DBS 123 Spoilers khổng lồ: Vegeta đạt được siêu bản năng?

Rate this post

Spoilers cho tập 123 sắp ra mắt và tất cả chúng đều có vẻ khá thú vị. Trước hết, bản dịch của tiêu đề tập phim, theo những người biết cả tiếng Nhật và tiếng Anh, đã đề xuất, là ‘Giải phóng toàn bộ sức mạnh của trí óc và cơ thể.’ Bây giờ điều quan trọng nhất hiện tại là ai sẽ là người bày ra mọi thứ, và chỉ có một cái tên xuất hiện trong tôi của mọi người, và đó là Vegeta. Tóm tắt của tập 122 gợi ý rằng Vegeta đang chống lại Jiren.

Chúng ta biết rằng Vegeta sẽ chiến đấu với Jiren, và do đó, đó là nhân vật hợp lý duy nhất có thể dốc toàn lực! Nếu chúng ta nghĩ khác, thì Jiren có thể đánh bại Vegeta và có thể làm hại anh ta nặng nề trong tập 122. Để trả thù, Goku có thể nổi giận và anh ta sử dụng tất cả sức mạnh của mình để tiêu diệt Jiren bằng hình dạng Bản năng siêu việt và có thể là của anh ta. Tấn công một nửa mà anh ta không thực hành nhiều.

Một giả thuyết khác cho rằng có thể Vegeta có thể đạt được Ultra Instinct trong tập 123 chống lại Jiren sau khi tập 122 ra mắt. Vì vậy, chúng tôi càng vui mừng hơn cho tập 122 vì nó được làm hoạt hình bởi Yuya Takahashi, người đã nhận được sự tán dương từ người hâm mộ cho tập 114.

Giả thuyết về việc Vegeta có được Bản năng siêu việt dường như phổ biến hơn trên internet vì Bản năng siêu việt đạt được khi chiến binh sắp chết, và Jiren chắc chắn có thể đẩy lượng sát thương lớn đến mức có thể giết Vegeta. Vì vậy, anh ta chắc chắn sẽ thúc giục sinh tồn và sau đó Bản năng cực đoan có thể phá vỡ lớp vỏ trong khi Vegeta không còn ý thức. Tuy nhiên, đây chỉ là những lý thuyết và chúng tôi không khẳng định bất kỳ lý thuyết nào trong số chúng là đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *