Do It Yourself – Tập 11 – Miku rã đông hoàn toàn và xây dựng căn cứ bí mật

Rate this post

Đúng, Juliet chắc chắn sẽ làm đổ đậu.

Từ lần trước, Serufu đã gọi Miku xuống và mời cô ấy giúp họ xây dựng nơi ẩn náu bí mật. Vì vậy, cuối cùng cô ấy sẽ tham gia câu lạc bộ DIY sau khi đánh bại nó trong khi bí mật thưởng thức nó?

Rõ ràng là cô ấy muốn làm DIY.
Xu hướng tsundere của cô ấy lại tiếp tục.
Rõ ràng, cô ấy không đúng với cảm xúc thực của mình.

Từ lần trước, có những dấu hiệu cho thấy Miku cuối cùng cũng gia nhập câu lạc bộ DIY sau nhiều lần nói rằng nó “mốc mốc, lỗi thời và vô dụng”. Chắc chắn, cô ấy thể hiện tính cách tsundere của mình khi phồng má trong khi đưa lại mũi khoan cho Serufu. Nhưng, tất nhiên, không thể che giấu sự thật khi Juliet tiết lộ bí mật. Thực tế là cô ấy thích làm phụ kiện và giúp Juliet với các bản thiết kế. Vâng, tôi nên bắt một con Scream Tail (hay còn gọi là “Jgglypuff cổ đại”) và gọi cho Miku. Rốt cuộc, biệt danh của cô ấy có cùng tên với tên tiếng Nhật của Jigglypuff, Purin.

Juliet làm đổ đậu.
Thật ngạc nhiên khi Takumi nghĩ về khoảnh khắc này có thể xảy ra.
Chào mừng đến với câu lạc bộ, Miku!
Yep, Miku thực sự đã sử dụng biệt danh của mình.

Tóm lại, Miku, giống như hầu hết tsundere, gặp khó khăn trong việc trung thực với cảm xúc của họ. Nhưng điều đó không sao nếu phải mất một thời gian. Rất may, lần này cô ấy đã làm vì cô ấy muốn tự làm và ở bên Serufu. Tuy nhiên, cô ấy rõ ràng cảm thấy bị bỏ rơi, dựa trên cách cô ấy phản ứng khi nhìn thấy Serufu và thậm chí cả Kokoro cùng những người khác vui vẻ. Ngoài ra, rõ ràng là cô ấy đã phá băng khi sử dụng biệt hiệu của mình như một phần của danh thiếp.

Kokoro sử dụng kỹ năng leo cây của mình.
Juliet, Serufu và Miku đang xây bậc thang.
Miku và Takumi làm một số đồ trang trí.

Bên cạnh đó, thật tuyệt khi thấy ngôi nhà trên cây kết hợp với nhau như thế nào. Cha mẹ của Rei thể hiện chuyên môn của họ khi họ khoan các lỗ trên cây để đặt các bu lông gắn cây vào. Yep, Kokoro thể hiện kỹ năng leo cây của mình. Ngoài ra, thật thú vị khi xem cách họ cân bằng các chốt trước khi đặt những cái khác vào. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy Miku và Takumi xây dựng các đồ trang trí. Đồng thời, Serufu, Kokoro, Juliet và Rei làm phần móng, tường và mái nhà.

Kokoro đi theo Gordon Freeman và dùng xà beng để kéo các tấm ván gỗ lên.

Sau đó, họ đóng những tấm ván để làm sàn và nền cho ngôi nhà trên cây. Cuối cùng, họ xây dựng các bức tường và mái nhà. Đáng buồn thay, họ thiếu gỗ, vì vậy Kokoro đã nhờ Gordon Freeman kéo các tấm ván sàn lên bằng xà beng và tháo dỡ các kệ ở nơi cũ. Hãy hy vọng các cựu thành viên câu lạc bộ DIY sẽ ổn với điều đó. Sau đó, một lần nữa, nó luôn có thể được thay thế. Dù bằng cách nào, họ có đủ để hoàn thành dự án.

Khoảnh khắc đẹp của Miku và Serufu ở đây.
Vâng, họ lại nói chuyện với nhau qua cửa sổ.

Đây là một tập phim xuất sắc, đặc biệt là khi Miku cuối cùng đã tham gia câu lạc bộ DIY. Đó là sau 10 tập phim cô ấy coi thường nó trong khi thầm muốn trở thành một phần của nó. Thấy cô ấy nói chuyện với Serufu mà không hành động gay gắt như vậy thật tuyệt. Ngoài ra, họ đã chia sẻ những chiếc bánh mì mà họ đã ăn hết. Nụ hôn gián tiếp? Tuy nhiên, những khoảnh khắc của Miku và Serufu thật đáng yêu sau khi Miku cuối cùng cũng rã đông. Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian, nhưng nó rất xứng đáng.

Cùng với đó, sẽ rất thú vị để xem sản phẩm cuối cùng vào lần tới. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có đủ để thu hút thêm thành viên và cứu câu lạc bộ không? Chúng ta sẽ tìm hiểu vào tuần tới.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *