Dragon Ball Super 2018 đã xác nhận phim về vị thần Super Saiyan gốc?

Rate this post

Phim Dragon Ball Super 2018 đã chính thức được xác nhận! Những tin tức thú vị! Thật là một thời gian để sống cho Dragon Ball Fanverse! Bộ phim đã được TOEI công bố trên Jump Fiesta- Đây giống như bộ truyện tranh anime lớn nhất Nhật Bản. Tất nhiên, kịch bản phim và thiết kế nhân vật sẽ do Akira Toriyama đảm nhận vai chính.

Chúng tôi, những người hâm mộ đã bắt đầu nói về điều này như một tháng trước, khi những gì bây giờ có vẻ như họ đã mua miền cho Dragon Ball Super 2019, 2020, v.v. Điều gì đó mà họ làm khi ra mắt Phim Bảy viên ngọc rồng, vì vậy, sự kỳ vọng đã có và cuối cùng họ đã xác nhận điều đó.

Và còn rất lâu nữa mới đến vì bộ phim cuối cùng là vào năm 2015, đó là F hồi sinh, và mặc dù rất thành công, và Dragon Ball đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ Dragon Ball Super, chúng tôi không nhận được bất kỳ bộ phim nào. phim năm 2016 hoặc 17, nhưng nếu bạn nhìn lại những năm 90. Mỗi năm chúng tôi đều thích phim, mỗi năm có 2 phim Dragon Ball Z. Vì vậy, sự trở lại trong lĩnh vực kinh doanh Phim của Dragon Ball chắc chắn là một tin vui đối với những người hâm mộ chúng tôi.

Bây giờ, câu hỏi lớn nhất là bộ phim này sẽ nói về điều gì.

Chà, họ vẫn chưa nói rõ, vẫn chưa có xác nhận chính thức về câu chuyện hay bất kỳ đoạn giới thiệu hay đoạn giới thiệu hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Chúng tôi có một số gợi ý sẽ được đề cập trong video này, nhưng nếu bạn đang chờ đợi một đoạn giới thiệu thích hợp, nó có thể không đến sớm, đặc biệt nếu bộ phim liên quan đến cốt truyện hiện tại của DBS và hậu quả của The Giải đấu Quyền lực. Bởi vì Universal Survival Arc được cho là sẽ kéo dài đến tháng 3, có thể một số trong số đó có thể là phần bổ sung, và chúng tôi có thể hoàn thành vào cuối tháng 2 với câu chuyện chính, tôi nghĩ đó là lúc họ có thể bỏ trailer.

Nó cũng liên quan đến ngày phát hành của bộ phim, vẫn chưa được cập nhật. Có thể có thêm thông tin bất cứ lúc nào, trang web chính thức của họ chỉ giới thiệu về bộ phim, không có áp phích hay ngày phát hành hay bất cứ thứ gì tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sớm nhận được các đoạn giới thiệu ngắn nếu chúng được thực hiện xong với một số hoạt ảnh. Về Movie, các tác phẩm của Yonkou đã đăng, rằng nó được cho là về ‘Cuộc chiến đấu mạnh nhất trong Vũ trụ: Saiyans’. Bộ phim sẽ mô tả nguồn gốc của Goku và đồng nghiệp. sức mạnh.

Bây giờ, phần thứ hai làm cho nó có vẻ giống như một lịch sử lặp lại với một số bổ sung. Chúng ta sẽ được kể lại một số câu chuyện trong Dragon Ball, Dragon Ball Z, khám phá thêm về các nhân vật, có thể nhận được một số thông tin mà chúng ta chưa có trước đây, một cái nhìn sâu sắc hơn về thời thơ ấu của Vegeta. Tuy nhiên, nửa đầu cũng nói rằng nó là về người Saiyan, vì vậy nó có thể là về một cái gì đó thực sự thú vị. Một chủ đề đã được lan truyền bởi chính người sáng tạo, Akira Toriyama và đó là Vị thần Super Saiyan gốc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã được hỏi về Super Saiyan God ban đầu, và anh ấy bất ngờ đi vào một số chi tiết, bao gồm việc anh ấy cho đi cái tên Yamoshi, và anh ấy cũng kể về cuộc đấu tranh của Yamoshis và linh hồn chuyển vùng của anh ấy. Bây giờ bộ phim đã được công bố và chúng ta biết rằng Toriyama sẽ thực hiện kịch bản và bộ phim sẽ chủ yếu về người Saiyan. Chúng ta chắc chắn có thể hy vọng sẽ thấy Yamoshi trong bộ phim, ngay cả khi nó không xoay quanh anh ấy. Nguồn gốc được đề cập về sức mạnh của Goku và Co. có thể nói về điều này, vì Yamoshi là nguồn gốc của sức mạnh Godly Saiyan.

Tôi nghĩ chúng ta có thể nhận được một chút của cả hai, những đoạn hồi tưởng và cả những tư liệu mới. Giống như họ có thể chiếu câu chuyện của Yamoshi, và cùng nhau làm nổi bật những câu chuyện của Goku từ những ngày trong Bảy viên ngọc rồng.

Giống như họ có thể hiển thị sự ra đời của Yamoshi, và sau đó vỏ của Goku hạ cánh xuống trái đất, và chúng ta thậm chí có thể thấy nhiều Kid Vegeta hơn. Có rất nhiều Super mà họ có thể tham gia vì có rất nhiều câu hỏi bí ẩn và chưa được giải đáp liên quan đến người Saiyan và lịch sử của họ. Giống như, trong khi chiếu câu chuyện của Vegeta, họ có thể giới thiệu về Chúa vì hãy nhớ Vegeta đã biết Beerus khi còn nhỏ vì Beerus đã đến thăm Vua Vegeta, cũng có những cuộc nói chuyện về việc Beerus cho phép Frieza tiêu diệt hành tinh Vegeta. Vì vậy, chúng ta có thể thấy nhiều tương tác hơn giữa chúng và nó sẽ giúp hiểu rõ hơn về các nhân vật.

Phương pháp kể chuyện này sẽ rất hữu ích và phục vụ cả những người hâm mộ mới và cũ. Bởi vì rất nhiều trẻ em tham gia vào Dragon Ball thông qua Super, và rất nhiều trong số đó đã không xem DBZ, và phần lớn trong số họ đã không xem Dragon Ball vì nó đã ra mắt cách đây rất lâu, trở lại những năm 80. Vì vậy, điều này có thể khiến họ tò mò muốn xem Dragon Ball, và có thể là một thử nghiệm tiếp thị cho TOEI mà cuối cùng có thể kích hoạt một phiên bản giống Kai của Dragon Ball. Bởi vì, câu chuyện nguồn gốc của Goku rất quan trọng, và chúng ta nên cập nhật nó bằng hoạt hình hiện đại.

Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu đó có thể là một Bộ phim mà chúng ta được kể câu chuyện về Yamoshi như một hồi tưởng hay không, sau đó các sự kiện ngày nay xảy ra nơi Goku hoặc Vegeta có thể nhận được một Hình dạng Thần tối thượng và đánh bại Beerus trong một cuộc chiến có lẽ vì Beerus đã bắt đầu toàn bộ điều này, và trận tái đấu của họ đang chờ xử lý với anh ta. Điều này cũng có thể liên quan đến một Ultra Instinct đã thành thạo.

Bạn nghĩ sao? Bạn muốn gì? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *