Disney + Hotstar thêm phim hoạt hình nhượng quyền thương mại Overlord » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 18 tháng 11 năm 2022)

vào thứ Tư, Disney + Hotstar sẽ bổ sung phim hoạt hình Overlord: The Undead King (Overlord: Fushisha no O) và phim hoạt hình Overlord: The Dark Hero (Overlord: Shikkoku no Senshi).

Giờ cuối cùng của trò chơi thực tế ảo nổi tiếng Yggdrasil đã đến.

Một nhân viên văn phòng trong một thế giới đen tối đăng nhập vào một trò chơi điện tử lần cuối chỉ để biết rằng anh ta, cùng với toàn bộ bang hội của mình, đã được chuyển đến một thực tế khác.

IMDB

Overlord: The Undead King được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017. Overlord: The Dark Warrior, phần phim thứ hai trong loạt phim, được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Netflix trước đó đã phát trực tuyến các bộ phim ở Ấn Độ.

Bộ anime truyền hình Overlord gồm 13 tập dựa trên bộ light novel Overlord của Kugane Maruyama được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và phần thứ ba vào tháng 7 năm 2018. Anime-One Châu Á đã phát sóng phần thứ tư mùa anime ở Ấn Độ và bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản vào tháng Bảy. Disney + Hotstar hiện chỉ phát trực tuyến phần thứ tư của anime.

Kugane Maruyama đã ra mắt bộ light novel gốc trực tuyến vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản nó dưới dạng bản in vào năm 2012 với hình minh họa của So-bin.

Nguồn – Disney+ Hotstar (Liên kết 1 & Liên kết 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *