Danh sách dàn diễn viên ấn tượng của mùa Bleach mới đã ảnh hưởng đến các bộ Anime khác – Sự quan tâm

Rate this post


Tại buổi sàng lọc trước cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm anime truyền hình vào Chủ nhật, diễn viên lồng tiếng Noriaki Sugiyama (Uryū Ishida) tiết lộ rằng danh sách dàn diễn viên khổng lồ của bộ truyện đã ảnh hưởng đến lịch ghi hình của các bộ anime khác. Sugiyama chia sẻ rằng có một danh sách giải thích những diễn viên nào sẽ xuất hiện trong bao nhiêu tập và rằng “lúc cao điểm nhất, có khoảng 80 người” được ghi hình trong một ngày.

“Tôi nghe nói rằng vào những ngày trong tuần khi BLEACH được ghi hình, các tác phẩm khác không thể lấy được dàn diễn viên!” Sugiyama nói.

Các thành viên trong nhóm Masakazu Morita (Ichigo Kurosaki) và Fumiko Orikasa (Rukia Kuchiki) đồng ý và nói rằng họ đã nghe điều tương tự. Morita gật đầu và sau đó nói vui rằng khi anh ta đến các địa điểm việc làm khác, các nhân viên đã phàn nàn rất nhiều về điều đó, bao gồm các công ty sản xuất khác nhau và người quản lý của Morita. Morita nói thêm với một nụ cười gượng gạo rằng tất cả những gì anh có thể làm là xin lỗi.

Các Chất tẩy trắng anime có nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, bao gồm Yuki Matsuoka, Shinichiro Miki Aya Hisakawa, Ryotaro Okiayu, Akio Ohtsuka,Tomokazu Sugita, Công viên Romi, Rina Satou, Yuki Ono,Yumi Uchiyama, Natsuki Hanae, Satoshi Hino,
Daiki Yamashita, Asami Seto, Yoshitsugu Matsuoka, Kōichi Yamadera, Tomoaki Maeno, KENN, Wataru Hatanovà nhiều hơn nữa.

Anime dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến” của Tite Kubo‘S Chất tẩy trắng truyện sẽ được chia thành bốn-Các lớp học (các quý của năm), và khởi chiếu vào ngày 10 tháng 10. Anime sẽ bao gồm phần còn lại của manga gốc cho đến hết phần kết của nó.

Viz Media sẽ tổ chức buổi ra mắt Bắc Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 8 tháng 10. NYCC lưu ý rằng sự kiện công chiếu sẽ diễn ra trước một “simulcast“của anime.

Nguồn: Oricon News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *