Điều gì làm cho mối quan hệ giữa Naruto và Sasuke nổi trội hơn hẳn?

Rate this post

Naruto và Sasuke có một trong những cuộc họp độc nhất vô nhị trong tất cả các anime. Đây là những gì hai người làm để trở thành đối thủ của nhau.

Sự cạnh tranh giữa Naruto và Sasuke is a in the most expression in all the anime shonen. Trên hết, Sasuke có thể vượt qua cơ bản yêu cầu của một đối thủ nhân vật để trở thành một thứ gì đó thực sự của riêng mình. Tuy nhiên, dù vậy, hai nhân vật gắn kết với nhau bởi chủ đề bao trùm của câu chuyện và có nhiều mối quan hệ với nhau hơn là ngay cả câu chuyện đã được xác định rõ ràng. Tất cả các yếu tố này và hơn thế nữa kết hợp với nhau để làm cho công việc cạnh tranh thực sự khó khăn.

naruto sasuke

Một phần của công việc cho sự cạnh tranh này trở nên đáng nhớ là chủ đề hoạt động mà nó có thể hiển thị. Để diễn giải Rock Lee, có hai cách để trở nên giỏi một thứ gì đó – tài năng thiên bẩm và sức lao động bền bỉ. Đối mặt với hầu hết các phần, Sasuke là thân của cái trước và Naruto là cái sau. Rất nhiều người cộng hưởng với ý tưởng làm việc chỉ để thành công hoặc xuất sắc ở một thứ gì đó, đó là điều giúp họ cảm thấy được kết nối với cách nhân vật này phát triển.

Sasuke cũng hoạt động tốt như một nhân vật đối thủ theo những cách mà anh ta phát triển ngoài vai trò của mình trong câu chuyện. Thông thường, đối tượng nhân vật là người mà nhân vật chính cần vượt qua hoặc người luôn cố gắng đi trước họ một bước; những câu chuyện của họ kết thúc chặt chẽ với nhau vì điều này. Mặt khác, Sasuke luôn cố gắng để làm câu chuyện của mình tách rời khỏi Naruto, và do đó cả hai có thể học hỏi và phát triển theo những cách khác nhau. Những câu chuyện cuối cùng của họ vẫn được kết nối với nhau, nhưng Sasuke cảm thấy giống như nhân vật của chính mình hơn với câu chuyện của riêng anh ấy. Anh ấy chỉ có một bài hát với Naruto.

sasuke vs naruto

Thật thú vị khi mỗi nhân vật này giống nhau về tốc độ phát triển của họ. Mỗi người trong số họ nhận được một sức mạnh mới cùng một lúc; nếu Sasuke học Chidori, Naruto học Rasengan; if Sasuke có Mangekyo Sharingan, Naruto làm chủ Chế độ Hiền nhân; If Naruto has been power to the current Cửu Vĩ như một người không dùng năng lượng, Sasuke học cách tương thích với Susanoo của mình. Trong suốt truyện, cả hai người đều có sức mạnh mới, tuyệt đối cho phép họ đứng ngang hàng trong trận chiến cuối cùng của họ.

Ở một mức độ sâu hơn, sự cạnh tranh của Naruto và Sasuke rất hấp dẫn ở cách nó phản ánh các chủ đề của câu chuyện. Cả hai nhân vật này thường xuyên phải chịu đựng nỗi đau và sự thù hận tồn tại trên thế giới và nhận ra rằng nó đã tồn tại như thế nào trong suốt quá trình sử dụng. Một phần lớn trong câu chuyện cá nhân của họ là học cách đối phó với sự thù hận đó.

naruto và sasuke

Tất cả tự nhiên, làm kinh nghiệm khác nhau của họ, Naruto và Sasuke đưa ra những kết luận khác nhau về công việc đối mặt với hận thù. Sasuke bắt đầu bằng việc tìm hiểu về nỗi đau mất mát và nỗi đau không thể trả thù cho sự mất mát đó. Anh ấy có thể vượt qua nỗi đau của mình với sự giúp đỡ của bạn bè, nhưng sau đó anh ấy sẽ không có đủ sức mạnh để trả thù cho gia tộc của mình. Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh hiểu rõ hơn về thế giới ninja thực sự khủng khiếp như thế nào và tìm cách cải tạo nó. Anh quyết tâm thay đổi chu kỳ hận thù bằng cách trở thành nguồn gốc không thể vượt qua và mục tiêu không thể tránh của nó.

>> XEM THÊM: Naruto: Rock Lee đã ‘tự phong ấn’ sức mạnh của mình với chân nặng bao nhiêu?

Naruto đi một hơi khác, hướng dẫn anh ta đến một kết luận khác. Anh bắt đầu biết đến nỗi đau của cô lập, nhưng anh đã học vượt qua nó bằng tình yêu và sự chấp nhận của những người trong cuộc sống của mình. Anh cũng được học cách hiểu nghĩa của việc mất đi thứ gì đó và trở thành thất vọng và thù hận như Sasuke. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của những người xung quanh, anh vượt qua sự thù hận và tìm cách thế giới trở nên tốt đẹp hơn; Đối với anh ấy, đây là một phần của những thứ cần thiết để trở thành Hokage. Vì vậy, trở thành Hokage và tìm ra những thứ phải làm đối với sự thù hận của Sasuke là một và giống nhau.

naruto

Sự khác biệt trong cách Naruto và Sasuke tìm cách giải quyết những vấn đề này là trung tâm của cuộc xung đột của họ, đó là trận chiến cuối cùng của họ. Sasuke tin rằng mình cần dựa vào sức mạnh cá nhân của những người khác và lên trên tất cả trở thành nơi duy nhất để họ hướng mọi hận thù của mình. Naruto, tuy nhiên, biết rằng cố gắng chịu đựng sức nặng của thế giới là một nhiệm vụ bất khả thi và mọi người cần phải có đồng hành để bảo trì. Sasuke muốn cắt đứt hệ thống và xóa bỏ lịch sử thù hận, nhưng Naruto muốn nắm lấy họ và học hỏi từ họ. Những ý tưởng khác nhau của họ về cách giải cứu thế giới khỏi thù hận là cuối cùng họ phải đối đầu với nhau.

Quay trở lại với đơn giản, sự tráng lệ khi Naruto và Sasuke đấu với nhau được cố gắng bởi những cảnh chiến đấu tuyệt vời của nó. Rất hiếm, nhưng khi hai người đánh nhau, đó là một trong những cảnh quay tuyệt vời nhất trong truyện. Trận đấu cuối cùng của xuất sắc đặc biệt của họ trong cách trình bày và thực hiện. Naruto, nói chung, có một số trận chiến được thực hiện tốt, nhưng trận đấu này thực sự vượt trội hơn và xa hơn là trận chiến cuối cùng của bộ truyện.

sasuke

Tất cả những điều này và hơn thế nữa đã làm cho sự cạnh tranh của Naruto và Sasuke trở thành một trong những điều hay nhất trong tất cả các anime. Một số người thích chế nhạo hai người này vì nhớ tên nhau hoặc có mối tình nào đó, nhưng nếu ban đầu họ không đáng như vậy thì sẽ không có nhiều người quan tâm. Chất lượng đưa vào câu chuyện giữa hai người là điều thực sự khiến nó trở nên tuyệt vời.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *