Dead Meat’s Kills Tập 29 Ngày phát hành: Seed Of Chucky (2004) Kills: Recount

Rate this post

Kinh dị hơn trên con đường của bạn. Tập 29 của Dead Meat Kill Count sắp ra mắt và chúng ta sẽ thảo luận thêm về nó. Tập ba trăm bốn mươi bảy trong loạt phim Kill Count của James A. Janisse có tựa đề “Seed of Chucky (2004) Kill Count: Recount”. Khái niệm này là đếm số người chết trong phim kinh dị, từ những bản hit nổi tiếng và được yêu thích nhất đến những bản hit ít được biết đến hơn, bằng cách xem qua bộ phim, đếm và xem những cái chết mà anh ta tổng hợp trong phần kết luận.

James A. Janisse đếm số nạn nhân trong khi mổ xẻ và phê bình tất cả các bộ phim kinh dị yêu thích của bạn, từ những kẻ giết người đến kinh dị. Ngôi sao tiềm năng của chương trình, James A. Janisse kể lại một cách dí dỏm và không ngừng gây cười. Việc phân tích từng vụ giết người rất hài hước và có chiều sâu. Một cách tiếp cận dễ dàng khác để đánh giá cao các vụ giết người trong phim mà không cần xem phim là nhanh chóng chạy qua chúng và đếm chúng.

James rõ ràng đã đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào những tập phim này, và điều đó thể hiện rõ ở mọi khía cạnh của chúng. Tất cả đều nhỏ giọt với sự sang trọng và có chủ đề kinh dị được che đậy cẩn thận. Trong tập trước, chúng ta đã xem The Wolfman (2010) Kill count. Người sói là bộ phim truyền hình nhận được đánh giá khủng khiếp và có một tuần mở màn thảm hại. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy biết tất cả về Số lượng giết người của Tập 29 của Dead Meat.

Tôi có thể xem Dead Meat's Kills Tập 29 ở đâu?

Số lượng giết chết của thịt chết

Tóm tắt Dead Meat’s Kills Tập 28

Tập 28 của Dead Meat Kill Count, có tựa đề “The Wolfman (2010) Kill Count” được phát hành vào thứ Sáu, tháng 9 năm 2022, độc quyền trên YouTube. Werewolf, bây giờ là một từ phức tạp, được phát hành vào thời điểm mà các bản làm lại thống trị thể loại này. Đó là phiên bản chuyển thể đương đại của tác phẩm kinh điển năm 1941, được cập nhật với hàng loạt hành động và máu me, các hiệu ứng kỹ thuật số và thực tế tinh vi, cùng một núi cảnh quay sợ hãi. Lawrence của Benecio del Toro thể hiện sự nhiệt tình trong suốt bộ phim.

Tóm tắt Dead Meat's Kills Tập 28

Lượt giết của Dead Meat Tập 28

Khi Lawrence đoàn tụ với cha mình, Sir John, sau một thời gian dài xa cách, anh được thông báo rằng thi thể của Ben đã được phát hiện và bị cắt xẻo một cách tồi tệ. Trong khi Lawrence đang nhìn thấy ngôi nhà của gia đình mình, nơi mẹ của anh, Solana được cho là đã tự tử khi anh còn nhỏ, anh đã trải qua những ký ức. Sau khi trải qua những ảo tưởng liên quan đến vụ việc và nhìn thấy cha mình đứng trên xác của cô, anh ta đã bị giam trong một năm tại bệnh viện Lambeth ở London.

Số lần giết

Có tổng cộng 28 lần giết hoặc chết được thấy trong The Wolfman (2010) và người đầu tiên là Ben Talbot, người đã bị giết bởi Người sói. Sau đó, Larry phát hiện ra mẹ mình, Solana Talbot, người dường như đã tự sát bằng dao cạo thẳng. Lawrence được gửi đến một nhà tị nạn trong một năm trước khi được chuyển đến Hoa Kỳ sau khi anh phát hiện ra mẹ mình, Solana Talbot, trong tay của cha mình. Quá khứ bên nhau của họ không hề êm đẹp.

Số lượng giết chết của thịt chết

Ma sói (2010)

Do đó, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều vụ giết người, bao gồm cả những vụ giết người của Mr. Kirk, Constable Nye, Johnny, Squire Strickland, và nhiều hơn nữa. Sau đó, gây sốc nhất là Sir John Talbot và Lawrence Talbot, những người bị Gwen bắn một viên đạn bạc. Ngôi nhà của Talbot bị cháy rụi ở cuối phim. Tuy nhiên, nó là một tàu lượn siêu tốc thời Victoria được thực hiện tốt với chủ đề đen tối, đẫm máu.

Dead Meat’s Kill Count Tập 29 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho bản phát hành được chờ đợi rất nhiều cho Dead Meat’s Kill Count Tập 29 có tiêu đề “Seed of Chucky (2004) Kill Count: Recount“Tôi đã gửi. Đếm số giết chết của Dead Meat tập 29 dự kiến ​​phát sóng trên YouTube vào Chủ nhật, 18 tháng 9 năm 2022. Tập này sẽ là một quả bom khi chương trình gần đến phần hấp dẫn nhất. Lưu ngày để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một tập phim sắp tới

Tôi có thể xem Dead Meat’s Kills Tập 29 ở đâu?

Bạn có thể xem miễn phí tất cả các tập của Dead Meat’s Kill Count bao gồm Tập 29 và các tập sắp tới trên Kênh YouTube chính thức “Dead Meat”. Series Dead Meat này là một sự phù hợp hoàn hảo cho thể loại kinh dị, hỗn loạn và vui nhộn. Bạn cũng có thể xem các tập podcast của họ được phát hành vào các ngày Thứ Ba trên chính kênh đó. Bạn chắc chắn nên xem thử, và trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất kỳ tập nào, bạn có thể kiểm tra trên chính kênh đó.

Kênh này chắc chắn là một trong những kênh phải có nếu bạn thích thể loại kinh dị. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành Tập 29 của Dead Meat Kill Count. Hãy cho biết ý kiến ​​của bạn về bộ truyện trong phần bình luận. Tiếp tục phát trực tiếp!

Cũng nên đọc: Kanye West và Candice Swanepoel đang hẹn hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *