Đóng phim ở tuổi U70, Thương Tín kiếm được bao nhiêu?

Rate this post

Nam diễn viên háo hức nhận lời ngay khi nhận được vai diễn dù phải di chuyển hàng trăm km.

Tuổi xế chiều, nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” Thương Tín có cuộc sống vất vả, khác hẳn với tuổi thanh xuân oanh liệt. Sau khi bị đột quỵ vào năm ngoái, sức khỏe của nam nghệ sĩ yếu hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, Thương Tín vẫn còn nhiều đau đáu về lòng yêu nghề, muốn theo nghề diễn.

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín thời trẻ

Đóng phim ở tuổi U70, Thương Tín kiếm được bao nhiêu?  - 2

Và khi tôi già

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã hoàn thành một vai diễn nhỏ trong phim “Culi chưa bao giờ khóc”. Đây là vai một người cha già đau yếu, dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn cố gắng đến dự tiệc cưới của con trai.

Thương Tín phải theo đoàn phim vào Hà Tĩnh để ghi hình. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiệu – người giúp nam diễn viên có chỗ ở hiện tại – ban đầu, khi đạo diễn đề cập đến việc muốn mời Thương Tín tham gia phim, nam diễn viên đã gật đầu đồng ý ngay vì rất háo hức được đóng phim.

“Thông thường, các đạo diễn đã có ý tưởng về việc họ muốn chọn ai vào những vai nào. Điều quan trọng là quãng đường từ Nam ra Hà Tĩnh rất dài nên tôi rất lo cho sức khỏe của anh Thương Tín. Vì vậy, tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể bắn không. Nói chuyện xong, anh nhận vai ngay và nói: “Em làm được thì em đi”. Ban đầu, ê-kíp nói chỉ quay 2-3 ngày nhưng cuối cùng phải quay đến 5 ngày “, nhạc sĩ Tô Hiệu chia sẻ. Anh hiểu rằng đã lâu rồi Thương Tín không được. phim cùng ê-kíp nên sự nhiệt tình, hào hứng của anh là điều dễ hiểu, anh cũng cho biết thêm, thù lao cho vai diễn mà nghệ sĩ Thương Tín nhận được là 20 triệu đồng.

Đóng phim ở tuổi U70, Thương Tín kiếm được bao nhiêu?  - 3

Nhạc sĩ Tô Hiệu và diễn viên Thương Tín

Nhạc sĩ Tô Hiệu cho biết thêm, sau khi hoàn thành vai diễn, Thương Tín bị yếu chân, phải đi châm cứu, điều trị phục hồi chức năng tại quê nhà ở Phan Rang. Sau khi bị tai biến, đôi chân của Thương Tín yếu đi rất nhiều, đi khập khiễng. Lần trước đi quay, có lẽ do phải ngồi xe nhiều tiếng đồng hồ nên chân tôi rất đau.

Cách đây vài tháng, nghệ sĩ Thương Tín đã đến nhà nhạc sĩ Tô Hiệu để nhờ giúp đỡ về chỗ ở. Nam nhạc sĩ lo chỗ ăn ở cho diễn viên Biệt động Sài Gòn. Anh ở nhà Tô Hiệu với 3 người bạn cũ khác, cùng nhau nấu ăn và sống rất vui vẻ. Nói về Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiệu tâm sự: “Anh Tín là người sống có cá tính, tình cảm, khi có tiền anh ấy thường nghĩ đến việc mua đồ ăn thức uống để mời anh em. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy không thuộc tuýp người thanh đạm”. Anh ấy không có tiền thì không sao, nhưng khi có tiền, anh ấy luôn mua đồ cho anh em, sống có tình có nghĩa, có tiền thì gửi đồ về cho vợ con. Tết Trung thu vừa rồi, Anh ấy còn đòi mua hộp bánh trung thu cho con gái, lúc nào cũng lo không kiếm được nhiều tiền để lo cho con ”.

Đóng phim ở tuổi U70, Thương Tín kiếm được bao nhiêu?  - 4

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín cũng hát trong đám cưới, nhận mức cát-xê 5 triệu đồng

Thương Tín sinh năm 1956, là nam diễn viên nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt khi tham gia diễn xuất gần 200 bộ phim. Thời hoàng kim của anh là những năm 1980 – 1990 với các vai diễn trong Ván bài lật ngửa, Bông hồng cài ren, Truyền thuyết về người mẹ, Biệt động Sài Gòn, SBC (vai tướng cướp Bạch Hải Đường)… Ở tuổi 58, anh bất ngờ chia sẻ chuyện kết hôn. với một người vợ trẻ hơn 32 tuổi và trở thành cha một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.