Destiny 2 Cheat Developer Countersues Bungie, Claims Hacking

Rate this post

Một người lính mặc trang phục vũ trụ đứng trước hai người khác với súng.

Hình ảnh: Bungie

Đó là một tuần hoang dã khi tin tặc kiếm tiền từ các tệp riêng tư của các studio trò chơi điện tử và sử dụng các dịch vụ của nhà xuất bản để thu lợi riêng. Nhưng lần này, chính một studio lớn bị cáo buộc đã thực hiện vụ hack. Một nhóm gian lận Destiny 2 đang kiện Bungie vì đã xâm nhập vào một trong những máy tính của họ. Họ đang yêu cầu bồi thẩm đoàn xét xử, bồi thường thiệt hại, án phí và yêu cầu Bungie tiêu hủy các tập tin thu được từ các vụ hack.

AimJunkies là một trang web bán gian lận cho các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất như Apex Legends, series Battlefield, Counter-Strike: Global Offensive và Destiny 2. Nó thuộc sở hữu của Phoenix Digital Group, công ty đã cạnh tranh với nó. đối mặt với các vụ kiện bản quyền liên tục từ Bungie kể từ năm ngoái.

Như được phát hiện ban đầu bởi Torrent Freak, bản phản tố cho rằng Bungie đã truy cập và tải xuống các tệp trên máy tính cá nhân của bị cáo James May, người mà Bungie nói là một nhà phát triển bên thứ ba lừa đảo, mà không có “kiến thức hoặc ủy quyền” từ năm 2019 đến năm 2021. Như bằng chứng , các bị cáo chỉ vào Bungie Production Documents được phát hiện trong các vụ kiện đang diễn ra, với tên vị trí tệp đến từ ổ cứng của chính May. Kotaku đã liên hệ với Phoenix Digital Group để hỏi về nội dung của các tệp bị tấn công, nhưng không nhận được trả lời vào thời điểm xuất bản.

Phoenix Digital Group lập luận rằng Bungie đã sử dụng thông tin thu được để “tiến hành giám sát thêm” nhóm và viện dẫn Đạo luật Lạm dụng và Lừa đảo Máy tính trong vụ kiện. Torrent Freak đã báo cáo rằng thỏa thuận người dùng 2019 cho Destiny 2 không cấp cho Bungie quyền truy cập vào các tệp cá nhân của người chơi. Kotaku đã liên hệ với Bungie để xin bình luận, nhưng chưa nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

Phoenix Digital Group cũng tuyên bố rằng một đại lý của Bungie đã mua phần mềm gian lận AimJunkies vào năm 2020. Vụ kiện cho rằng Bungie đã vi phạm điều khoản dịch vụ của AimJunkies bằng cách dịch ngược và thiết kế ngược mã.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Thật trớ trêu khi những kẻ lừa đảo đang sử dụng hồ sơ tòa án của chính Bungie để phản bội chúng. Mới tháng trước, Phoenix Digital Group cho biết trong một thông cáo báo chí: “Đừng tin những gì bạn đọc [Bungie’s] tập tin. Thực tế, đừng tin đến 90% những gì họ khẳng định trong sơ yếu lý lịch của bạn ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *