ĐỘC QUYỀN: Kodansha USA Thêm The Café Terrace và các Nữ thần của Kouji Seo, 2 Manga khác vào tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Nhà xuất bản Kodansha USA đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ xuất bản manga sau bằng tiếng Anh kỹ thuật số vào tháng 10:

Tiêu đề: Được nuôi dưỡng bởi các Ma Vương! (Sodatechi Maō!)
(Các) tác giả: Kosuke Iijima
Ngày ra mắt: 4 tháng 10
Tóm tắt: Death Castle, trụ sở của quyền lực trong Ma giới, là nơi sinh sống của ba quỷ vương … và một đứa trẻ mới biết đi ?! Vua quỷ tối cao, Mặt nạ thần chết, và những người đồng cai trị của ông ta là Vua đá khổng lồ và Hiệp sĩ bóng đêm Quỷ vương nhận thấy rằng mặc dù họ chỉ huy quân đoàn ác quỷ hùng mạnh, họ không miễn nhiễm với tiếng khóc của một đứa trẻ … và vì vậy ngọt ngào, ngây thơ con người Maris sẽ lớn lên dưới sự chăm sóc của họ! Rốt cuộc thì việc nuôi dạy một đứa trẻ khó đến mức nào …?

Iijima ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Đặc biệt vào năm 2014, nhưng manga đã chuyển sang Hộp truyện tranh khi nào Tạp chí Đặc biệt kết thúc xuất bản vào năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ tám và tập cuối cùng của manga vào tháng 6 năm 2019.


Tiêu đề: Café Terrace và các nữ thần của nó (Megami tại Café Terrace)
(Các) tác giả: Kouji Seo
Ngày ra mắt: 18 tháng 10
Tóm tắt: Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê cũ nát của bà trên bờ biển — không nhận ra rằng đó cũng là nhà của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình của cô ấy ?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở cửa thuyết phục Hayato cho nó một cú đánh … nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ có thể không đủ để làm cho nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ phóng túng này? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới vui nhộn của tác giả FuukaSuzuka!

Seo (Fuuka, Một thị trấn nơi bạn sống, Suzuka) đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 2 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 16 tháng 9.

Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình và đang nhận được sự hợp tác với CAPCOM‘S Máy bay chiến đấu đường phố loạt trò chơi chiến đấu.


Tiêu đề: Gamaran: Shura
(Các) tác giả: Yosuke Nakamaru
Ngày ra mắt: 25 tháng 10
Tóm tắt: Đã hai năm kể từ Giải đấu Unabara khét tiếng, nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc đối với Iori Sengoku – trên thực tế, anh ấy đã nhận được lệnh triệu tập từ Mạc phủ Tokugawa. Anh ấy sẽ tham gia trận chiến với các võ sĩ hàng đầu của Mạc phủ để xác định người mạnh nhất trong lô. Không chỉ vậy, anh còn đi cùng với Ran Ichinose cuồng kiếm. Không có vấn đề gì, đây là một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ — phần tiếp theo ly kỳ của Gamaran!

Nakamaru ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Pocket ứng dụng vào năm 2018. Kodansha xuất bản tập thứ 22 được biên soạn vào ngày 9 tháng 9.

Bản gốc Gamaran manga ra mắt vào Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 5 năm 2009. Kodansha đã xuất xưởng tập thứ 22 và tập cuối cùng được biên dịch vào tháng 8 năm 2013. Kodansha Hoa Kỳ bắt đầu xuất bản manga vào ngày 20 tháng 9.

Nguồn: Thư từ qua email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *