Diễn xuất hài hước của Trung “trâu” trong tập 14 “Nhà xe vui vẻ” bất ngờ bị chê

Rate this post

Nhiều ý kiến ​​cho rằng nên hạn chế tính “trâu” của Trung Quốc khi có nhiều phân đoạn hài hước được lồng ghép chưa phù hợp.

Vốn quen thuộc với khán giả trong những vai phản diện, giang hồ, bảo kê, côn đồ, Duy Hưng tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi “quay tay” hài trong Nhà xe hạnh phúc. Mỗi lần xuất hiện, nam diễn viên đều khiến người xem bật cười với từng cử chỉ, dáng vẻ, đặc biệt là cách nói năng “đụng hàng” đặc trưng của đội phó. Vai diễn này khiến Duy Hưng có thêm biệt danh “diễn viên hài mới nổi” của vũ trụ điện ảnh VTV.

Màn biểu diễn hài hước của Trung Buffalo trong tập 14 Nhà xe vui vẻ bất ngờ bị chê - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự hài hước của Trung “trâu” đôi khi lại phản tác dụng khi nhiều người cho rằng cảm xúc của nhân vật này quá nhiều trong một số cảnh quay. Đặc biệt trong tập 14 phát sóng tối 6/9, khi Khải (Bảo Anh) kể cho Trung nghe về quá khứ bi thảm, đen tối của anh và chị gái Vân, Trung bật cười sau khi nghe xong vì biết là kẻ thù của Khải. trả giá và không tỏ ra thông cảm. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước cách hành xử khá vô duyên của nhân vật này và cho rằng việc thêm tình tiết hài hước trong phân cảnh bi hài của Khải là không phù hợp và Trung “trâu” nên tiết chế cảm xúc.

“Phần này xây dựng nhân vật Trung Quốc hơi quá. Không ai cười khi nghe một câu chuyện bi hài như vậy “,” Tập này hút, thoạt nghe thì buồn cười nhưng càng ngày càng thấy nực cười “”, …

Ngoài ra, phân đoạn “Phó bảng” giành nhau đi ăn kem với một chàng trai trong hành lang bệnh viện cũng khiến người xem khó chịu. “Đoạn này không hợp lý và có phần vô ơn. Tôi không hiểu tại sao mọi người vẫn cười vào đoạn này. Có thể dụng ý của biên kịch là anh ấy đói mà lấy đồ trẻ con nên ‘nghiệp chướng’, chứ lẽ nào anh ấy lại làm khác? ”- khán giả Lục Tuyết Kỳ lên tiếng.

Nhiều bình luận về chữ Hán “trâu”

Ngược lại, cũng có những bình luận ủng hộ Trung. Một tài khoản viết: “Mọi người không hiểu kiểu nhân vật như Trung trâu nên bị chỉ trích. Đó là tiêu chuẩn ngoài đời. Nếu thấy đồng cảm thì cứ là chính mình là đủ. Cá nhân mình thấy Trung trâu là ok rồi. không tốt chỉ khoác vai, yêu hắn quá, thuận theo ý người ta thì tốt hơn xem. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *