Dragon Ball Super: Frieza bị loại?

Rate this post

Đã có rất nhiều ngã rẽ trong câu chuyện của Dragon Ball Super Anime cho đến tận bây giờ. Giải đấu sức mạnh hiện tại đang được tổ chức trong khoảng không có hầu hết chúng. Goku đã hết cách để chiêu mộ Frieza từ Địa ngục thế giới bên kia để cạnh tranh trong Giải đấu giải cứu Vũ trụ 7. Ngay cả khi Frieza quyết định giúp đỡ vì lý do này, anh ta có thể có một số kế hoạch xấu xa vì lợi ích của mình. Điều đó bao gồm điều ước đã hứa là sẽ hồi sinh anh ta nếu vũ trụ 7 tồn tại được.

Tình hình lúc này là chỉ còn lại những võ sĩ hàng đầu trong đấu trường Giải đấu Sức mạnh. Chỉ còn lại những người sống sót sau trận chiến kéo dài. Vũ trụ 11 đang đối đầu với Vũ trụ 7. Các Super Dragon Balls đang ở Stake.

Trước đây, Frieza đã được Gohan cứu và anh đã cố gắng ở lại võ đài. Gohan đã bị loại. Bây giờ, mối đe dọa của Toppo đang ở trên anh ta. Dự kiến, Frieza sẽ có màn so tài với Toppo ở sức mạnh toàn diện. Nhưng Toppo sẽ chứng tỏ là quá nhiều cho Frieza. Anh ta sẽ bị loại.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận. Frieza đã lên kế hoạch ngay từ đầu. Anh ta muốn lợi dụng tình huống này để ra tay tốt hơn với Goku. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng đã đến lúc anh ấy bị loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *