Đốt lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi Light Novel được chuyển thể thành anime bởi MAPPA

Rate this post

Light Novel isekai của Ren Eguchi, Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi đang được chuyển thể thành anime, do MAPPA sản xuất.

Anime sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023 và sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các kênh khác ở Nhật Bản.

Một hình ảnh quan trọng mới và các chi tiết về dàn diễn viên chính đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Dàn diễn viên chính và nhận xét của họ bao gồm:

Yuma Uchida như Tsuyoshi Mukoda

Mukoda

Sự mô tả:

Một nhân viên văn phòng bình thường bị triệu hồi đến một thế giới khác. Kỹ năng độc đáo của anh ấy “Net Super” cho phép anh ấy đặt hàng các sản phẩm từ thế giới ban đầu của mình. Anh ấy nấu ăn giỏi

Bình luận:

Tôi nhớ mình đã rất phấn khích khi được chọn vào vai này vì chủ đề của tác phẩm là nấu ăn.

Trong tác phẩm này, tôi không được đầu thai vào một thế giới khác và đóng vai trò tích cực như một anh hùng, mà thay vào đó, tôi đi du lịch vòng quanh thế giới khác một cách thoải mái, khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà. Và trên hết, đồ ăn trong tác phẩm này trông rất ngon. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thư giãn và tận hưởng công việc này như một kinh nghiệm chữa bệnh trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Satoshi Hino như Lên

Fer

Sự mô tả:

Một con quái vật huyền thoại với sức mạnh tuyệt vời. Trở thành tín đồ cho ẩm thực của Mukouda từ thế giới khác. Anh ấy ăn bất cứ thứ gì nhưng ghét rau.

Bình luận:

Tôi rất vui khi được chọn đóng vai Fel, bởi vì “Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill” là một tác phẩm rất hài hước, ấm áp và tuyệt vời!
Đồng thời, khi nghe về dàn diễn viên xung quanh mình, tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là một dự án thú vị để thực hiện (cười). Sức hấp dẫn của Fel là nhân phẩm và sức mạnh, cũng như tính cách dễ thương và vui tươi của anh ấy (cười).
(Cười) Bạn không nên bỏ lỡ cách anh ấy ăn và biểu cảm trên khuôn mặt khi anh ấy nếm thử các món ăn khác nhau mà Mukoda làm lần đầu tiên!

Thân xám như Sui

Sui

Sự mô tả:

Chất nhờn sơ sinh.
Anh ta trở nên gắn bó với Mukoda, người đã cho anh ta thức ăn, và trở thành một con quỷ quen thuộc. Anh ấy chiến đấu cho Master của mình (Mukoda). Dễ thương.

Bình luận:

Sui là một em bé slime, một nhân vật rất dễ thương và bụ bẫm! Tôi đã ngẫu hứng tạo cho cô ấy vẻ ngoài giống chất nhờn khác với người và động vật. Có rất nhiều món ăn ngon trong mỗi tập của tác phẩm này! Tôi luôn yêu thích những món ăn dành cho người sành ăn, vì vậy tôi rất vui khi được trở thành một phần của công việc này.
Tôi hy vọng bạn đang mong đợi chương trình phát sóng!

Nhân viên của anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Kiyoshi Matsuda
  • Thành phần bộ truyện: Michiko Yokote
  • Thiết kế nhân vật: Nao Otsu
  • Giám đốc hoạt hình: Nao Otsu, Sara Sakoe
  • Giám đốc nghệ thuật: Hisako Akagi
  • Biên tập: Go Sadamatsu
  • Đạo diễn hình ảnh: Saho Sawada
  • Âm nhạc: Masato Koda, Kana Utatane, Kuricorder Quartet
  • Đạo diễn âm thanh: Kisuke Koizumi
  • Sản xuất âm thanh: dugout

Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Ren Eguchi. Bộ truyện bắt nguồn từ trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 1 năm 2016. Bộ truyện sau đó được mua lại bởi Overlap, người bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình minh họa của Masa vào ngày 25 tháng 11 năm 2016 dưới nhãn hiệu Overlap Novels của họ.

Tính đến tháng 6 năm 2022, mười hai tập đã được phát hành.

Một chuyển thể từ manga, được minh họa bởi Akagishi K, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Comic Gardo vào tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 11 năm 2021, các chương riêng lẻ của manga đã được tập hợp thành tám tập.

Phần ngoại truyện của manga, được minh họa bởi Momo Futaba, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên cùng một trang web vào tháng 8 năm 2018. Tính đến tháng 11 năm 2021, các chương riêng lẻ của phần ngoại truyện đã được tập hợp thành sáu tập.

Nguồn: Trang web chính thức

© Ren Eguchi Kỹ năng chồng chéo / MAPPA / Demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *