Đề xuất anime không phổ biến; nana không tài năng

Rate this post

Chủ yếu tìm kiếm các đề xuất anime, bạn có xu hướng tiếp tục xem các animes giống nhau lặp đi lặp lại, nó có thể khiến bạn hơi nhàm chán và nhàm chán nhưng điều tốt là chúng tôi đã có bạn.

Chà … Một số người có thể đã xem bộ anime này vì nó đã được phát hành cách đây khá lâu nhưng nó vẫn không phải là đề xuất anime điển hình mà bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác.

Ok, cố gắng không đánh giá một bộ anime chỉ từ một bức tranh, bởi vì tôi đã làm như vậy.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh, tôi nghĩ nó sẽ là một lát cắt của cuộc sống hoặc thể loại lãng mạn nhưng nó tiết lộ những khía cạnh thú vị khác mà tôi thậm chí không biết có thể đến từ một bộ anime như vậy.

Tôi đánh giá cao bộ anime này không chỉ vì cốt truyện tuyệt vời của nó, thiết kế nhân vật không thực sự có gì đặc biệt (ngoại trừ màu tóc của họ) nhưng ai nói rằng một bộ anime chỉ được xác định bởi một vài nhân vật?

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ yêu cả nhân vật chính và phản diện. Đó là một bộ phim hoạt hình thú vị để xem.

Theo ý kiến ​​của tôi, nó mang lại sự rung cảm giống như death note, chỉ là bớt đen tối hơn và bằng cách nào đó ngược lại.

Trong câu chuyện; những đứa trẻ có khả năng được chuyển đến một trường học trên một hòn đảo để đào tạo để đánh bại kẻ thù của nhân loại. Nhưng trong số những đứa trẻ đó, có một trường hợp ngoại lệ không có bất kỳ khả năng nào nhưng với trí thông minh và trí thông minh, cô lập kế hoạch để đánh bại kẻ thù của nhân loại.

Chỉ từ câu chuyện ngắn mà tôi đã kể, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mong đợi một số nhân vật cực kỳ thông minh, đặc biệt là các nhân vật chính.

Cốt truyện

Đó là năm 20XX. Trái đất đã bị tấn công bởi những con quái vật được gọi là “Kẻ thù của nhân loại.” Để đối phó với mối đe dọa này, các trường học đặc biệt gồm những thanh thiếu niên có khả năng phi thường đã được thành lập. Những người này, những người được gọi là “Người tài năng”, có khả năng có thể thách thức các quy tắc của thực tế. Trong số những người có sức mạnh siêu nhiên này là một người ngoại tộc, một cá nhân được gửi đến một trong những ngôi trường này mặc dù không có khả năng đặc biệt bẩm sinh nào. Đây là câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, người cố gắng đánh bại Kẻ thù của loài người thông qua việc sử dụng trí thông minh và thao túng một mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.