Đoạn giới thiệu về câu chuyện của Labyrinth of Galleria: The Moon Society Game tiết lộ ngày 14 tháng 2 ra mắt tại Mỹ – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt vào ngày 17 tháng 2 tại Châu Âu


NIS Mỹ bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Hai, một đoạn giới thiệu câu chuyện mới cho Mê cung Galleria: Hội Mặt trăng trò chơi, một người kế thừa Labyrinth of Refrain: Coven of Duskvà nó tiết lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt cho Nintendo Công tắc, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC qua Hơi nước vào ngày 14 tháng 2 ở Bắc Mỹ và vào ngày 17 tháng 2 ở châu Âu.


Trò chơi sẽ có một phiên bản giới hạn bao gồm sách nghệ thuật, hộp sưu tập, nhạc phim hai đĩa và Thợ lặn trong ngục tối trò chơi bài và playmat.

NIS Mỹ mô tả câu chuyện:

Được hỗ trợ bởi phù thủy bậc thầy Madame Marta, trợ lý của cô ấy là Eureka, và một đội quân rối được truyền linh hồn, bạn có nhiệm vụ đi sâu vào chiều sâu của một mê cung bí ẩn dưới lòng đất đầy rẫy những con quái vật bị mê hoặc để khai quật những kho báu và bí mật bên trong.

Trò chơi ban đầu ra mắt cho PS4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2020 và cho Switch vào tháng 11 năm 2021.

Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk ra mắt ở phương Tây cho PS4, Switch và PC thông qua Hơi nước vào tháng 9 năm 2018. Phần mềm Nippon Ichi đã phát hành trò chơi ở Nhật Bản với tiêu đề Refrain no Chika Meikyū thành Majo no Ryodan trên PlayStation Vita vào tháng 6 năm 2016, sau đó trên PS4 vào tháng 9 năm 2017 và trên Switch vào tháng 9 năm 2018.

Nguồn: NIS Mỹ‘S YouTube kênh (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *