Động cơ thực sự đằng sau giải đấu quyền lực

Rate this post

Lý do chính khiến chúng tôi được biết rằng Giải đấu Sức mạnh tồn tại là Zen-oh chỉ muốn xóa sổ những vũ trụ yếu ớt. Nhưng, nếu đó không phải là sự thật thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu có một động cơ khác đằng sau Giải đấu Quyền lực? Điều rõ ràng nhất mà bạn nghĩ đến là chọn Thần hủy diệt. Tôi tin rằng Giải đấu Quyền lực là thứ chọn ra các vị thần. Giải đấu Sức mạnh có con người và vũ trụ bị xóa bỏ trái phải và trung tâm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng không bị xóa? Nhiều người bỏ qua lý thuyết này bởi vì các thiên thần không thể cảm nhận được các trường Đại học, vì vậy điều đó có nghĩa là chúng đã thực sự bị xóa sổ.

Tuy nhiên, sức mạnh của Zen-oh và Grand Priest vượt quá sức tưởng tượng của họ. Nếu họ muốn nó xuất hiện giống như Vũ trụ đã bị xóa sổ, có lẽ họ có thể làm điều đó. Tất cả các chiến binh có thể nghĩ rằng họ đang chiến đấu để sinh tồn, nhưng trên thực tế, họ sẽ chiến đấu để giành được vị trí của một vị thần. Điều này cũng giải thích tại sao không có quy tắc giết người trong Giải đấu Sức mạnh.

Cuối cùng, sẽ chỉ còn lại một Vũ trụ và chiến binh mạnh nhất xuất hiện từ Vũ trụ đó sẽ trở thành Thần Hủy diệt. Các Tu sĩ luôn tìm kiếm các GoD tiếp theo và điều đó thật quá kỳ lạ. Hơn nữa, Omni King thậm chí còn nói rằng ông sẽ xóa những GoD không thực hiện đúng công việc của họ. Vì vậy, một Thần Hủy Diệt mới có thể xuất hiện ở cuối phần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *