Đoạn giới thiệu thứ hai của Eternal Boys Anime Out! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Các nhà sản xuất của Anime Eternal Boys đã tiết lộ trailer mới cho anime sắp tới. Tuy nhiên, cảnh quay mới đã tiết lộ trailer mới cho anime sắp tới. Tuy nhiên, cảnh quay mới không chỉ để quảng bá. Nó bao gồm một số diễn viên mới của anime. Hơn nữa, người hâm mộ còn được nghe các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime. Nhưng trước khi tiến xa hơn, đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn của anime!

Xưởng sản xuất Manpuku Geino đã viết phần ngoại truyện cho bộ manga chính thống. Tuy nhiên, Chansana là người vẽ minh họa cho manga nguồn. Nguyên tác của manga bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Nhà xuất bản Media Factory đã xuất bản manga trên tạp chí Monthly Comic Gene. Hãng phim Liden Films đã chuyển thể manga cho bộ anime, sẽ sớm phát hành. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về việc công bố anime nhé!

Eternal Boys Anime: Trailer mới tiết lộ thông tin dàn diễn viên!

Trailer của Eternal Boys Anime đã xuất hiện trên trang web chính thức của anime chính thức. Đoạn trailer bao gồm hai nhóm nhạc thần tượng của anime. Gentlemen là nhóm thần tượng đầu tiên, trong khi Story of Love là nhóm thứ hai. Nhóm cũ bao gồm Shotaro Morikubo, KENN, Takuma Terashima và Jun Kasama. Dàn diễn viên này sẽ đại diện cho các nhân vật Sawao, Ui, Renji và Etsuro trong anime sắp tới.

Hơn nữa, nhóm thứ hai sẽ bao gồm các thành viên như Chiaki, Shugo, và nhiều người khác đã thể hiện bài hát chủ đề kết thúc. Tên bài hát mới là Friends. Tuy nhiên, tên bài hát chủ đề mở đầu là Dreamy Life. Các nhà sản xuất cũng đã sắp xếp một buổi chiếu bốn tập để quảng bá anime tại Tokyo. Animax và BS Fuji sẽ phát trực tuyến anime trên các nền tảng tương ứng của họ.

Những chàng trai vĩnh cửu Anime

Anime sẽ ra sao?

Câu chuyện của anime kể về một nhóm người đàn ông phải đối mặt với cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống. Họ đã bước sang tuổi bốn mươi, và họ muốn trở thành một nhóm nhạc thần tượng ở độ tuổi này. Tuy nhiên, điều kiện đối với họ không đơn giản như đối với những người trẻ tuổi. Sức mạnh kém và sự nhanh nhẹn đã đẩy họ trở lại từ giấc mơ của họ. Nhưng nhóm đã quyết định vượt qua mọi vấn đề xảy ra theo cách của họ.

Hơn nữa, có một số vấn đề liên quan đến ngoại hình đối với những người đàn ông này. Đây là một vấn đề thực sự, vì vậy anime sẽ khám phá cách chăm sóc của họ cho chính họ. Nhưng họ không đơn độc trong cuộc thi. Có một số đối thủ trẻ tuổi, và có một số người cùng lứa tuổi với nhóm dẫn đầu. Liệu những người đàn ông này có thể cạnh tranh trong những cơ sở cạnh tranh quá mức này không?

Những chàng trai vĩnh cửu Anime

Eternal Boys Anime: Ngày phát hành

Anime Eternal Boys sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. 2:20 sáng là thời gian phát hành của anime trên Fuji TV. Tuy nhiên, FOD sẽ phát hành anime vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Nhưng người hâm mộ sẽ cần đăng ký để thưởng thức anime mà không cần tạm dừng. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm những thông tin cập nhật về bộ anime sắp tới!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *