Dragon Ball Super Spoilers Số phận của Vegeta trong Giải đấu Sức mạnh

Rate this post

Vegeta là một trong những nhân vật mạnh nhất từ ​​Vũ trụ 7 và được cho là thậm chí còn mạnh hơn Goku sau trận chiến chống lại Zamasu, nhưng với sự ra đời gần đây của Ultra Instinct – Goku đã một lần nữa vượt qua Vegeta thành công. Với niềm tự hào của mình, anh ấy đã cố gắng đạt được điều tương tự trong nhiều lần trong trận chiến. Tuy nhiên, anh ấy không thể đạt được nó cho dù thế nào đi nữa. Và bây giờ, nó sẽ chiến đấu cho đến chết.

Cuộc hành trình mà chúng ta đã có với Vegeta trong loạt phim này thực sự là một hành trình tuyệt vời và người tạo ra đã sử dụng anh ta như một vật hy sinh trong Dragon Ball Z. Nhưng, khiến một nhân vật như Vegeta chết trong Giải đấu Sức mạnh không phải là Akira Toriyama Phong cách. Vegeta chắc chắn đang gặp khó khăn khi đứng trên võ đài, nhưng đó là một dấu hiệu.

Vegeta sẽ bị ném ra ngoài sân khấu chiến đấu, điều này rõ ràng sẽ không xảy ra vì nó sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của Vegeta. Trường hợp còn lại là, Vegeta sẽ đạt được một hình dạng mới ngoài Super Saiyan blue và chiến đấu với đối thủ bằng tất cả những gì anh ta có. Dù đó có thể là gì, chúng ta chắc chắn sẽ có câu trả lời cho điều đó trong các tập sắp tới của anime Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng ‘DBZ, câu chuyện diễn ra khi Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, Beerus cuối cùng cũng thức tỉnh cùng với người phục vụ Whis sau một giấc ngủ sâu và nhiệm vụ của anh ấy là duy trì cấu trúc trong này vũ trụ, bằng cách tạo ra và phá hủy.

Anh ấy thách thức Goku và đồng nghiệp. đến một trận tử chiến với anh ta nếu anh ta thắng thì hành tinh sẽ bị phá hủy và nếu anh ta thua, anh ta sẽ tha cho họ. Câu chuyện của Dragon Ball Super trở nên thú vị ngay khi cốt truyện tiến triển, anime hiện đang tiếp nối vòng cung Giải đấu Sức mạnh, nơi tất cả vũ trụ chiến đấu để sinh tồn. Đây là đoạn giới thiệu chính thức cho vòng cung Giải đấu Sức mạnh trong Dragon Ball Super –

https://www.youtube.com/watch?v=DyRF0oTcORg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *