Đoạn giới thiệu mới Ra! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Sự kiện Livestream Nhật Bản sắp diễn ra với những tiết lộ lần lượt. Mới đây, nền tảng này đã phát hành một đoạn trailer mới của anime movie The Seven Deadly Sins Grudge Of Edinburgh. Hơn nữa, một tấm áp phích của bộ anime sắp tới cũng đã xuất hiện trong sự kiện phát trực tiếp. Netflix đang tổ chức sự kiện phát trực tiếp tại Nhật Bản. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga trước khi tiến xa hơn!

Nakaba Suzuki là nhà văn và họa sĩ minh họa của manga đã nhận chuyển thể thành anime. Kodansha đăng manga nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen của mình vào ngày 10 tháng 10 năm 2012. Manga được phát hành trong khoảng thời gian tám năm cho đến ngày 25 tháng 3 năm 2020. Hơn nữa, nó đã bao gồm 41 tập manga trong tất cả những năm này. Đọc ngay bài viết dưới đây để nắm thông tin về bộ phim anime sắp ra mắt nhé!

Bảy Đại Tội Grudge Of Edinburgh: Đoạn giới thiệu mới được tiết lộ!

Trailer của Seven Deadly Sins Grudge Of Edinburgh tràn ngập các pha hành động từ đầu đến chân. Hơn nữa, có những nhân vật mới trong trailer mới. Thật không may, câu chuyện của bộ anime sắp tới sẽ không được tập trung vào câu chuyện manga. Tuy nhiên, nhà văn Nakaba Suzuki đã viết cửa hàng mới cho anime tương ứng, đây sẽ là một bộ anime gốc.

Sẽ có hai phiên bản của nhân vật mới trong anime. Hình đại diện đầu tiên sẽ là hình đại diện cậu bé sẽ có giọng nói của Mikako Komatsu. Hơn nữa, sẽ có một hình đại diện thứ hai sẽ được lồng tiếng của diễn viên Ayumu Murase. Phần còn lại của dàn diễn viên sẽ trở lại với các diễn viên lồng tiếng của họ. Hơn nữa, giọng nói của Meliodas trong anime sắp tới vẫn là Yuuki Kaji.

Mối hận thù của bảy đại tội ở Edinburgh

Anime nói về cái gì?

Anime là câu chuyện về quá khứ đen tối của tổ chức Bảy Đại Tội. Bảy tội lỗi chết người là một loạt các tội lỗi không nên được thực hiện theo các nghi lễ của Cơ đốc giáo. Tuy nhiên, anime lại mang tên của ban nhạc Knights. Lần này câu chuyện sẽ là về con trai của thủ lĩnh ban nhạc này, Meliodas. Tristan là con trai của thủ lĩnh ban nhạc này.

Anime sẽ khám phá quá trình trưởng thành của một cậu bé trở thành một chiến binh. Anh phải tiêu diệt những con quỷ đang hủy hoại hình ảnh của những hiệp sĩ anh dũng này. Hơn nữa, mẹ của anh ấy có thể là Công chúa Elizabeth. Nhưng anh ta phải là người mà công chúa thú nhận sự thật. Anime sẽ phát hành thành hai phần để khám phá kỹ lưỡng chiến binh mà không cần vội vàng.

Mối hận thù của bảy đại tội ở Edinburgh

Bảy Đại Tội Grudge Of Edinburgh: Ngày phát hành

Sự kiện trực tuyến từ Netflix đã tiết lộ rằng bộ phim anime sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, không có thông tin nào như vậy về ngày phát hành The Seven Deadly Sins Grudge Of Edinburgh. Có khả năng Netflix có thể phát hành bộ phim với một vài chương trình và phim thay đổi hàng tháng. Đừng quên kiểm tra The Anime Daily về tin tức về phần liên quan của bộ phim anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *