Đoạn giới thiệu mới được tiết lộ cho “Suzume” của Makoto Shinkai với cái nhìn lén đầu tiên về giọng nói của Suzume!

Rate this post

Suzume-no-Tojimari- Đoạn giới thiệu mới được tiết lộ cho


Hành trình của Suzume sắp bắt đầu—!

Những gì bạn cần biết:

 • Toho và CoMix Wave tự hào tiết lộ trailer mới nhất cho bộ phim sắp tới của Makoto Shinkai, “Suzume”, cũng lần đầu tiên tiết lộ màn trình diễn của Nanoka Hara trong vai chính Suzume.
 • Kể từ khi hình ảnh quan trọng được tiết lộ vào tháng 4 cùng với bốn từ khóa “Người đàn ông trẻ tuổi du hành”, “Con mèo trắng”, “Chiếc ghế nhỏ” và “Chìa khóa mở cửa”, bộ phim đã nhận được sự quan tâm đáng kể của báo giới trên khắp thế giới. Bộ phim sắp tới tiếp nối hai bộ phim bom tấn trước đó của anh ấy, “Your Name.” (2016) và “Weathering with You” (2019), đã nhận được sự hoan nghênh chưa từng có từ quốc tế.
 • “Suzume” dự kiến ​​sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Crunchyroll đang phân phối “Suzume” trên toàn cầu (trừ Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ) vào đầu năm 2023. Tại Bắc Mỹ, Crunchyroll là nhà phân phối duy nhất. Tại Châu Mỹ Latinh, Úc / New Zealand, Trung Đông và một phần Châu Âu, phim sẽ được phân phối bởi Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment. Tại châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức, bộ phim sẽ được đồng phân phối bởi Crunchyroll, Sony Pictures và Wild Bunch International.
 • GIỚI THIỆU VỀ TRAILER MỚI

  Suzume-no-Tojimari- Đoạn giới thiệu mới được tiết lộ cho

  Đoạn trailer mới có cái nhìn sâu hơn về 4 từ khóa được tiết lộ cùng với đoạn teaser đầu tiên vào tháng 4, hiện đã đạt gần 5 triệu lượt xem. “Chàng trai trẻ du hành” đi ngang qua Suzume bên dưới bầu trời quang đãng, cuối cùng đóng cửa lại với “Chìa khóa mở cửa”. Tương tự như vậy, “White Cat” có sự hiện diện trên mạng xã hội dường như đang tăng lên từng ngày, và “Chiếc ghế nhỏ” chạy xung quanh như thể vẫn còn sống chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đối với “Suzume”.

 • Mặc dù vẫn còn bị bao vây trong bí ẩn, Makoto Shinkai nói rằng, “Tôi tạo ra cái này với mục đích giới thiệu Suzume” khi chúng ta chứng kiến ​​nhiều cung bậc cảm xúc của Suzume từ những phản ứng hài hước của cô ấy đến quyết tâm nghiêm túc của nhân vật chính 17 tuổi của chúng ta.
 • Những cuộc gặp gỡ và chia tay khác nhau xảy ra trong cuộc hành trình của Suzume là gì? Ý nghĩa đằng sau đồng cỏ rộng lớn bên dưới hoàng hôn và bầu trời đầy sao, mà Suzume chứng kiến ​​ở phía bên kia cánh cửa là gì?
 • Lần đầu tiên, khán giả sẽ được nghe ca khúc mang tên “Suzume” được sáng tác riêng cho bộ phim này. Suzume kết thúc trailer với những lời bí ẩn,
 • “Tôi lang thang ngoài không gian
  “Nơi mà dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau
  “trên bầu trời.”

 • Khi thu âm giọng nói của mình để phù hợp với màn trình diễn trên màn ảnh của Suzume, nữ diễn viên Nanoka Hara đã nói: “Tôi đã quá lo lắng. Vì tôi chỉ có thể sử dụng giọng nói của mình để diễn tả cảm xúc của nhân vật, nên tôi phải lưu tâm đến từng cụm từ và ý nghĩa mà nó dự định mang. Có quá nhiều thứ mà tôi không biết. “ Cô ấy tiếp tục, “Nhìn thấy hình ảnh và giọng nói cùng nhau, cuối cùng tôi nhận ra rằng tôi phải đưa nhân vật này vào cuộc sống, điều này khiến tôi rất lo lắng, tôi gần như không thể cử động. Tuy nhiên, đạo diễn Shinkai sẽ khen ngợi diễn xuất của tôi và hướng dẫn tôi cách diễn phù hợp mỗi lần. Ghi lại đoạn giới thiệu này chắc chắn đã làm tăng sự tự tin của tôi! ”
 • Suzume-no-Tojimari- Đoạn giới thiệu mới được tiết lộ cho

  CÂU CHUYỆN

  Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Có vẻ như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

  Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

  Những ngôi sao
  Hoàng hôn
  Bầu trời buổi sáng

  Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—

  Được hướng dẫn bởi những cánh cửa bí ẩn này, hành trình đóng những cánh cửa của Suzume sắp bắt đầu.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *