Dragon Ball Super Spoiler: Vũ trụ 7 bị phản bội?

Rate this post

Giải đấu ngày càng gay cấn. Các chiến binh của Vũ trụ 7 có lợi thế hơn hẳn so với Vũ trụ 11. Ngay cả khi Jiren rất mạnh, anh ta cũng không thể đối phó với nhiều người cùng một lúc. Tuy nhiên, chiến thắng có thể không dễ dàng cho Vũ trụ 7. Frieza đang tham gia từ Vũ trụ 7 nhưng anh ta đã âm mưu điều gì đó ngay từ đầu.

Những kẻ phá hoại mới cho rằng anh ta có thể phản bội Vũ trụ của mình. Để trả thù người Saiyan, anh ta có thể sát cánh với Vũ trụ 11. Nếu Vũ trụ 11 chấp nhận anh ta làm cư dân của họ, anh ta có thể không bị Zeno xóa sổ. Đây là những gì Frieza đang nghĩ. Có ý kiến ​​cho rằng Frieza sẽ tiếp cận Dyspo để hợp sức chống lại các máy bay chiến đấu của Vũ trụ 7.

Sự phản bội

Trong tập 124 sắp tới, Frieza có thể hợp tác với Vũ trụ 11 để loại Gohan khỏi Đấu trường. Điều đó sẽ khiến Vũ trụ 7 gặp bất lợi lớn vì lợi thế về quân số của họ sẽ bị mất đi. Jiren đã đánh bại Vegeta một cách dễ dàng mà không cần thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Sức mạnh thô sơ của anh ta vượt xa bất kỳ chiến binh nào của Vũ trụ 7.

Cũng có khả năng Vũ trụ 11 không chấp nhận sự giúp đỡ của Frieza. Dù quân số thấp nhưng họ vẫn tự tin vào những chiến binh cuối cùng của mình. Jiren là người mạnh nhất đấu trường lúc này. Toppo là một thực tập sinh Thần Hủy Diệt. Hai người này có thể dễ dàng đối đầu với các máy bay chiến đấu còn lại.

Ngay cả khi họ không bị phản bội, các chiến binh của Vũ trụ Bảy cần phải nghiêm túc hơn nếu họ muốn tự cứu mình. Goku có thể sử dụng Ultra Instinct một lần nữa và Vegeta cũng sẽ có một trận Go khác với Jiren. nói chung, điều này sẽ trở nên thú vị hơn.

Goku đã quyết định tin tưởng Frieza cho số phận của Vũ trụ 7 nhưng điều này có thể phản tác dụng với họ. Anh ta nên để mắt đến anh ta. Bạn nghĩ gì về Frieza? Liệu anh ta có phản bội vũ trụ của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *