi hiểu rõ về quan điểm của họ, với tư cách là một nhân vật “không được triệu hồi”.

Ngoài ra, các khái niệm và ý tưởng được khám phá trong The Executioner và Her Way of Life rất thú vị và có xu hướng đặt ra những câu hỏi mà chúng ta không thường nghĩ đến trong các tựa game khác cùng thể loại.

Cuối cùng, tôi thực sự có thể nói rằng tôi hài lòng với giai điệu của anime, và tôi không thấy nó quá lôi cuốn như tôi thường làm với những bộ anime thuộc thể loại này. Chúng tôi nhận được một số khoảnh khắc nội tạng, đạo đức đáng nghi vấn và hơn thế nữa dọc theo những dòng đó. Thật tuyệt vời.

Thật thú vị

Đao phủ và Con đường sống của cô ấy là bất cứ điều gì ngoài nhàm chán đối với tôi. Tôi đã đi vào mà không biết gì về câu chuyện ngoài tiêu đề, và rất ngạc nhiên với mức độ thích thú của tôi với những gì tôi đang xem. Nó thú vị và thực sự giữ được sự quan tâm của tôi.

Tất nhiên, khi bạn đã vượt qua vài tập đầu tiên, bạn sẽ có ý tưởng về bộ anime sẽ như thế nào và nó hướng đến đâu. Vì vậy, tôi sẽ không nói rằng bạn nên mong đợi quá nhiều bất ngờ lớn về vấn đề đó. Nhưng tôi muốn nói rằng ngay cả như vậy, câu chuyện đã làm rất tốt trong việc giữ nó theo cách riêng của nó ‘cho đến khi kết thúc.

Xếp hạng

Tôi đang cho The Executioner và Con đường sống của cô ấy một 8,5 / 10.

Nó chỉ là một anime thú vị bất ngờ. Tôi thực sự không biết nhiều về nó, và tôi thậm chí còn không biết nó tồn tại cho đến khi tôi hoàn thành một số tựa game khác từ Mùa xuân năm 2022, nhưng tôi rất vui vì tôi đã chú ý và thử.

Nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người bạn thích một câu chuyện có giai điệu u ám hơn, bạn có thể thích điều này. Hành động tuyệt vời, thiết kế thế giới tuyệt vời và câu chuyện tuyệt vời. Anime tuyệt vời!


Điều đó làm được điều này!

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *