David Berkowitz Aka .44 Sát nhân hàng loạt: Tội ác lớn nhất

Rate this post

David Richard Berkowitz, còn được công nhận rộng rãi là Con của Sam và Kẻ giết người hàng loạt. 44 tên khai sinh là Richard David Falco vào ngày 1 tháng 6 năm 1953. Hắn là một kẻ giết người hàng loạt người Mỹ, người đã thừa nhận trách nhiệm cho tám vụ xả súng hàng loạt bắt đầu ở thành phố New York. vào ngày 29 tháng 7 năm 1976. Berkowitz là một thành viên của Quân đội Hoa Kỳ và lớn lên ở Thành phố New York.

Đến tháng 7 năm 1977, hắn đã bắn chết 6 người và làm bị thương 7 người khác bằng khẩu súng lục ổ quay Bulldog cỡ nòng .44 đặc biệt, gây khủng bố cho người dân New York và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Trong khi tung ra những bức thư chế giễu cảnh sát và đe dọa nhiều tội phạm hơn, được báo chí đưa tin rộng rãi, Berkowitz đã tìm cách thoát khỏi cuộc truy lùng cảnh sát lớn nhất trong lịch sử thành phố.

Ngày 10 tháng 8 năm 1977, Berkowitz bị bắt và sau đó bị buộc tội 8 vụ xả súng hàng loạt. Khi mới thực sự thừa nhận tất cả, anh ta nói rằng anh ta đang làm theo mệnh lệnh của một con quỷ đội lốt con chó Sam của nhà hàng xóm. Anh ta đã bị kết án sáu bản án chung thân liên tiếp trong nhà tù tiểu bang với tùy chọn ân xá sau 25 năm vì được cho là đủ sức khỏe để hầu tòa và thú nhận tội danh giết người của mình.

Sau đó anh ta thừa nhận rằng câu chuyện về con chó và ma quỷ là bịa đặt. Do các cuộc điều tra bổ sung của cảnh sát, Berkowitz cũng dính líu đến nhiều vụ đốt phá chưa được giải quyết trong thành phố.

Son Of Sam bị bắt

Son Of Sam bị bắt

Berkowitz được cho là ngôi sao do sự chú ý của phương tiện truyền thông vụ án, mà một số khán giả đề cập đến anh ấy tỏ ra quan tâm. Đáp lại, Cơ quan lập pháp bang New York đã thông qua luật mới, còn được gọi là “luật Son of Sam”, nhằm ngăn chặn tội phạm hưởng lợi về tài chính từ sự chú ý mà tội ác của chúng gây ra. Bất chấp nhiều thách thức của tòa án, luật vẫn tồn tại ở Bang New York và các luật tương đương đã được thông qua ở một số bang khác.

Cũng nên đọc: Hồi ký giết người kết thúc Giải thích: Kẻ giết người bị bắt!

Son Of Sam’s Early Life

Betty Broder, người đã đính hôn với Joseph Kleinman, sinh ra ở Berkowitz vào ngày 1 tháng 6 năm 1953. Vào thời điểm đó, Broder đã kết hôn với một người đàn ông tên là Anthony Falco. Berkowitz được nhận làm con nuôi trước khi được một tuần tuổi. Anh ta được trao cho Nathan và Pearl Berkowitz, một chủ cửa hàng kim khí, người đã cho anh ta một tuổi thơ bình thường và đổi tên anh ta thành David Richard Berkowitz. Berkowitz, người cao so với tuổi của mình, thường cảm thấy kỳ quặc và xấu xí. Gia đình nuôi của anh ấy đã phải vật lộn để kiểm soát tính cáu kỉnh của anh ấy, và anh ấy rất thích bóng chày.

Khi mới 5 tuổi, anh phải tắm chung với Nathan, và năm sau, anh nhận thức được ảnh hưởng của đàn ông đối với phụ nữ sau khi chứng kiến ​​một người đàn ông bước vào phòng tắm của phụ nữ và khiến mọi người giật mình. Berkowitz bị thương ở đầu trong hai vụ việc khác nhau vào năm 1960: thứ nhất, khi ông bị ô tô đâm; thứ hai, khi anh ta đụng phải trần nhà. Năm sau đó, anh bị đánh vào đầu bằng một chiếc ống, dẫn đến vết thương dài 4 inch trên trán.

Sau khi bắt đầu 100 vụ cháy ở tuổi 12, Berkowitz bắt đầu tra tấn và giết các sinh vật sống vào năm sau đó. Anh ta thường giết côn trùng bằng cách đốt và dán chúng bằng keo siêu dính. Cuối cùng, gia đình Berkowitz phải chuyển chỗ ở để thoát khỏi khu phố đang thay đổi mà họ đang sống, nhưng Pearl đã qua đời vì bệnh ung thư vú vào ngày 5 tháng 10 năm 1967. Sức khỏe của Berkowitz sau đó giảm sút. , kết quả học tập của anh ấy giảm sút và niềm tin tôn giáo của anh ấy suy yếu. Anh ấy cũng bị trêu chọc vì cân nặng của mình, điều này khiến anh ấy không thoải mái trong các tình huống xã hội.

Old Berkowitz

Old Berkowitz

Vụ giết Berkowitz

Theo Berkowitz, tội ác đầu tiên của anh ta là vụ tấn công bằng dao vào hai phụ nữ vào giữa năm 1975, ngày anh ta dập lửa lần cuối cùng. Một trong những vụ tấn công – cuộc tấn công vào Michelle Foreman – đã được chứng minh là đã xảy ra, nhưng cả hai được cho là đã sống. Anh ta không bao giờ chịu trách nhiệm về những cuộc tấn công này, và vào mùa hè năm 1976, anh ta bắt đầu cuộc nổi loạn giết người sẽ khiến anh ta được biết đến rộng rãi. Hắn đã bắn Donna Lauria và Jody Valenti vào ngày 29 tháng 7 năm 1976. Khi bị bắn, họ đang ngồi trong một chiếc ô tô đậu trước nhà của Donna Lauria. Jody Valenti sống sót một cách thần kỳ, điều này nhận được rất ít sự đưa tin của giới truyền thông.

Sau đó, vào ngày 23 tháng 10 năm 1976, Berkowitz đến Queens và hành hung một cặp đôi khác đang ngồi trên một chiếc xe hơi đang dừng. Lúc này, Carl Denaro bị chấn thương ở đầu nhưng người bạn của anh không hề hấn gì. Anh ta đã bắn hạ các cô gái tuổi teen Donna DeMasi và Joanne Lomino khi họ vừa trở về nhà sau bộ phim chỉ hơn một tháng trước, vào ngày 26 tháng 11 năm 1976. Trong khi Lomino bị liệt sau vụ nổ súng, DeMasi đang cố gắng hồi phục. Sau khi tạm dừng trong vài tháng, Berkowitz tiếp tục nổ súng vào ngày 30 tháng 1 năm 1977. Christine Freund và John Diel, một cặp vợ chồng cam kết, là mục tiêu của cuộc tấn công này.

Berkowitz trả lời phỏng vấn

Cũng nên đọc: Những vụ giết người trong gia đình lộn xộn: Chuyện gì đã xảy ra vào ngày hôm đó?

Trong khi Freund chết vì bị cô làm hại, Diel thì không. Cảnh sát đã phát hiện ra rằng khẩu súng được sử dụng trong vụ xả súng là một chiếc Charter Arms Bulldog 44 ly sau vụ tấn công này. Vào ngày 10 tháng 3 năm 1977, cảnh sát thông báo cho công chúng rằng một khẩu súng cỡ nòng tương tự.44 có liên quan đến một loạt vụ xả súng. Trong một nỗ lực để làm cho câu chuyện của họ trở nên kịch tính hơn, các phương tiện truyền thông đã trở nên phẫn nộ và bắt đầu soi mói từng chút một.

Phương thức hoạt động

Súng lục ổ quay Bulldog là lựa chọn của Berkowitz. Phần lớn các vụ xả súng là tấn công choáng, nhưng anh ta đôi khi sử dụng sự lừa dối để che đậy động cơ thực sự của mình, như trong vụ xả súng của Lauria và Valenti khi anh ta giấu vũ khí của mình. khí trong một túi giấy và DeMasi và Lomino khi anh ta đối mặt với họ và hỏi đường.

Các nạn nhân của hắn đa dạng về độ tuổi, chủng tộc và tầng lớp xã hội, nhưng họ thường ngồi trong ô tô với tư cách là những cặp tình nhân tuổi teen. Anh ta cũng thực hiện các cuộc tấn công vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong những giờ đầu. Sau vụ giết người, Berkowitz cũng thủ dâm tại hiện trường vụ án.

Cũng nên đọc: Bí ẩn về sự biến mất của Kris Kremers và Lisanne Froon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *