Đó là Fujimoto Tất cả cùng? Tác giả Chainsaw Man Cuối cùng cũng tiết lộ bản thân trên Twitter

Rate this post

Chainsaw ManCú đấm lửa tác giả truyện tranh, Tatsuki Fujimoto, cuối cùng đã lộ diện trên Twitter vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, sau khi giả dạng em gái của mình trong một thời gian dài trên nền tảng truyền thông xã hội.

Bài đăng từ tài khoản có tên, Nagayama Koharu, tác giả đã tự bỏ tên hôm nay và nói rằng anh ấy sẽ xem buổi phát trực tiếp của Chainsaw Man vào ban đêm.

“Tôi là Tatsuki. Hôm nay, tôi đã có Twitter vào điện thoại của mình, vì vậy tôi sẽ tweet khi xem Chainsaw Man tối nay. Trân trọng, ”dòng tweet đọc.

Tuy nhiên, tin tức này sẽ không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ đã theo dõi tài khoản của Koharu, vì họ đã suy đoán khả năng Fujimoto là người đứng sau tài khoản trong suốt thời gian qua.

Và trong khi hầu hết các tweet từ Koharu thường miêu tả Fujimoto như anh trai của cô ấy, tác giả đã nhiều lần thoát ra khỏi nhân vật để cảm ơn các trợ lý của mình.

Cũng có thể có khả năng anh ấy đăng nhập vào điện thoại của em gái mình để cập nhật cho chúng tôi, nhưng chúng ta đừng đi xuống làn đường đó.

Mặc dù người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm vì suy đoán của họ đã đúng, nhưng nhiều người vẫn tự hỏi liệu họ có thấy tính cách của Koharu một lần nữa trên tài khoản hay không.

Tweet 2
Tweet 1
Tweet3

Mặc dù Fujimoto giả làm em gái của mình, nhưng bộ phận biên tập của Shueisha dường như biết rằng tài khoản này thuộc về tác giả.

Trước đây, người hâm mộ thậm chí còn nghi ngờ Fujimoto xuất bản manga mới dưới danh nghĩa của một tác giả tân binh.

Fujimoto đã xuất bản bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ đầu tiên của mình, Cú đấm lửa, trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump + của Shueisha. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 18 tháng 4 năm 2016 và được thu thập thành tám tập tankobon.

Tác phẩm chính thứ hai của tác giả Chainsaw Manbắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ ngày 3 tháng 12 năm 2018. Phần hai của manga bắt đầu đăng dài kỳ trên Shonen Jump + từ ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Fujimoto là một tác giả đã không tránh xa việc tạo ra một bức ảnh và truyện ngắn.

Người cưa

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *