Dead Dead Catch Season 18 Episode 24: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 24 của Dead Catch Season 18 đã đến đúng danh sách và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế tập trung vào các cần thủ khác nhau. Họ đã thực hiện những chuyến đi biển trên những chiếc thuyền đánh cá của họ. Địa điểm săn bắt chính của những ngư dân này là ở biển Bering. Nó thường diễn ra vào mùa đánh bắt Cua hoàng đế Alaska và Cua tuyết. Căn cứ của họ, nơi họ thực hiện các chiến lược và thương mại nằm ở Đảo Aleutian ở Cảng Hà Lan ở Alaska.

Loạt phim được thực hiện cho Discovery Channel. Đây là một công việc rất nguy hiểm vì cua là sinh vật chết người có thể ngấu nghiến hoặc giết chết người đang câu chúng. Cũng có rất nhiều trường hợp tử vong được báo cáo vì ăn cua và săn bắt chúng, đó là một nhiệm vụ khó khăn. Đây là lý do tại sao tiêu đề của bộ truyện cũng nói lên sự chăm chỉ của những người đàn ông này trong nghề nghiệp của họ. Chà, trước khi chúng ta có thể đi sâu hơn vào tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu quá khứ mà chúng ta vừa thấy với tập trước.

Trò chơi chết chóc nhất mùa 18 tập 23 tóm tắt

Trở lại Dead Catch Season 18 Episode 23 có tựa đề Frozen, chúng ta thấy rằng Sig đã quyết định thay đổi chiến lược câu cá của mình. Quyết định này được đưa ra bởi anh ta sau khi anh ta vừa mạo hiểm mạng sống của toàn bộ thủy thủ đoàn của mình khỏi Ice Pack. Anh ta quyết định rằng tất cả họ sẽ đặt một số mồi thử nghiệm từ Na Uy để bắt cua. Mặt khác, chúng ta thấy rằng Freddy đang cố gắng kiểm tra kiến ​​thức và chiến thuật của mình đối với Jonathan.

Cuộc rượt đuổi đẫm máu nhất mùa 18 tập 24

Một bức ảnh tĩnh từ Trò chơi bắt chết người chết chóc nhất mùa 18

Mặc dù, điều này chỉ dẫn đến việc anh ta càng trở nên tức giận hơn với anh ta khi họ đang ở trong Băng cướp thời gian. Về phần Jake, vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng toàn bộ thủy thủ đoàn của anh ấy cần phải đi trú ẩn ngay lập tức do thực tế là biển bắt đầu trở nên biến động. Chà, quay trở lại tương lai mà chúng ta đã nói đến, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi với các tập tiếp theo của chương trình.

Dead Dead Catch Season 18 Episode 24 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 24 của Dead Dead Catch Season 18 là ngày 13 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Graveyard of Gear. Tập phim sẽ được phát sóng trên Discovery Channel lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của chương trình phát hành hàng tuần và bạn có thể lên lịch vào các ngày Thứ Ba để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ mục nào.

Cách xem Cuộc truy đuổi chết người nhất mùa 18, tập 24

Dead Catch Season 18 Episode 24 có thể được xem thông qua Discovery Channel vì nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng sẽ bị loại bỏ trên nền tảng Discovery Plus. Để có quyền truy cập thông qua điều này, người dùng sẽ cần mua một gói đăng ký cơ bản bắt đầu từ $ 4,99, bao gồm cả quảng cáo. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, thì gói Premium $ 9,99 sẽ phù hợp với bạn. Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, người hâm mộ cũng có thể theo dõi các tập phim mới nhất thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Nó có thể được thuê hoặc mua từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Xem trước Dead Catch Season 18, Tập 24

Bắt Chết Phần 18 Tập 24 có tựa đề là Graveyard of Gear. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Keith dẫn đầu cùng với đội đánh cá của anh ấy. Chúng ta thấy rằng một số dòng chảy rất mạnh đang kìm hãm lớp băng ở Bắc Cực. Để tiết kiệm cho mình một số con cua và đánh cá tốt, Keith đưa ra một quyết định rất mạo hiểm, chắc chắn rằng tất cả các thành viên trong thủy thủ đoàn của anh ta phải tăng cường adrenaline. Chúng ta sẽ thấy rằng anh ta sẽ lái xe vào những con sóng tàn khốc này để có một cú đánh đẹp mắt. Về phần Jake và Sean, họ đang đứng trước bờ vực tan vỡ vì băng sẽ nuốt chửng toàn bộ thiết bị của họ.

Cũng đọc Adamas Tập 15 Ngày phát hành: Hyesoo Takes Over Haesong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *