Dragon Ball Super- Gohan sẽ trở lại?

Rate this post

Chúng ta đã xem 63 tập của Dragon Ball Super, và Gohan vẫn không hoạt động và không liên quan. Gohan là một trong những nhân vật Dragon Ball mang tính biểu tượng và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Trong Cell saga, anh ấy được cho là đã vượt qua Goku về mức độ nổi tiếng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Khi Dragon Ball bắt đầu thay đổi anh ta từ một badass mà anh ta đã trở thành. Gohan quyết định tập trung vào việc học của mình và trở thành một học giả.

Mặc dù anh ấy đã được tăng sức mạnh lớn và được cho là nhân vật không hợp nhất mạnh nhất vào cuối Dragon Ball Z. Nó không bao giờ cảm thấy như vậy nữa. Đã có một thời gian dài nghỉ ngơi sau khi Dragon Ball Z kết thúc trước khi chúng tôi nhận được phần tiếp theo chính thức của nó ‘Dragon Ball Super’. Mặc dù Dragon Ball GT hoàn toàn là một thảm họa không chính thống nhưng nó vẫn có một số cảnh hành động thú vị để người hâm mộ thưởng thức. Hầu như tất cả những người hâm mộ Goku hoặc Vegeta đều đồng ý rằng nhìn thấy họ tham gia Super Saiyan 4 rất vui, nhưng ngay cả khi ở đó Gohan vẫn là một tên mọt sách yếu ớt trong suốt cả bộ truyện.

Dragon Ball Super vẫn đang chạy và hy vọng, chúng ta sẽ nhận được vô số tập phim mới, thậm chí có thể tiếp tục sau phần kết của Dragon Ball Z. Tại thời điểm này, việc họ viết lại phần kết của DBZ sẽ rất hợp lý. Vấn đề là cho đến giờ chúng tôi không đưa Gohan vào bất kỳ cảnh hành động lớn nào, hoặc anh ấy thậm chí không bày tỏ quá nhiều hứng thú để tham gia.

Bây giờ, câu hỏi thực sự là bao giờ Gohan sẽ trở lại trong Dragon Ball Super?

Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc này, nhưng tôi đoán là anh ấy sẽ làm được. Dragon Ball GT đã làm hầu hết mọi thứ sai nhưng một trong những sai lầm lớn nhất của họ là không bao giờ sử dụng Gohan. Mặt khác, DBS đang mang lại cho chúng ta những thứ mà GT không đưa ra được. Họ đang lắng nghe nhu cầu của người hâm mộ. Giống như, Future Trunks cũng là một nhân vật rất được hâm mộ, và anh ấy đã trở lại trong Super.

Nhiều người hâm mộ không bao giờ nghĩ rằng điều gì đó tốt như vậy sẽ xảy ra. Vào đầu DBS, tôi đã làm một video mà tôi nói rằng Future Trunks sẽ trở lại, đó là một video dự đoán và hầu như mọi người đều nhận xét rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng đoạn phim này đã khiến tất cả chúng tôi choáng váng khi đưa anh ấy trở lại. Phần này cho đến bây giờ đã thành công lớn và cuối cùng đã làm hài lòng phần lớn người hâm mộ. Trunks đang đóng vai chính với Goku và Vegeta và người hâm mộ khá thích nó, vì vậy tôi tin rằng Gohan sẽ không quay trở lại trong phần này, nhưng đôi khi sẽ sớm thôi.

Cho đến bây giờ, chúng ta có 4 vòng cung của DBS bao gồm cả vòng cung Goku Black đang chạy và chúng tôi đã có rất nhiều gợi ý trong suốt các vòng cung này rằng Gohan sẽ trở lại. Trong trận chiến với Frieza, chúng ta phải thừa nhận rằng Gohan trông rất tệ, họ đã vượt qua giới hạn. Những gì bạn phải hiểu ở đây là mặc dù Gohan bị phá hủy, anh ấy đã có một số thời lượng trên màn hình rằng họ đang chú ý đến Gohan và đang xây dựng anh ta cho một điều gì đó lớn lao mà họ đã lên kế hoạch. Anh ta không thể cứu Piccolo nên ảnh hưởng đến anh ta. Sau đó, trước vòng chung kết giải đấu Universal, chúng ta thấy Gohan sẽ trở lại hình dạng và phong độ. Điều này đã mang lại cho tất cả người hâm mộ một tia hy vọng khi anh ấy thậm chí còn được đào tạo dưới sự chỉ đạo của Piccolo. Sau đó, vì bất cứ lý do gì, có vẻ như anh ấy đã không tiếp tục điều đó.

Sau đó, trong phần ‘Future Trunks’ này một lần nữa anh ta vẫn không được sử dụng, nhưng anh ta cũng có một chút thời gian sử dụng màn hình và sự chú ý. Trong một phân đoạn, Trunks gặp Gohan nhưng quyết định không nói cho anh ta biết về Black. Họ tạo ra một khung cảnh giống như Gohan là một trong những Pokemon mà chúng ta phải thả. Họ cố gắng làm một số tâm lý ngược lại. Xem phân đoạn đó, người hâm mộ sẽ nghĩ rằng Gohan sẽ không bao giờ quay lại. Vì vậy, khi anh ấy cuối cùng sẽ là một bất ngờ lớn hơn mà không ai nhìn thấy sẽ đến. Sau đó, một lần nữa anh ấy biết về tất cả những điều đó và có vẻ lo lắng và có vẻ như anh ấy cảm thấy có chút tội lỗi vì đã không thể giúp đỡ. Nhưng, anh ta không phản ứng theo cách mà Gohan đã trở lại trong những ngày đó, anh ta không bày tỏ bất kỳ hứng thú nào với việc ngay lập tức tập luyện để giúp Trunks. Nhưng, trong những ngày đó Gohan ngay lập tức nổi giận và cố gắng làm mọi việc ngay cả khi điều đó là phi logic.

Anh ấy giờ đã trở thành một con người khác nên sẽ mất một thời gian để anh ấy quay trở lại, nhưng chắc chắn rằng tất cả những sự kiện này sẽ có một số tác động đến anh ấy và có thể dẫn đến một cơn bùng phát cuối cùng. Tôi dự đoán Gohan sẽ không trở lại trong phần này nhưng sẽ trở lại trước khi Super kết thúc. Vì một điều gì đó lớn cần xảy ra sẽ ảnh hưởng đến Gohan hơn bao giờ hết, và chúng tôi có một vật liệu mới trong Super có thể có tác động rất lớn đến Gohan mà chúng tôi chưa từng có trước đây.

Khi Future Trunks quyết định để Gohan ra đi, chúng ta thấy một Gohan vui vẻ chơi với Baby Pan. Nếu ai đó phá hủy hạnh phúc đó! Điều gì sẽ xảy ra nếu Pan gặp một số rắc rối lớn! Tôi đã lặp đi lặp lại rằng một điều gì đó lớn cần xảy ra sẽ khiến Gohan bị sốc, và trường hợp này cũng có thể xảy ra. Chúng ta thấy Pan được sinh ra với rất nhiều tiềm năng vì cô ấy có thể bay trong không gian vũ trụ và trở về nhà an toàn. Cô ấy là kiểu người có thể tiềm ẩn nguy hiểm.

Giả sử có điều gì đó xảy ra với Pan hoặc thậm chí là Videl vì vấn đề đó ngay trước mặt Gohan vì Gohan không thể làm gì cả. Tôi tin rằng đó sẽ là một thứ có thể phá vỡ lớp vỏ của Gohan, và Gohan có thể mở khóa một mức sức mạnh mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Bây giờ, chúng tôi có Pan, một phân đoạn bao gồm cả họ được mong đợi.

Vì vậy, những âm mưu khôn ngoan đó là lý do có thể được sử dụng để đưa anh ta trở lại. Ngoài việc TOEI đang cố gắng đưa Dragon Ball lên một tầm cao mới, gần đây họ đã mở một ‘Dragon Ball Room’ riêng thuê người để độc quyền tạo ra các ý tưởng cho nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, bây giờ Dragon Ball Super đang phát trực tuyến trên toàn cầu trên các nền tảng như Crunchy Rolls, do đó mang lại doanh thu quốc tế mà họ đã không làm trước đó.

Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng rằng họ đang xem xét bộ phận tiếp thị một cách nghiêm túc và sẽ làm việc để tạo ra nhiều doanh thu hơn từ loạt phim khi họ muốn mở rộng Vũ trụ Dragon Ball ở tất cả các định dạng. Ngay cả arc Goku Black hiện tại cũng đã được TOEI gợi ý cho Toriyama và nó đang thực hiện một dịch vụ đáng kinh ngạc về mặt bán hàng hóa. Vì vậy, vào thời điểm này, nếu họ mang Gohan trở lại sau một thời gian dài như vậy và đưa cho anh ta một hình dạng mới thì sẽ có một lượng hàng hóa bán ra cực kỳ lớn. Cách DBS đang tiếp cận mọi thứ, tôi tin rằng họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Về điều đó, nếu Gohan quay trở lại! Bạn muốn anh ta trải qua sự biến đổi nào để bắt kịp Goku và Vegeta? Vegeta đã đề cập rằng Gohan có tiềm năng không hoạt động cao nhất nên sẽ không phi lý khi anh ta đến gần cấp độ của họ. Tôi muốn Gohan có thương hiệu biến hình của mình thay vì trở thành Super Saiyan Blue hay Thần. Vì sẽ cảm thấy nhàm chán khi thấy Gohan đạt được một hình dạng như chúng ta đã thấy và nếu mọi người trở thành Chúa thì điều đó sẽ mất đi tầm quan trọng.

Tôi thích những gì họ đã làm với Trunks, biểu mẫu vẫn chưa được đặt tên. Nhưng, nó trông giống như một loại Super Saiyan Blue thịnh nộ nào đó. Có lẽ họ có thể làm một Gohan hoàn toàn khác và đó là nơi nó sẽ trở nên thú vị và mang lại sự đa dạng cho chương trình. Ngoài ra, tôi nghĩ nếu Gohan trở lại. Anh ấy và Piccolo nên trở thành đối tác và cả hai sẽ có được sức mạnh. Trong số tất cả các Saiyan, chúng tôi cần một số sự đa dạng và Piccolo có thể mang lại điều đó. Anh chàng tạm thời là chiến binh Z mạnh nhất trong android saga và điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vì vậy, tôi nghĩ đã đến lúc Dragon Ball Super bắt đầu sử dụng tất cả các nhân vật có tiềm năng cao một cách hợp lý. Dragon Ball Fandom đang tái sinh và chúng ta có thể đủ may mắn để chứng kiến ​​sự khởi đầu của một kỷ nguyên Dragon Ball vàng khác. Tôi cảm thấy đặc biệt hy vọng sau khi xem phần mới nhất của DBS. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên trong Super, tôi thực sự cảm thấy như thể họ đang lấy lại cảm xúc của Dragon Ball Z. Hết tập hay này đến tập khác, khiến bạn phải chờ đợi, như những ngày của DBZ. Nó vẫn chưa phát hành phiên bản lồng tiếng, và khi họ làm điều đó thì chúng ta sẽ nhận ra rằng Dragon Ball có thể có được một lần nữa lớn như thế nào.

Vì vậy, các bạn nghĩ gì? Dragon Ball Super nên có bao nhiêu tập? Gohan có nên trở lại không và anh ấy phải mạnh như thế nào? Bạn mong đợi sự biến đổi nào từ anh ấy?

Ngoài ra, hãy bình luận bên dưới và cho tôi biết bạn nghĩ Nhân vật Dragon Ball nào xứng đáng được tăng sức mạnh hơn bất kỳ ai khác?

Leave a Reply

Your email address will not be published.