Đọc One Piece 1014 Spoilers qua Reddit: Cuộc đời của diễn viên

Rate this post

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin cập nhật về cái chết của Luffy, có vẻ như chúng tôi vẫn chưa ở lại trong một thời gian ngắn. One Piece 1014 spoilers đến sớm hơn một chút so với dự kiến ​​lần này. Nhưng chúng ta có thể phải đợi lâu nhất là tuần sau để có được bản tóm tắt toàn bộ chương. Chúng tôi đã có một cái nhìn tổng quan về chương, nhưng cuối cùng, chúng tôi không nhận được nhiều thông tin về tình hình của Luffy.

Ngay bây giờ, đó là tiết lộ lớn mà tất cả chúng ta đang chờ đợi. Bây giờ thì cục diện đã lật ngược và Luffy chuẩn bị ra khơi, điều gì có thể xảy ra tiếp theo? Trong các chương trước, một bà mẹ lớn đã khiến chúng ta ngạc nhiên khi tạo ra một người đàn ông mới đưa cô ấy đến nơi an toàn. Nhưng trong trường hợp của Luffy, thì khả năng có thể là vô tận.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta thấy anh ấy thực sự rơi xuống biển vì đó là cách mà Oda không thể đoán trước được trong các chương mới nhất của anh ấy. Một lần nữa, kỳ nghỉ lại đến vào một thời điểm quan trọng trong manga, vì vậy chúng ta phải đợi kỳ nghỉ kéo dài một tuần để xem Luffy sẽ ra sao. Chương sắp tới có thể không mang nhiều thông tin, vì vậy thời gian chờ đợi có thể lâu hơn.

One Piece Chapter 1014 sẽ chính thức phát hành vào cuối tuần sau. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ sẽ bị chiếm đóng bởi những diễn biến trong các phần phá hoại. VIZ Media và Manga Plus sẽ xuất bản các bản phát hành chính thức như thường lệ. Nhìn lại những diễn biến manga gần đây, có vẻ như Momonosuke cũng sẽ đóng một vai trò nào đó. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn khi trước đó, anh ấy nói rằng anh ấy có thể nghe thấy hai giọng nói trên sân thượng, và chúng tôi không biết anh ấy muốn nói gì.

Đọc One Piece 1014 Spoilers

Chúng tôi có một bản tóm tắt chương ngắn gọn nhờ Redon, nhờ sự hỗ trợ của subreddit One Piece.

Chương bắt đầu với Kaidou. Anh ta nói rằng Luffy có thể bao phủ bản thân bằng Haki “Sắc màu của Vua tối cao”, nhưng anh ta vẫn không thể sử dụng nó đủ tốt. Luffy rơi xuống biển.

Kaidou: ““ Gomu Gomu no ”… và cái gì? Wororororo… !! Vì vậy, bạn cũng không thể trở thành “Joy Boy”… ”

Bao Huang báo cho Kaidou rằng Momonosuke đã được tìm thấy. Kaidou nói với Bao Huang rằng anh sẽ đến đó ngay lập tức, và nói với cô ấy rằng hãy thông báo cho mọi người trên đảo.

Cắt đến tầng 3, Yamato đang chạy và chiến đấu với thuộc hạ của Kaidou. Cắt mái tầng 1. Momonosuke đang đọc nhật ký của Oden và nói chuyện với Shinobu.

Momonosuke: “Shinobu, có vẻ như tôi tuyệt đối không được chết … !!”

Shinobu: “Em đang nói gì vậy !? Tất nhiên là con không thể chết rồi, Momonosuke-sama !! ”

Momonosuke đột nhiên nghe thấy một số giọng nói khiến anh đau đầu, anh hét lên.

Momonosuke: “Chuyện gì đang xảy ra vậy !? Ai đây!!?”

Cắt đến “Tầng trực tiếp”, Chopper đang chiến đấu với Nữ hoàng. Chopper nắm lấy cổ Queen và ném anh ta xuống đất nhưng Queen vẫn làm tốt và cười trong khi Chopper đang mệt mỏi. Chopper và một số samurais có một số mũi tên sau lưng, có vẻ như Perospero đã bắn chúng.
Chopper không còn nhiều thời gian ở dạng Monster Point của mình. Anh ấy tự nghĩ rằng anh ấy còn khoảng 10 phút nữa. Chopper cũng rất tiếc vì đã không thể làm tổn thương Queen mặc dù anh ta đã mở rộng hình thức Monster Point của mình.

Hồi tưởng nhỏ về khi Chopper ở trên Thousand Sunny với Ceasar. Ceasar kiểm tra Rumble Balls của Chopper và cười rằng họ chỉ có thể biến đổi anh ta trong 3 phút.
Ceasar: “Nếu bạn kết hợp công thức của tôi, bạn có thể kéo dài thời gian chuyển đổi của mình lên 30 phút. Tất nhiên là nó đi kèm với rủi ro, nhưng bạn sẽ không sợ điều đó, phải không? ”

Hồi tưởng kết thúc. Queen sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “Cà phê đen” (ブ ラ ッ ク 光火 – Ngọn lửa ánh sáng đen), cùng một tia laze từ miệng mà anh ta đã dùng để chống lại Marco. Chopper tránh nó. Perospero chuẩn bị nhiều mũi tên hơn.
Bao Huang đưa ra thông báo cho Kaidou. Cô ấy nói Luffy và Red Scabbards đều bị đánh bại bởi Kaidou. Trong một trang đôi tuyệt vời, chúng ta có thể thấy phản ứng từ khắp nơi trên đảo. Chúng ta thấy Marco, Franky Shougun, Jinbe (anh ấy đang chiến đấu với Who’s Who trong hình dạng con người bằng những cú đấm và đá), Hyougorou, Nami, Tama, Usopp, Robin, Brook, Sanji và Zoro. Băng Mũ Rơm không tin vào thông báo này.
Kaidou biến thành hình dạng rồng và bay trở lại lâu đài qua cái lỗ mà Big Mom tạo ra bằng đòn tấn công “Fulgora”. Big Mom cười nhạo Kid khi nghe thông báo, nhưng Kid nói rằng tên ngốc đó không liên quan gì đến tôi. Law có vẻ căng thẳng và lo lắng.

Trở lại mái tầng 1. Kanjuurou phát hiện ra cầu thang lên mái tầng 1. Kiku và Kinemon đến gặp Momonosuke và Shinobu. Momonosuke vẫn còn đau. Shinobu nhận thấy một con ếch Mary đang theo dõi họ, vì vậy bây giờ người của Kaidou biết họ đang ở đâu.
Momonosuke: “Kinemon … tôi phải … nói với mọi người …”
Kanjuurou xuất hiện cải trang thành Oden một lần nữa. Shinobu bị sốc, Momonosuke khóc vì nghĩ rằng người đó là cha ruột của mình. Kiku tấn công anh ta.
Kiku: “Lần này anh không thể lừa em nữa !! Mọi người nhìn thấu rồi! ”
Nhưng trong giây cuối cùng, Kanjuurou đã trả lời cô ấy (với khuôn mặt của Oden).
Kanjuurou: “Em thực sự có thể làm được không, Kiku? Tôi là người đã nuôi nấng cậu và Izou, nhớ không? ”

Tay Kiku run lên trong một giây và Kanjuurou đâm cô. Kiku xin lỗi Kinemon.
Kiku: “Xin lỗi, Kinemon… Vì tuyết đang tan dần, nên bình minh phải đến gần…”
Kinemon tức giận và chém Kanjuurou bằng một đòn tấn công (trang đôi này thật tuyệt vời). Kanjuurou cười.
Kanjuurou: “Thật phù hợp khi bạn là người đóng màn… Vì trên sân khấu, bạn và tôi là những người bạn thân thiết nhất !!”
Với đôi mắt ngấn lệ, Kanjuurou ngã xuống đất, tưởng chừng như đã chết.

Đột nhiên Kaidou xông vào phòng. Shinobu đưa Momonosuke đi trong khi Kinemon đứng và chặn Kaidou bằng kiếm của mình. Trong đợt lây lan kép cuối cùng, Kinemon nhận đòn tấn công kanabo của Kaidou (Kaidou sử dụng Haki “Sắc màu của Vua tối cao” trong kanabo). Một trong những thanh kiếm của Kinemon bị gãy, chúng ta không thể thấy chuyện gì đã xảy ra với anh ta. Momonosuke khóc trong khi Shinobu thoát khỏi Kaidou…
Momonosuke: “Kinemon … !!!”
Ở cuối chương, chúng ta có thể thấy rằng Onigashima cuối cùng cũng đến được đại lục Wanokuni…

Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều phần mềm hơn khi chúng tôi có nó.

One Piece 1014 spoilers

Cho đến nay, các tiết lộ không được chi tiết. Vì vậy, hy vọng, chúng tôi sẽ nhận được nhiều bản cập nhật sớm hơn. Người ta có thể nói rằng một phần khác của cốt truyện sắp bắt đầu. Có lẽ là màn 3 vì chúng ta đã chờ đợi nó rất lâu rồi. Momonosuke cuối cùng cũng được chơi, và đây có thể là một trong những thời điểm mà chúng ta có thể khám phá ra điều gì đó mà chúng ta chưa biết về anh ta và sức mạnh trái ác quỷ của anh ta. Kaido cuối cùng cũng đối mặt với Momonosuke một lần nữa, và nếu chúng ta đếm những gì đã xảy ra trong quá khứ của Wano, thì đây sẽ là lần thứ ba Kaido đối đầu với Momonosuke để giết anh ta.

Cũng giống như những lần trước, điều gì đó thú vị nhất định sẽ xảy ra. Và lần này, nó sẽ quyết định mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào từ đây. Rất nhiều khả năng có thể nảy sinh, và tất cả những điều này làm cho những dự đoán như đau đầu. Vì vậy, tốt hơn là hãy chờ xem Oda có gì trong cửa hàng cho chúng ta cho người chơi lớn này.

Sau khi nghỉ giải lao, mọi thứ có thể tiếp tục trở lại. Đó có lẽ là nơi bắt được nằm. Sau đó, các cảnh sẽ kết nối với nhau, và chúng ta sẽ có thể biết điều gì đã xảy ra trên sân thượng. Kaidou cố gắng hạ thấp tinh thần samurai bằng cách thông báo rằng Luffy đã bị đánh bại. Vì vậy, tiếp theo, anh ta định lấy bất kỳ ai đầu hàng làm thuộc hạ. Đó là điển hình của anh ta, nhưng vì mọi người khác đều tin tưởng vào Luffy, nên điều này có nghĩa là một sự thay đổi lớn có thể sắp xảy ra. Dù vậy, điều tốt nhất chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi cốt truyện thực tế vì những kẻ phá hoại có thể tiết lộ nhiều hơn trong những ngày sắp tới.

Mặt khác, đây là một đoạn trailer live-action One Piece thực sự thú vị do người hâm mộ thực hiện:

https://www.youtube.com/watch?v=h7Q1czor-xU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *