DBS 119: Trình sửa ảnh bị rò rỉ

Rate this post

Vũ trụ 7 đang hoạt động rất tốt cho đến nay trong giải đấu Sức mạnh so với các vũ trụ khác. Tính đến thời điểm hiện tại, họ chỉ mất ba máy bay chiến đấu. Tiêu chí cho người chiến thắng là người đàn ông đứng cuối cùng. Do đó, những con số này cuối cùng sẽ quan trọng rất nhiều. Tuy nhiên, Goku và công ty lần lượt là mục tiêu của nhiều vũ trụ. Hiện tại, vũ trụ 4 đang chống lại vũ trụ 7. Vũ trụ 6 đã bị xóa sổ khỏi sự tồn tại. Những kẻ mạnh nhất cuối cùng hiện đang ở trong giai đoạn cuối cùng của Giải đấu.

Giải đấu Sức mạnh được công bố bởi Zeno, người muốn các vũ trụ yếu hơn đối đầu với nhau. Mỗi vũ trụ bước vào với 10 máy bay chiến đấu. Tất cả họ được đặt cùng nhau trong một đấu trường để chiến đấu với nhau trong battle royale. Khi tất cả 10 máy bay chiến đấu của một vũ trụ bị loại bỏ, vũ trụ đó sẽ bị xóa bỏ sự tồn tại. Trong tập trước, chúng ta đã thấy cả Vũ trụ thứ 2 và thứ 6 bị loại.

Kẻ phá hoại

Ở giai đoạn này, những chiến binh dễ bị tổn thương nhất có thể bị loại sớm là Piccolo, Gohan và Android 18. Chúng ta có thể thấy một hoặc nhiều chiến binh bị loại ở cuối cuộc đối đầu này với Vũ trụ 4. Không có khả năng là bất kỳ con nào khác sẽ bị loại cho đến trận chiến cuối cùng với Vũ trụ 11. Sẽ thật kỳ lạ nếu Goku và Vegeta là những người duy nhất đối đầu với những chiến binh mạnh mẽ từ Vũ trụ 11.

Có một mối đe dọa tiềm ẩn đang tiếp cận các máy bay chiến đấu của Vũ trụ 7 đã được lên kế hoạch bởi vũ trụ 4. Nó có thể đe dọa một hoặc hai máy bay chiến đấu của Vũ trụ 7 bị loại bỏ. Các máy bay chiến đấu của Vũ trụ 4 trông không mạnh mẽ như vậy vì nhiều máy bay trong số chúng đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, vị thần hủy diệt của Vũ trụ 7 tự tin về một máy bay chiến đấu cuối cùng sẽ gây ra vấn đề. Toàn bộ mức độ của kẻ thù vô hình này sẽ được nhìn thấy khi tập phim được phát hành.

hư hỏng

Leave a Reply

Your email address will not be published.