Đếm giết thịt chết tập 30 Ngày phát hành: Một bộ phim kinh dị khác được phân tích

Rate this post

Trong khi xem một bộ phim kinh dị thực sự hay, bạn có thể đã ít nhất một lần tò mò về việc có bao nhiêu người chết trong nền khi bạn tập trung vào bỏng ngô, giả vờ như bạn không sợ hãi.

Chà, Thịt chết là kênh hoàn hảo cho người nghiện adrenaline những người, vì bất cứ lý do gì, luôn đếm những thứ như Những vụ giết người kinh hoàng. Chưa kể, khi nào và theo cách nào. Vừa rùng rợn vừa lạnh lùng, Dead Meat là một bộ truyện giải trí khá tốt nếu bạn không ngại một “Little” Gore.

Được dẫn chương trình bởi James A. Janisse, người mô tả bản thân bị ám ảnh bởi những khía cạnh rùng rợn trong phim, The Corpse được phát sóng vào tháng 4 năm 2017. Kể từ đó, kênh này đã nhất quán. bằng cách tải lên các Tập “Số lượng giết” này mỗi tuần.

Những tập phim này bắt đầu bằng việc James hài hước cung cấp tóm tắt của bộ truyện, sau đó là số lượng mỗi lần giết và thời gian nó xảy ra. Dựa trên những cách gây sốc của những lần giết người này, James cũng thưởng cho những cái chết nhất định bằng các tiêu đề như Cưa vàng giết người tuyệt vời nhất, Linh cảm của Primo, được sử dụng đặc biệt trong Phim Đích đến Cuối cùng và Xác chết tuyệt vời nhất, được trao cho zombie đẹp nhất trong các bộ phim về zombie.

Thịt Đăm Săn Tập 28: Tóm tắt

Trong tập trước, James Janisse đã đánh giá bản làm lại năm 2010 của bộ truyện “Người sói”. Tập 30 Minute này sắp ra mắt 16 tháng 9 năm 2022. Người sói, do chính những người sáng tạo ra Cat In The Hat mang đến cho chúng ta, đã được mô tả là bộ phim tệ nhất mà Universal Studios từng thực hiện. Tuy nhiên, bộ phim này có số lượng Kill là 31 người, hầu hết đều là dân làng bị cuốn vào vòng xoáy điên cuồng của người sói.

Người sói

Người sói

Người lãnh đạo là Lawrence Talbot, do Benicio Del Toro, cũng là nhà sản xuất của phim, thủ vai. Anh ấy đã được gửi một lá thư bởi Gwen Conliffegiải thích sự mất tích bí ẩn của anh trai Lawrence Ben Talbot. Khi anh ấy đến Blackmoor, nơi gia đình anh sinh sống, anh phát hiện ra rằng anh trai mình đã bị giết, nhưng theo một cách rất kỳ lạ. Câu chuyện sau đó theo sau Lawrence khi anh khám phá ra bí ẩn đang ám ảnh ngôi làng và bản thân anh.

Vụ giết người đầu tiên, được chiếu 6 phút trong phim, được cho là do một người sói “ngoài màn ảnh” thực hiện. Mặc dù bộ phim này có 31 người chết, nhưng nó không phải là con số cao nhất đã qua. Bộ phim “Zombieland: Double Tap (2019)” đã giành được vương miện với gần 400 sinh mạng.

The Werewolf cuối cùng đã kiếm được hai giải thưởng cho Kẻ giết người. Một là “Golden Saw” cho Hằng số Nyes Cái chết thật khủng khiếp và gây sốc, và cái chết còn lại là “Dull Machete” vì xác của Carter không thể nhận dạng được. Xin lỗi!

Đối với tập 29, nó đã bị hoãn lại và không có video nào được tải lên trên Kênh của Thịt Chết. Nó sẽ chiếu bộ phim Seed Of Chucky năm 2004.

Seed of Chucky

Hình ảnh từ bộ phim “Seed Of Chucky”

Bạn vẫn có thể xem các tập cũ hơn của Dead Meat có sự góp mặt của loạt phim này. Mặc dù đề cập đến số lượng giết người, nhưng James không thực sự đi sâu vào chi tiết về bộ phim.

Cũng nên đọc: Tập nào Hershel chết trong xác sống?

Dead Meat Tập 30: Ngày phát hành và những thứ phá vỡ

Vì loạt phim phát hành số lượng tiêu diệt mới vào thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần, Dead Meat Episode 30 sẽ được tải lên vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 18 này. Rất tiếc, tháng 9 bị hoãn do chính sách của YouTube.

Tôi đã cố gắng cả ngày, nhưng có vẻ như Seed sẽ không xuất hiện vào ngày mai, hoặc ít nhất là không phải vào buổi sáng. pic.twitter.com/FIFEMUc0fa

– Thịt chết (@deadmeatjames) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Nếu Dead Meat tiếp nối lịch trình trước đó, tập tiếp theo sẽ có sự góp mặt của drama ác mộng “Curse Of Chucky (2013), do Don Mancini, tác giả của series Child’s Play làm đạo diễn.

Chucky’s Curse xoay quanh Nica, người bị liệt và cháu gái của bà, Alice. Bộ phim này cho chúng ta thấy nguồn gốc của Chucky và linh hồn của Charles Lee Ray đã chết như thế nào. Nó chứa đầy những cảnh giết người bằng đồ họa chắc chắn sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng.

Các bộ phim tiếp theo trong series là Cult of Chucky, loạt phim Scream, và Dude Bro Party Massacre III (2015). Về số lượng Kill, hãy xem toàn bộ tập vào thứ Sáu tuần này để biết thêm về bộ truyện và những giải thưởng mà James cuối cùng đã trao cho nó.

Xem Killing Kills tập 30 ở đâu:

Số lượng giết của Dead Meat có thể được xem miễn phí trên Kênh YouTube chính thức của nó. Khởi chiếu vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần với các tập kéo dài 30-50 phút. Bạn cũng có thể xem podcast và các video tải lên tương tự trên kênh.

Nếu bạn quan tâm đến Nghe Podcast By the Dead, hãy chuyển đến Megaphone, và để có các bản xem trước độc quyền và nội dung bổ sung, hãy truy cập Creators Patreon. Mua thịt chết độc quyền và mát mẻ tại Cửa hàng thịt chết.

Cũng nên đọc: Câu chuyện có thật đằng sau The Conjuring: The Horror mở ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *