Đoạn giới thiệu các bài đăng trong anime ‘Chibiham, Juicy & Me’ – Tin tức

Rate this post

Đặc điểm về những người Mỹ đến thăm Nhật Bản trên màn ảnh ở Tokyo vào cuối tháng 9


Trang web chính thức cho Chibiham, Juicy & Meanime dài đầu tiên của studio chụp chuyển động Ains của Ryō Nakajima, đã bắt đầu phát trực tuyến trailer cho anime vào thứ Tư.


Anime sẽ chiếu tại nhà hát Shimokitazawa Tollywood ở Tokyo vào ngày 24 đến ngày 30 tháng 9. Anime xoay quanh một người Mỹ mũm mĩm tên Chibiham đến Nhật Bản, khi bạn bè của cô ấy bị cuốn vào những trò hề của cô ấy.

Riki Ohkandamột người Mỹ đã sống ở Nhật Bản 20 năm, đang đạo diễn anime, với Nakajima là nhà sản xuất và đạo diễn CG. Aiko MatsushitaReiko Honjō viết kịch bản. Katsuyuki Iwasaki thiết kế các nhân vật. Yutaka Fukuda và Wataru Yokoi (Sanpo Yokoi) là những người lập mô hình 3D. Hiroki Itō được ghi có để ghi âm. Kết nối Kyoto đang soạn nhạc. Studio Ains sản xuất phim bằng kỹ thuật chụp chuyển động quang học cũng được sử dụng trong trò chơi điện tử.

Dàn diễn viên bao gồm Jennifer Lloyd như Chibiham, Shayna như Paprika, Mika Hijii như Juicy, Noah Iwasawa như Delmo, Hiroshi Ōyama như Kintama, và Akiko Iwase là mẹ của Juicy.

Nguồn: Chibiham, Juicy & Me trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *