Do It Yourself – Tập 1 – Hương vị đầu tiên của Serufu khi xây dựng mọi thứ

Rate this post

Chờ đã, cô ấy có một con lợn cưng đeo kính chống nắng?

Các cô gái đang sống trong tương lai với những chiếc xe buýt tự lái mà Elon Musk có lẽ đã nghĩ ra và những chiếc máy bay không người lái giao hàng. Tuy nhiên vô tư và vụng về, Serufu quyết định chọn con đường an toàn khi người bạn thời thơ ấu của cô, Miku, được vào một trường học ưu tú. Tuy nhiên, khi Serufu phát hiện ra một sai sót, cuộc sống của cô sắp thay đổi.

Chắc chắn, phong cách nghệ thuật cần một chút để làm quen, nhưng rõ ràng là có sự tương phản lớn giữa Miku và Serufu. Tôi thích cách Miku, người đã vào được một ngôi trường phi thường có một ngôi nhà chứa đầy robot và tự động hóa trong khi Serufu sống một lối sống không công nghệ cao. Nó cho thấy ngôi nhà của cô ấy trông truyền thống hơn một chút và cô ấy có rất nhiều vật nuôi, bao gồm cả một con lợn cưng. Nhưng, tại một số thời điểm, con lợn cưng của cô ấy sợ hãi vì thực tế có thể biến thành thịt lợn.

Miku hành động như một tsundere điển hình vì bạn của cô ấy không học cùng trường.
Serufu sống cuộc sống thoải mái và ít năng lượng.

Đúng như dự đoán, Miku có vẻ khó chịu vì Serufu không được vào cùng trường với cô ấy. Serufu đã chọn lựa chọn an toàn, ngôi trường toàn nữ sinh bên cạnh ít công nghệ cao hơn. Đối với tôi, trường học trông giống như những năm 2000 và 2010. Tôi có thể hiểu tại sao Serufu không tham gia, và tính cách vô tư và vụng về của cô ấy có lẽ liên quan đến điều đó. Cô ấy có xu hướng ngã và bị thương, do đó tất cả các băng. Ngoài ra, thú vị là cách Miku hành động như một điển hình tsundere đối với cô ấy, vì họ là bạn thời thơ ấu.

Một cô gái bí ẩn sửa xe đạp.

Trong khi cô ấy kết bạn với một trong những người bạn cùng lớp của mình, Takumi, có một sự tương phản đáng kể giữa Serufu và Miku. Trong khi Miku đi xe buýt tự lái, Serufu đấu tranh. Tất nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chiếc xe đạp của cô ấy bị gãy, khiến cô ấy bị rơi khỏi dây xích khỏi bánh răng. Một cô gái bí ẩn đang sửa chữa và cưỡi trên ván trượt đã sửa được chiếc xe đạp của mình ngay lập tức. Trước khi Serufu có thể nói lời cảm ơn với cô ấy, cô gái đó đã bỏ đi.

Đưa cho Serufu một công cụ sức mạnh có lẽ là một ý tưởng tồi.
Đúng, tôi đã sửa lại.

Sau khi y tá của trường chăm sóc vết thương cho cô, cô đã đến thăm nhà kho để cảm ơn cô gái. Nhưng thay vào đó, Rei trói cô ấy vào một giá sách và giao cho Serufu một chiếc máy khoan vặn vít. Đúng vậy, cô ấy đã nhấn cò súng hơi quá mạnh, khiến con ốc vặn quá chặt và gây hư hỏng giá sách. Kết quả là cô ấy ngã ngửa ra sau, và một đống đồ đạc rơi vào người cô ấy. Đúng vậy, cô ấy đã tự làm mình bị thương khá nhiều, điều này có thể giải thích tại sao mẹ cô ấy không cho phép cô ấy làm nghệ thuật và thủ công.

Serufu bị đánh vì tai nạn đó, nhưng liệu Rei có tức giận vì sự nhầm lẫn của cô ấy không.
Đúng vậy, Miku đã khoe khoang về những gì cô ấy đã đạt được ở trường.

Tuy nhiên, nhìn thấy các cô gái chủ động làm và sửa chữa mọi thứ là sức mạnh của họ. Tuy nhiên, Miku nói rằng cô ấy đã tạo ra một mạch máu nhân tạo. Chờ đã, trường của cô ấy có dạy họ môn Kỹ thuật Y sinh ở trường trung học không? Trường học của cô ấy là khó khăn.

Hồi đó, có vẻ như Miku và Serufu có quan hệ tốt với nhau.

Dù bằng cách nào, có vẻ như câu lạc bộ mà Rei quản lý, câu lạc bộ DIY, đang gặp khó khăn khi cô là thành viên duy nhất. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy buộc Serufu tham gia sau khi cho cố vấn câu lạc bộ xem tác phẩm của cô ấy trên giá sách. Không chỉ vậy, tên của Serufu có nghĩa là cô ấy phù hợp với câu lạc bộ. Rõ ràng, cô ấy không bận tâm đến thiệt hại do tình cờ mà Serufu gây ra. Tuy nhiên, một ngày nọ, Serufu hình ảnh mình đang làm một chiếc ghế dài cho người bạn thời thơ ấu của mình.

Tuy nhiên, tôi có cảm giác tốt rằng một vài gương mặt quen thuộc sẽ tham gia, bao gồm một trong những bạn học của Miku và Takumi. Ngoài ra, còn có một cô gái tóc vàng, rõ ràng là được đặt theo tên của vị hoàng đế quá cố của cô, người đã buồn bã qua đời vào tháng trước. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

1

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *