Demon Slayer: Số phận của mỗi cấp trên ở cuối bộ truyện

Rate this post

Sau đây là số phận cuối cùng của từng nhân vật phản diện cao cấp của mười hai Kizuki vào cuối bộ truyện Sát quỷ (Kimetsu no Yaiba), hãy cùng cập nhật những tin tức anime / manga mới nhất:

Là nhân vật phản diện cuối cùng trong anime / manga Sát quỷ, Muzan Kibutsuji đã không tham gia vào cuộc chiến giữa quỷ và Sát quỷ cho đến phần cuối cùng của manga. Trước đó, sáu cấp trên của Mười hai Kizuki đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong phần lớn bộ truyện. Việc đánh bại Enmu, một cấp bậc thấp hơn một, trong phần “Chuyến tàu Mugen” đánh dấu lần cuối cùng Tanjiro Kamado chiến đấu với bất kỳ ai khác ngoài những con quỷ mạnh nhất xung quanh.

Tuy nhiên, xét về thứ hạng Thượng không hơn tay sai của Kibutsuji, không có gì ngạc nhiên khi không ai trong số họ sống đến cuối bộ truyện. Hãy cùng nhìn lại số phận của từng vị trí Cấp trên ở cuối Demon Slayer – những người hâm mộ anime chỉ cẩn thận, những kẻ phá hoại lớn đang ở phía trước.

Vị trí thứ 6: Gyutaro & Daki

Trong arc “Entertainment District” của Demon Slayer, Gyutaro và Daki đã chiến đấu chống lại Tanjiro, Tengen Uzui, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Nezuko Kamado. Mặc dù Iguro Obanai gọi họ là Upper Greens “thấp hèn”, trận chiến để đánh bại họ đã tàn phá cả một thành phố và buộc Tengen, Sound Hashira, phải nghỉ hưu sớm sau khi mất tay trái và mắt trái.

Gyutaro bị Tanjiro chặt đầu với sự trợ giúp của Tengen trong khi Daki bị chặt đầu bởi một cuộc tấn công chung từ Zenitsu và Inosuke. Giống như hầu hết các con quỷ, cái chết sắp xảy ra của họ đã trả lại ký ức về cuộc sống của họ như con người, và Gyutaro và Daki tái khẳng định tình yêu của họ dành cho nhau như anh em ruột và với nhau. nhau xuống Địa ngục.

Hạng 5: Gyokko

Gyokko là một trong những con quỷ Cấp cao đã tấn công ngôi làng điển hình trong arc “Làng thợ rèn kiếm” của Sát quỷ kiếm. Đối mặt với Mist Hashira, Muichiro Tokito, Gyokko là High Priest duy nhất trong truyện chiến đấu với Hashira 1v1 và thua cuộc. Gyokko là một nghệ sĩ tự hào về những sáng tạo kỳ quặc của mình bằng cách sử dụng xác chết của những người mà anh ta đã giết mà cuối cùng dẫn đến cái chết của chính anh ta.

Là một nghệ sĩ đồng nghiệp, Gyokko bị phân tâm bởi sự cống hiến của Haganezuka cho kiếm thuật và quyết định ngăn chặn việc kết liễu một Muichiro đang bị thương. Tokito sau đó xuất hiện Dấu ấn của mình và dễ dàng chặt đầu Gyokko bằng Hơi thở Sương mù, Dạng thứ bảy: Mây. Không giống như những con quỷ khác, Gyokko không có thời gian để than thở về hành động của mình hoặc lấy lại ký ức con người của mình, vì Muichiro đã tách cái đầu đã chặt đầu của Gyokko để khiến anh ta ngừng nói.

Hạng 4: Hantengu

Hantengu tấn công Làng rèn cùng với Gyokko và chiến đấu chống lại Tanjiro, Nezuko, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji. Hantengu đặc biệt ở chỗ, việc bị chặt đầu chỉ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ta chia thành bảy cơ thể khác nhau trong suốt trận chiến, trong khi Tanjiro và những người khác đấu tranh để tìm ra cơ thể thực sự sẽ giết anh ta.

Mặc dù Hantengu đã bị đánh bại bởi Tanjiro, nhưng việc buộc Nezuko ra ngoài ánh sáng mặt trời để cô có thể sống sót sau khi tiếp xúc là lần duy nhất trong Sát quỷ kiếm mà Muzan nhiệt tình ca ngợi một trong những con quỷ của mình. Giống như Gyokko, Hantengu không có nhiều thời gian để nghĩ lại ký ức con người của mình giống như hầu hết những con quỷ sắp chết – xác của anh ta bị bắt dưới ánh sáng mặt trời ngay sau khi bị chặt đầu.

Hạng 3: Akaza

Sau khi ra mắt trong “The Mugen Train”, Akaza không được nhìn thấy nữa cho đến phần “Infinity Castle” của Demon Slayer. Đối đầu với Tanjiro và Giyu Tomioka, Akaza đã thực sự bất khả chiến bại. Khả năng Kim La bàn của anh ta cho phép anh ta dự đoán các bước di chuyển của đối thủ của mình, và ngay cả khi Tanjiro vô hiệu hóa Kim La bàn và chặt đầu anh ta, cơ thể không đầu của Akaza vẫn tiếp tục. chiến đấu trong khi đầu của anh ta tái tạo. Tanjiro kiệt sức và Giyu sẽ chết dưới tay Akaza nếu vụ chặt đầu không kích hoạt ký ức của Akaza về kiếp người của anh ta.

Là một võ sĩ trẻ tên là Hakuji, anh đã mất vị hôn thê và người cố vấn của mình khi một võ đường đối thủ đầu độc giếng của họ. Anh trở thành một con quỷ khi Kibutsuji đến để điều tra cuộc tàn sát cấp quỷ mà Hakuji đã gây ra cho võ đường đối thủ. Khi nhớ về vị hôn thê quá cố của mình, Akaza trở nên hối hận vì con quái vật mà anh đã trở thành và phá hủy chính cái đầu mới tái sinh của chính mình, để cho bản thân chết đi.

Vị trí thứ 2: Doma

Trong “Lâu đài Vô cực”, Doma lần đầu tiên đối mặt với Côn trùng Hashira, Shinobu Kocho, kẻ mà anh ta nhanh chóng tiêu thụ sau khi chất độc của cô ta không giết được anh ta. Kanao Tsuyuri và Inosuke sau đó hợp sức chiến đấu, nhưng không thể đối đầu với anh ta cho đến khi 37 kg chất độc Wisteria mà anh ta vô tình ăn phải khi tiêu thụ Shinobu bắt đầu tan chảy cơ thể anh ta. Doma được Kanao mô tả (một cách chính xác) là bên trong hoàn toàn trống rỗng.

Ngay cả khi sắp chết, Doma thừa nhận rằng anh không cảm thấy tức giận vì thua cuộc hoặc thậm chí sợ hãi cái chết, nhưng anh cảm thấy điều tương tự mà anh luôn cảm thấy ngay cả khi là một con người – không có gì. Sau khi bị Kanao và Inosuke chặt đầu, Doma trải qua những cảm xúc đầu tiên khi gặp Shinobu ở thế giới bên kia và, mặc dù cô rất căm thù anh, Doma bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô.

Hạng nhất: Kokushibo

Kokushibo là Thượng cấp cuối cùng chết trong vòng cung “Lâu đài Vô cực” của Sát quỷ. Muichiro, Genya, Sanemi Shinazugawa và Gyomei Himejima đã cùng nhau chiến đấu chống lại Kokushibo, mặc dù Muichiro và Genya không xứng đáng với anh ta và đã bị giết. Sanemi và Gyomei đã cắt đầu của Kokushibo, nhưng anh ấy đã tái tạo thành công đầu của mình giống như Akaza đã làm. Tuy nhiên, vết thương từ lưỡi kiếm đỏ rực của Muichiro đã khiến cơ thể anh ta tan rã.

Khi cơ thể khô héo, Kokushibo suy nghĩ về cuộc sống con người của mình với tư cách là Michikatsu Tsugikuni, anh trai sinh đôi của Yoriichi. Michikatsu luôn cảm thấy thua kém anh trai mình vì chỉ có Yoriichi mới có thể sử dụng Kỹ thuật thở Mặt trời toàn năng. Anh đã chọn trở thành một con quỷ để có thể sống mãi mãi và cải thiện kỹ năng kiếm thuật của mình, mặc dù khi chết anh thừa nhận rằng anh chỉ muốn trở nên mạnh mẽ như Yoriichi.

Xem thêm:

Phần “Làng thợ rèn kiếm” của Kimetsu no Yaiba Manga sẽ nhận được TV Anime

5 bậc thầy múa rối mạnh nhất trong anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *