Điều gì đã xảy ra với Jennette từ iCarly?

Rate this post

Ai không nhớ? iCarly, chương trình biểu diễn tuyệt vời của Mỹ đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời thơ ấu? Thực sự lạc quan khi tưởng tượng mình là một trong những người may mắn sẽ trở thành niềm đam mê chỉ qua một đêm trên Internet.

Tập trung vào cuộc sống của bạn Carly Shay (do Miranda Cosgrove thủ vai), kẻ chủ mưu đằng sau một chương trình web có tên iCarly đột nhiên trở thành một sự kiện Internet qua đêm. Sự nổi tiếng đi kèm với thành công này buộc Carly và những người bạn thân nhất của cô ấy phải đặt cuộc sống học đường của họ vào ranh giới của sự nổi tiếng. Giấc mơ yêu thích của mọi đứa trẻ.

Công chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2007, chương trình đã kéo dài hơn năm năm, khi tập cuối cùng được công chiếu vào ngày 23 tháng 11 năm 2012.

Diễn viên của iCarly

Carly Shay là nhân vật chính của chương trình, cùng với người dẫn chương trình iCarly. Chương trình không phải là chủ mưu thuần túy Carly, cô ấy còn được hỗ trợ bởi hai người bạn thân nhất của mình Sam Puckett (do Jennette McCurdy thủ vai) và Freddie Benson (do Nathan Kress thủ vai).

Jennette McCurdy3

Từ trái sang phải: Freddie Benson, Carly Shay và Sam Puckett

Hai người bạn thân nhất cũng là đồng sản xuất của chương trình iCarly. Trong khi Sam là người đồng dẫn chương trình, Freddie phụ trách bộ phận kỹ thuật.

Gần đây, chương trình iCarly đã được thiết lập để hồi sinh trên Paramount +. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Ngay cả phần thứ ba cũng đang được thực hiện và sẽ được phát hành vào năm 2023. Hầu hết dàn diễn viên vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng sửng sốt khi nhận ra rằng Jennette McCurdy, người đóng vai Sam Puckett, đã mất tích trong chương trình phục hưng.

Jennette McCurdy4

Vẫn từ sự hồi sinh của iCarly, năm 2021

Jennette McCurdy’s Early Life

Sinh ra trong một gia đình theo đạo Mormon, Jennette McCurdy là nhà văn, đạo diễn, podcaster, ca sĩ và cựu diễn viên người Mỹ. Cô sinh ngày 26/6/1992 trong một gia đình kinh tế nghèo. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2000 khi mới 8 tuổi.

Jennette McCurdy

Jennette McCurdy trên The Drew Barrymore hiển thị

Sau đó, cô tiếp tục nổi tiếng với vai Sam trong iCarly và sau đó là nhân vật chính trong Sam & Cat, nơi mà vai diễn trước đây của cô đã được tái hiện. Ngoài diễn xuất, cô đã phát hành album đầu tay của mình, So Close, vào năm 2009. Cô viết cho The Wall Street Journal vào năm 2011 và là một nhà văn giàu kinh nghiệm.

Điều gì đã xảy ra với Jennette từ iCarly?

Từng là nhân vật quan trọng của chương trình iCarly ban đầu, mọi người đã bất ngờ khi Jennette McCurdy từ chối tham gia vào sự hồi sinh của chương trình. Lý do được xuất bản trong cuốn sách tự tác giả của cô ấy Tôi rất vui khi mẹ tôi qua đời, gần đây đã lên kệ trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Một cuốn hồi ký đau lòng và vui nhộn của Jennette McCurdy, ngôi sao của iCarly và Sam & Cat kể về những cuộc đấu tranh của cô với tư cách là một cựu diễn viên nhí – bao gồm chứng rối loạn ăn uống, nghiện ngập và các mối quan hệ. mối quan hệ phức tạp với một người mẹ quá độc đoán – và cách cô ấy giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình

Jennette McCurdy

Cuốn sách của Jennette McCurdy Tôi rất vui vì mẹ tôi đã chết

Jennette giải thích mối quan hệ với mẹ cô và mẹ Debra đã kiểm soát cô rất nhiều trong thời thơ ấu. Chính mẹ của cô là người đã đẩy cô vào lĩnh vực diễn xuất và bắt cô phải ăn kiêng ít calo năm 11 tuổi khi cô còn nhỏ. như trong tiểu thuyết Đi tìm Alaska.

Jennette đã đưa ra quyết định lớn là từ bỏ diễn xuất và thay vào đó theo đuổi đam mê viết lách vào năm 2017. Không còn bị ràng buộc bởi những nanh vuốt tàn nhẫn của mẹ mình, Jennette đã buông bỏ quá khứ để cuối cùng kết thúc cuộc đời. Hãy sống cuộc sống là chính mình. Trong một trong những podcast của cô ấy có tiêu đề Empty Inside, Jennette đã làm sáng tỏ lý do cho quyết định này. Cô ấy nói rằng cô ấy xấu hổ về 90% lý lịch của mình và cảm thấy xấu hổ về vai trò nàyđiều đó đã làm cho cô ấy nổi tiếng.

Jennette McCurdy

Jennette McCurdy, trong một cuộc phỏng vấn với ABC

Có những lúc lớn lên và nhìn lại tuổi thơ của mình, bạn nhận ra mình đã khác biệt như thế nào, và có lẽ đó là cảm giác của Jennette. Sức khỏe tinh thần của cô ấy đã trở thành một ưu tiên lớn hơn. Cô ấy nói với bạn diễn cũ Miranda Cosgrove,

Miranda, tôi sẽ không khởi động lại. Không có gì bạn có thể nói để thuyết phục tôi.

Đúng là một khi con người đã định sẵn điều gì thì không gì có thể ngăn cản được. Jennette McCurdy đã quyết định rằng cô ấy đã quay xong và đang sống ‘cuộc sống Hollywood’. Cô ấy muốn cuộc sống của cô ấy đi theo cách của cô ấy. Cô từ nhỏ đã bị mẹ gây sức ép với mấy chuyện, giờ cuối cùng cũng được tự do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *