Điểm lại những tình tiết quan trọng đã xảy ra trong thế giới anime những ngày gần đây

Rate this post

Có thể nói tuần vừa qua là một tuần đầy biến động trong thế giới anime. Do đó, hãy cùng MGN.vn điểm lại những thông tin quan trọng nhé.

Như đã giới thiệu, tuần vừa qua có thể coi là khoảng thời gian mà các fan của anime shounen như đang trên con tàu lượn của những cung bậc cảm xúc. Bởi suy cho cùng, một tuần vừa qua, đâu đâu cũng có hàng ngàn tập phim ngàn cân treo sợi tóc hay những khoảnh khắc một nhân vật quyền năng trở lại,… Chính vì vậy meFans hãy cùng MGN.vn điểm lại những thông tin quan trọng cần chú ý trên thế giới nhé. phim hoạt hình Xin vui lòng.

Một miếng

Boa Hancock của One Piece

Theo nhiều phản hồi của người hâm mộ Một miếng là bộ anime shounen chứa đựng nhiều tình tiết quan trọng nhất trong tuần qua. Vì chương cuối 1059 của Một miếng không chỉ chứa đựng những trận chiến vô cùng đẫm máu mà còn là sự tái hiện của một huyền thoại.

Cụ thể, trong chương 1059 của tuần trước, một cuộc chiến giữa các nữ chiến binh Amazon và lính thủy đánh bộ đã nổ ra. Râu Đen và người của hắn đã lợi dụng sự hỗn loạn này để đến và chiếm lấy quyền lực của Boa. Trong tình thế nguy cấp, Rayleigh bất ngờ xuất hiện để cứu Boa. Mặc dù Râu Đỏ bỏ chạy, nhưng hắn cũng bắt cóc Coby. One Piece chap 1059 cũng tiết lộ rằng Shakky là cựu nữ hoàng của Amazon Lily, một tiết lộ khiến tất cả người hâm mộ bất ngờ.

Cỏ ba lá đen

Black Clover's Asta

Tuần trước, người hâm mộ của Cỏ ba lá đen bị thu hút bởi nhân vật bí ẩn đã cứu Asta khỏi vết thương chí mạng trong chương 336. Chương 337 không chỉ xác nhận danh tính của cá nhân bí ẩn này, mà còn tiết lộ một vùng đất mới Ở lại sẽ cư trú và đào tạo trong thời gian nguy hiểm này, đó là vương quốc Hino.

Người đã cứu Asta được tiết lộ là Ryuudou Ryuuya – tướng quân của Quốc gia Hino. Đặc biệt hơn, đây còn được tiết lộ là người quen của Yami từ khi họ còn nhỏ. Người theo dõi manga Cỏ ba lá đen đã đợi một thời gian dài để xem National Hino được giới thiệu. Và chương cuối cùng đã không gây thất vọng khi tác giả để lại cho người hâm mộ sự kinh ngạc bởi sự tinh tế và rộng lớn của đất nước này.

Đinh hương đenChương 337 cũng cho người hâm mộ thấy phản ứng của các thành viên trong đội Black Bull sau khi tin nhầm rằng Asta đã biến mất. Họ không thể tin vào sự thật đau lòng này và tất cả chạy tán loạn để tìm đồng đội này.

XEM CŨNG: Tổng hợp các thể loại Anime có thể bạn chưa biết

Jujutsu Kaisen

Maki của Jujutsu Kaisen

Chương mới nhất của manga Jujutsu Kaisen cũng đã được phát hành trong tuần này. Trong chương này, người hâm mộ đã có thể thấy Maki trở lại chiến trường sau khi luyện tập cùng Miyo. Buổi đào tạo ngắn ngủi của cô ấy đã làm nên điều kỳ diệu. Maki đã có thể né tránh và tấn công Naoya mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Điều này rất đặc biệt vì Maki chưa từng sở hữu thân hình nhanh nhẹn như thế này bao giờ.

Với sự giúp đỡ của Daidou và Miyo, Maki đã có thể đánh bại Naoya. Tuy nhiên, Naoya đã thoát ra khỏi cơ thể bị đánh bại đó. Đồng thời, anh ta cũng vô cùng tức giận và sẵn sàng chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình.

Tokyo Revengers

Mikey trong Tokyo Revengers

Tokyo Revengers được cho là sẽ mang đến cho người hâm mộ một trong những tiết lộ lớn nhất của toàn bộ manga này. Sau nhiều tháng chờ đợi để tìm ra danh tính của người du hành lần thứ hai, Mikey cuối cùng cũng tiết lộ rằng đó chính là Shinichiro Sano. Của anh trai Mikey là người đầu tiên du hành ngược thời gian. Anh ta làm như vậy để tạo ra một dòng thời gian mới để cứu anh trai mình khỏi một mối nguy hiểm bí ẩn.

Tokyo Revengers Chương 268 cũng tiết lộ rằng Wakasa là người đã thông báo cho Manjiro về khả năng của anh trai mình. Mặc dù rất hào hứng nhưng nhiều người hâm mộ đã yêu cầu bộ truyện phải giải thích cách những người như Kisaki và Hanma biết về nó. Câu chuyện du hành thời gian này có trước Mikey hoặc Takemichi.

Manga sẽ ra mắt trong thời gian tới

Anya Forger trong Spy x Family

Hiện tại, vẫn còn một số bộ truyện tranh đang tạm hoãn ra chap mới để tác giả có cơ hội nghỉ ngơi và cũng là thời gian để họ nghĩ ra hướng đi phù hợp nhất cho đứa con tinh thần của mình. . Các manga không ra chương mới trong tuần này có thể kể đến là Chainsaw Man, My Hero Academia và Spy X Family.

Sự kết luận

Sau những gì đã xảy ra, tuần mới này được đánh giá là sẽ tiếp tục đẩy mọi thứ lên cao trào nhất có thể. Chính vì vậy các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào sẽ diễn ra trong tuần này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *