Danny Rolling: Kẻ giết người Gainesville của Mỹ

Rate this post

Năm 1990, một kẻ sát nhân đã gây ra hỗn loạn tại Đại học Florida trong khoảng thời gian 3 ngày. Gainesville phản ứng bằng cách tăng cường các biện pháp an ninh, bao gồm cả việc tăng cường khóa cửa. Xung quanh khuôn viên trường, các thiết bị báo động mới nhất đã được lắp đặt. Học sinh có thể yêu cầu một hộ tống đi bộ nếu họ đi đâu đó sau đêm.

Trong khi nhiều bạn cùng lớp và bạn bè của họ bị giết bởi một kẻ giết người không rõ danh tính – sau này được xác định là kẻ lang thang Louisiana Daniel “Danny” Harold Rolling – các học sinh tiếp tục ở lại ranh giới. giới tính. Trước khi tên của anh ta xuất hiện, Rolling, người đã đi bởi “The Gainesville Ripper”, đã giết năm thanh niên sống gần nhau. Bốn trong số họ là sinh viên UF, và một người đã đến trường Cao đẳng Cộng đồng Santa Fe gần đó.

Kẻ giết người hàng loạt người Mỹ Daniel Harold Rolling đã sát hại 5 sinh viên ở Gainesville, Florida, trong 4 ngày vào đầu tháng 9 năm 1990. Rolling sau đó thú nhận đã tấn công tình dục một số nạn nhân của hắn, khiến 3 người thiệt mạng. quê hương của anh ta ở Shreveport, Louisiana, và cố gắng ám sát cha mình vào tháng 5 năm 1990. Rolling thừa nhận đã giết tổng cộng tám người.

Cũng nên đọc: Hồi ức về kẻ giết người đã kết thúc Giải thích: Kẻ giết người bị bắt!

Tuổi thơ bị lạm dụng của Danny Rolling

Louisiana’s Shreveport là nơi Danny Rolling sinh ra. Cha của anh, James Rolling, một cảnh sát Shreveport, thông báo với Danny rằng anh không muốn thụ thai. James cũng ngược đãi và đánh đập Danny, Claudia, mẹ của Danny và Kevin, anh trai của Danny vì những vấn đề nhỏ như hít thở không thông khiến James khó chịu.

Trong một trường hợp, mẹ của Danny được cho là đã vội vã đến bệnh viện sau khi chồng cô cố gắng ép cô cắt cổ bằng dao cạo. Cô ấy đã nhiều lần định bỏ chồng nhưng lần nào cũng quay lại. Một trường hợp về ý thức trật tự của cấp cao Rolling liên quan đến việc còng tay và ghim Danny xuống sàn trước khi cảnh sát đuổi con trai anh ta ra ngoài vì anh ta xấu hổ về anh ta.

5 nạn nhân

5 nạn nhân

Trong một câu chuyện khác, Danny có một con chó mà James thường xuyên đánh đập cho đến khi con chó chết trong vòng tay của Danny. Rolling bị giam giữ nhiều lần ở Georgia khi còn trẻ và lớn lên vì tội trộm cắp, và anh ta cũng bị phát hiện đang nhìn một phụ nữ mặc quần áo. Khi trưởng thành, anh phải vật lộn để hòa nhập xã hội và duy trì một công việc ổn định. Rolling từng phục vụ khách hàng tại nhà hàng của Pancho ở Shreveport.

Những vụ giết người hàng loạt

Trong một vụ cuồng sát và cướp bóc như vậy ở Gainesville, Florida, vào tháng 8 năm 1990, Rolling đã giết 5 sinh viên – một sinh viên của Cao đẳng Santa Fe và bốn sinh viên từ Đại học Florida. Anh ta cắt đứt một trong những cái đầu của nạn nhân khỏi cơ thể của nó. Sau đó, anh tạo dáng cho họ, thỉnh thoảng sử dụng gương. Sonja Larson và Christina Powell, cả hai đều là sinh viên năm nhất đại học 17 tuổi, đang ở chung một căn hộ khi Rolling định đột nhập vào đầu thứ Sáu, ngày 24 tháng 8. Anh ta ở gần Powell một thời gian ngắn. khi anh thấy cô ngủ gật trên chiếc ghế dài ở tầng dưới nhưng quyết định không làm như vậy. đánh thức cô để điều tra căn phòng trên lầu, nơi Larson cũng đang ngủ say.

Rolling đâm Larson đến chết bằng một con dao Ka-Bar sau khi bịt miệng cô để bịt miệng cô. Cô đã mất mạng khi chiến đấu để đẩy lùi anh ta. Sau đó, Rolling quay trở lại tầng dưới, bịt miệng Powell, trói cổ tay cô sau lưng và sợ hãi cởi bỏ trang phục của cô khi anh ta cắt bỏ chúng. Sau khi ép cô nằm úp mặt xuống đất, anh ta cưỡng hiếp cô trước khi đâm cô 5 nhát vào lưng. Lăn bánh đặt người chết vào những tư thế khêu gợi tình dục. Ngay trước khi rời khỏi căn hộ, anh đã đi tắm.

Cáo buộc và Thử thách

Rolling bị buộc tội 5 tội danh giết người vào tháng 11 năm 1991. Gần 4 năm sau vụ giết người, Rolling bị đưa ra xét xử. Anh ấy nói rằng mục tiêu của anh ấy là đạt được những “siêu sao” như Ted Bundy. Trước khi phiên tòa bắt đầu vào năm 1994, Rolling bất ngờ nhận tội với tất cả các yêu cầu. Rod Smith, luật sư của tiểu bang, sau đó đã thảo luận về giai đoạn nộp đơn hình phạt của tiểu bang. Cha của Rolling rõ ràng đã hét lên với máy quay trong cuộc phỏng vấn với mẹ anh mà Court TV đã đưa cô theo trong phiên tòa xét xử. Ngày 20 tháng 4 năm 1994, Rolling nhận bản án tử hình. Rolling được xác định là mắc chứng cuồng tình dục, nhân cách ranh giới và rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Cũng nên đọc: Hitman Lopez: The Soup Maker: The Atrocities With the Murders

Danny Rolling’s Execution

Rolling đã thảo luận về vụ hành quyết sắp xảy ra của mình trong một cuộc trò chuyện với Hiệp hội Báo chí. Mặc dù tôi nên chết, nhưng tôi có thực sự muốn không? Rolling tuyên bố, “Tôi muốn sống. “Từ bỏ trong cuộc sống là khó khăn.”

Rolling bị đưa đến chết bằng cách tiêm thuốc độc vào ngày 25 tháng 10 năm 2006, và hát một giai điệu khi chết. Anh ấy 52 tuổi. Kể từ vụ hành quyết kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy năm 1989, đây là vụ hành quyết được công khai nhiều nhất ở Florida. Anh ta thú nhận về ba vụ giết Julie Grissom, 24 tuổi, cháu trai Sean, 8 tuổi và William, cha của Julie, còn được gọi là “Tom”, 55 tuổi, ở Shreveport, Louisiana, vào năm 1989 trong một bức thư anh ta gửi cho một linh mục trước khi chết. . .

Lời thú tội

Lời thú tội

Sự cố trong khuôn viên trường vào năm 1994 là động lực lỏng lẻo cho bộ phim đầu tiên của nhà biên kịch đầy tham vọng Kevin Williamson, bộ phim giết người “Scream”, bộ phim đã trở thành một thương hiệu nhượng quyền. buôn bán có lãi. Nhân vật phản diện của phim được miêu tả đeo một chiếc mặt nạ Halloween trông giống như một con ma đang la hét; Janet Frake, người sống sót cuối cùng được công nhận của Rolling, tuyên bố rằng Rolling đã đeo mặt nạ khi anh ta cố gắng tấn công cô, bất chấp chiếc mặt nạ trượt tuyết màu đen.

Trong khi công chúng của Florida có bức tường nghệ thuật đường phố của riêng mình, cựu luật sư Bang Smith, người hiện đang hành nghề tư nhân, cũng có một hình ảnh thực tế của vụ án: hình ảnh của năm nạn nhân, được treo trên bức tường của luật sư bang. văn phòng. .

Theo Smith, khi đến thăm nơi làm việc cũ, anh ưu tiên nhìn họ. Khi anh ấy nhận ra rằng đó sẽ là chúng mãi mãi, anh ấy nói, “Tôi nhận thấy sự bất hạnh tức thì chỉ trong chốc lát.” “Chỉ là những hình ảnh trẻ em bị giết bởi một kẻ giết người hàng loạt mà không rõ lý do,” diễn giả nói.

Cũng nên đọc: Những vụ giết người trong gia đình lộn xộn: Chuyện gì đã xảy ra vào ngày hôm đó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *