Đoạn giới thiệu của dự án anime Rhapsody Music tiết lộ 3 dàn diễn viên mới, Anime ‘Live’ mùa hè 2023 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho rockin ‘trên các nhóm sử thi ca dự án phim hoạt hình âm nhạc đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho dự án vào thứ Sáu. Đoạn trailer giới thiệu ba dàn diễn viên mới, đồng thời tiết lộ rằng dự án sẽ có một anime “live” vào mùa hè năm 2023.


Dàn diễn viên mới đều đóng vai các thành viên của gia đình Tōsaka, những người có liên quan đến hậu trường với hãng âm nhạc Rhapsody trong truyện, và sẽ là nhân vật trung tâm trong bộ phim lồng tiếng sắp tới có tựa đề “Rhapsody Episode 0,” sẽ ghi lại quá trình sáng tác của nhãn hiệu âm nhạc. Dàn diễn viên mới bao gồm:


Jun Fukuyama trong vai Junya Tōsaka, chủ sở hữu nhãn hiệu âm nhạc Rhapsody

Kenjiro Tsuda trong vai Kyōji Tōsaka, người cha quá cố của Junya, và một ca sĩ nhạc rock huyền thoại

Aya Endo trong vai Akari Tōsaka, chị gái của Junya, người làm việc tại một công ty luật

Dàn diễn viên trong các ban nhạc tương ứng của họ bao gồm:

Cờ hồng

Haru no Jūjika (Thập giá mùa xuân):

Bluebird:

Hệ thống lãng mạn

Khẩu hiệu của dự án là, “… Rock là một câu chuyện của đau buồn và hy vọng.” Câu chuyện mô tả sự cống hiến và thúc đẩy của bốn ban nhạc dưới nhãn hiệu Rhapsody: ban nhạc rock gồm bốn thành viên Pink Flag với chấn thương cá nhân, ban nhạc rock ồn ào Haru no Jūjika (Spring Cross) của các học sinh trung học, đơn vị dân ca Bluebird sáng tác thời thơ ấu. những người bạn, và bộ đôi anh em EDM System of Romance (SOR).

Dự án sẽ có các bản nhạc, buổi hòa nhạc trực tiếp, phim truyền hình lồng tiếng và anime.

Các rockin ‘trên nhóm đã lên kế hoạch khởi động dự án anime âm nhạc đầu tiên của mình vào mùa hè năm 2020, sau khi tổ chức các buổi thử giọng từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2019.

Nguồn: sử thi ca trang web của dự án, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *