Dragon Ball Super Tập 77 – Bắt đầu phần sống còn của vũ trụ

Rate this post

Với Dragon Ball Super Episode 77, phong cách hoạt hình / nghệ thuật Dragon Ball Z cổ điển trở lại. Tôi không thể không ghi nhận sự thay đổi trong phong cách hoạt ảnh, và nó trông thật tuyệt vời. Nếu bạn không thấy sự khác biệt, bạn là người xấu, và bạn nên cảm thấy tồi tệ. Tôi sẽ nói thêm về phong cách hoạt hình ở phần sau trong ‘Dragon Ball Super Episode 77 Preview Breakdown’ này.

Tôi biết các bạn không thể chờ đợi khung của tôi phân tích khung hình, nhưng Savageman, chúng tôi cần xem qua Tóm tắt xem trước trước-

  • Dragon Ball Super Tập 77 Tiêu đề: “Hãy làm đi, Omni-King! Giải đấu võ thuật vĩ đại nhất vũ trụ !! Ngày phát sóng – ngày 5 tháng Hai.
  • Goku tập luyện với Whis để lấy lại vóc dáng. Sau đó, anh nhớ lại cách Omni King nói rằng anh sẽ tổ chức một giải đấu võ thuật liên quan đến mọi vũ trụ. Goku ngay lập tức sử dụng nút mà anh ta nhận được từ Omni-King để thảo luận với anh ta nhưng…. ??!
  • Goku đang có tinh thần phấn chấn, nhưng Beerus và Whis thì….?!
  • Giải đấu võ thuật vĩ đại nhất vũ trụ sắp bắt đầu !!
  • Goku hoàn toàn không sợ Omni-king khiến Beerus và đồng bọn cắn móng tay của họ… ?!
  • Vegeta và Bulma Tuần này: Bulma sắp sinh….?!
  • Goku mời Vegeta đến tập luyện với Whis, nhưng Vegeta từ chối vì Bulma sắp sinh! Kiểm tra sự quan tâm của Vegeta đối với vợ của mình!

Lồng tiếng Nhật hoặc Mỹ lồng tiếng: Diễn viên lồng tiếng Anime nào được trả nhiều tiền hơn?

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu phân tích khung hình!

Trong cảnh đầu tiên, chúng ta thấy Goku, và anh ấy đang mặc thứ có thể gọi là trang phục lao động hoặc nông dân của mình. Một số tên trộm đang bắn đạn vào anh ta, tất nhiên, anh ta đang dừng lại mà không cần nỗ lực nào, và cảnh tượng rất giống với cách Master Roshi dùng để chặn đạn trong Dragon Ball. Tôi nghĩ cảnh này trái ngược với cảnh Krillin bị thương bởi một viên đạn trong Tập 75, điều này cuối cùng trở nên tốt đẹp vì nó khiến anh ấy nhận ra rằng anh ấy cần phải tự giải quyết. Chúng ta cũng thấy một cảnh quay của Krillin với 18 và Marron; anh ấy trông khá hạnh phúc. Anh ấy muốn đánh nhau một lần nữa với Goku trong tập cuối, có lẽ Krillin sẽ ở xung quanh cảnh Trộm đó chúng ta hãy xem.

Chương trước của Krillin đã được xóa khá nhiều vì anh ta đã sẵn sàng để đá đít, bây giờ các tập tới sẽ tập trung vào các chiến binh khác của đội Vũ trụ 7 sẽ tham gia giải đấu. Quan trọng nhất, sau tất cả, những năm này Android 17 cuối cùng cũng trở lại, nhưng bạn đã biết điều đó từ các áp phích rồi phải không? Thật tốt, 17 đang đến trong tập 2k17 đang đi đúng con đường của mình. Chúng ta không thể nhìn thấy anh ấy chính xác trong đoạn giới thiệu, chỉ thoáng nhìn thấy anh ấy đang đứng trên khu vực núi đá này. Anh ấy được nhìn thấy lần cuối, trong phần Buu với tư cách là một kiểm lâm viên đóng góp vào Spirit Bomb của Goku mà từ đó chúng ta biết rằng anh ấy cũng là một người tốt. Chúng tôi cũng có được cái nhìn về Piccolo và Tien, cả hai đều đang tham gia giải đấu. Vì vậy, họ đang vượt qua tất cả các máy bay chiến đấu về cơ bản.

Tôi không nghĩ rằng sẽ có vấn đề mang lại động lực tập luyện cho hai cầu thủ tệ hại này, vì họ vẫn tiếp tục tập luyện, nhưng chắc chắn khái niệm về giải đấu sẽ thúc đẩy họ theo một cách mới. Điều đó rất khó xảy ra, nhưng sẽ rất khó nếu Whis huấn luyện tất cả các võ sĩ trước giải đấu, điều đó đặc biệt có lợi cho 2 võ sĩ này. Họ thực sự là những đấu sĩ thông minh và có thể học hỏi rất nhanh. Bạn có nhớ Piccolo đã hoàn thành khóa huấn luyện tại chỗ của King Kai nhanh như thế nào so với Goku không? Anh ấy đã hoàn thành mọi thứ chỉ như vậy. Android 17 và 18 tham gia giải đấu, nó gợi lại rất nhiều ký ức về The Cell Saga, và nếu bạn còn nhớ Piccolo đã trở thành Super Namek và tạm thời vượt qua Goku và Vegeta. Anh ấy cũng đánh giá rất cao 17. Piccolo mang đến rất nhiều sự đa dạng cho chương trình; anh ấy là thứ gì đó độc quyền trong Dragon Ball, tôi thực sự mong được thấy anh ấy làm điều gì đó tốt. Cá nhân tôi sẽ không bận tâm nếu anh ta đạt được sức mạnh cấp độ Chúa nếu không chính xác là Chúa ki như Goku hay Vegeta.

Ngoài ra, Tiến là một nhân viên chăm chỉ, biết mình có thể làm được gì và liệu anh ta có mạnh hơn các android bây giờ hay không. Tuy nhiên, điều thú vị cần lưu ý là nhìn nơi Piccolo đang đứng và vị trí Android 17 trong đoạn giới thiệu, trông giống như một nơi. Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào hình nền của nơi Tien đang chuyển vùng, nó cũng có phần giống nhau, tôi tự hỏi nếu 17, Piccolo và Tien sẽ đánh nhau một chút. Không nhất thiết phải nghĩ rằng 17 là một mối đe dọa, chỉ có thể họ đang huấn luyện 17 xuất hiện ở đâu đó và nói rằng hãy vui vẻ một chút. 17 và Piccolo có một lịch sử tốt; Piccolo đã chiếm thế thượng phong trong trận chiến đó. Vì vậy, nó sẽ là một gói giải trí nhỏ hay cho tập phim. Chúng tôi cũng sẽ có ý tưởng về vị trí của họ liên quan đến quyền lực tại thời điểm này. Ý tôi là 18 chưa bao giờ được đào tạo hoặc chiến đấu thực sự sau Cell saga, vì vậy chúng tôi không biết tốc độ tăng sức mạnh của họ như thế nào nếu họ đào tạo.

Sau đó, tất nhiên, đến điểm thu hút chính, Bulma đang mang thai. Cuối cùng, Bra / Bulla cũng đến. Người hâm mộ đã yêu cầu điều đó kể từ những ngày đầu của DBS, và nếu bạn vẫn còn bối rối thì Bra chưa bao giờ già hơn Pan. Vì vậy, không có gì mâu thuẫn. Loạt phim không phải của Canon, không chính thức đã bị hủy bỏ vì quá tệ, Dragon Ball GT khiến cô ấy trông già hơn Pan về ngoại hình, nhưng sự thật là Pan đã già hơn. Điều thú vị nhất là, Vegeta sẽ bỏ tập để ở cùng Bulma. Đó là một tin lớn, điều này chỉ 100% rõ ràng làm nổi bật mức độ phát triển của Vegeta với tư cách là một nhân vật và rằng anh ấy thực sự quan tâm đến gia đình của mình, một số người sẽ nói rằng anh ấy đã trở thành một người đàn ông của gia đình hơn Goku. Vegeta coi việc huấn luyện là ưu tiên thứ hai của mình, để kakarot đi trước anh ta 1 bước, tôi đoán là đã tuyên bố táo bạo về anh ta. Điều này có thể có tác động rất lớn đến cốt truyện vì Vegeta không tập luyện, anh ấy có thể mất đà và thể hiện không tốt trong giải đấu. Mặc dù chúng ta không biết chắc chắn, khi nào Bra sẽ được sinh ra, nếu cô ấy được sinh ra trước giải đấu sẽ giải phóng Vegeta một lần nữa, nhưng nếu điều đó không xảy ra, điều này có thể tạo ra một cơ hội.

Ai đó có thể nhận được sự chú ý của Vegeta cùng với Goku, và sau khi nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy đó sẽ là Krillin. Đó là lý do tại sao Krillin được đánh dấu vào năm 75 và 76, anh ta sẽ đạt được Hình thái Nhân thần, và anh ta sẽ là chiến binh mạnh thứ 2 của U7… Đùa thôi. Chỉ đùa thôi! Tôi rất thích điều đó, nhưng trên một lưu ý nghiêm túc, tôi nghĩ Gohan sẽ đạt được vị trí. Có nghĩa là hai nhân vật chính sẽ là Goku và Gohan thay vì Goku và Vegeta. Một vòng cung của Gohanish đã chờ đợi rất lâu; tấm áp phích đã cho anh ta một sự thay đổi diện mạo, nếu anh ta không đá bây giờ, anh ta sẽ đến khi nào? Một điều khác cần đề cập, chúng ta cũng thấy Roshi trong trailer. Anh ấy cũng là một phần của giải đấu, và tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định đó, nhưng chúng tôi chưa thấy anh ấy nổi lên như Krillin. Có lẽ ở tập tiếp theo, Roshi cũng sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và bắt đầu chiến đấu lại hay gì đó. Anh ta đã ăn một số loại cỏ ma thuật được tái tạo năng lượng cho anh ta trong tập cuối cùng. Anh ấy sẽ đứng ở đâu trong giải đấu và tại sao anh ấy lại được chọn là một câu hỏi lớn. Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết vui vẻ hoặc mong muốn rằng Master Roshi tiếp tục đào tạo ngoài máy quay, và có thể gây bất ngờ. Dù tôi muốn điều gì đó xảy ra, tôi không tưởng tượng anh ấy sẽ mạnh đến vậy, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những màn võ thuật thuần túy từ bậc thầy xuất sắc nhất trong lịch sử Bảy viên ngọc rồng.

Được rồi, buổi tập luyện này của Goku-Whis khá là sốc; Goku có thể làm chệch hướng khỏi đòn tấn công của Whis ngay cả khi ở dạng Super Saiyan. Tôi đoán đó là một đòn tấn công có sức công phá rất thấp từ Whis, vì anh ta có thể chặn SSB Goku và Vegeta cùng lúc, chỉ bằng cách sử dụng ngón tay của mình.

Sau đó, tất nhiên, Goku nhắc nhở Omni King về giải đấu Omniverse, vô tình mời gọi sự hủy diệt. Beerus và các Kaioshins khác cũng có mặt ở đó. Chúng tôi nhận được một số gợi ý ở đây; Có một giả thuyết đang diễn ra trong cộng đồng rằng có điều gì đó không ổn với một trong những Omni, và có thể Vua Omni trong tương lai là tà ác. Chúng ta thấy một trong những Omni King ghi nhận người kia, có thể anh ta đang cố gắng khớp các chuyển động của cơ thể nhưng không thành công hoặc có thể là điều gì đó không đáng kể như cả hai phản ứng với Goku cùng một lúc. Một trong những Omni King được làm nổi bật bởi màu Đỏ trong đoạn trailer, và khi Zamasu bị tiêu diệt, anh ấy cũng có hình dạng màu đỏ, vì vậy nhiều người hâm mộ đang suy đoán liệu Zamasu có bằng cách nào đó cầm chân được Omni King hay không, vì xét cho cùng thì anh ta không nên bị phá hủy. Tôi đã đưa ra một giả thuyết, về Omni King và cách The Great Priest có thể có một vai trò quan trọng trong phần tiếp theo, nó thực sự chuyên sâu ở đó, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra điều đó.

Một điều khác là The Great Priest có Cuộn thời gian này trong tay, và chúng ta đã thấy điều này trong trailer Dragon Ball Xenoverse 2; các hiệu ứng đã chính xác như vậy. Đã có rất nhiều lịch sử trong Vũ trụ trò chơi DB, nhưng giờ cuối cùng, khái niệm vẫn có thể khác. DBS bây giờ có thể cố gắng thiết lập một nhịp cầu kết nối với một số trò chơi của mình để hỗ trợ cả hai bên. Trong những ngày trước đó, sau DBZ không có gì để kết nối, bây giờ vì DBS đang chạy, họ có thể muốn sử dụng nó và do đó chúng ta thấy những thứ giống như cuộn thời gian.

Cuối cùng, về chất lượng hoạt hình hoặc nghệ thuật, nó trông thực sự tuyệt vời ngay cả trong bản xem trước, như chúng ta biết rằng tập thực tế trông đẹp hơn bản xem trước vì một số chỉnh sửa cuối cùng được thực hiện trước khi phát sóng. Tôi không phải là một nghệ sĩ hay nhà làm phim hoạt hình; tôi cũng không có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Vì vậy, tôi có thể không thể nói nó một cách hoàn hảo, nhưng phong cách nghệ thuật và phong cách hoạt hình cho tập tiếp theo trông giống với phong cách Dragon Ball Z cổ điển. DBS có phong cách sặc sỡ quá mức bình thường này mà nhiều người hâm mộ không thích, vì nó thường trông quá hoạt hình và cảnh nghiêm túc hoặc những cảnh tối hơn không có cường độ mà DBZ từng có.

Ngoài ra, hình dạng khuôn mặt cũng có xung quanh, các nhân vật thường có thời gian quá rực rỡ, và tất nhiên, Cơ bắp giảm đến mức rất đáng chú ý, nhưng trong tập 77 xem trước, các nhân vật trông sắc nét hơn, chúng tôi có những viền đen này, kiểu tóc trông đẹp hơn.

Chỉ cần nhìn vào nó và hiểu những gì tôi muốn. Khuôn mặt của Goku trong cảnh quay này trông đẹp hơn, chúng tôi có những lỗi nhỏ, nhưng những lỗi này thường được khắc phục vào thời điểm tập phim phát sóng. Nói tóm lại, màu sắc được giảm bớt, tôi cảm thấy rằng các nhân vật trông chuẩn bị hơn cho một giai điệu nghiêm túc hơn, các hành động và những thứ tối tăm hơn. Nói chung, phim hoạt hình DBS, phong cách nghệ thuật có vẻ ổn đối với Chill, cảnh hài nhưng sẽ rất lạ khi họ cố gắng thiết lập một cái gì đó nghiêm túc. Đây không phải là trường hợp của Dragon Ball Z; nó trông dữ dội đến mức cực đoan có thể có trong DBZ khi được yêu cầu. Chỉ là biểu cảm, các chi tiết trong cơ bắp, ngôn ngữ cơ thể nói chung, tôi không thể giải thích vì tôi không biết các thuật ngữ thích hợp, nhưng tôi chắc chắn bạn là một fan hâm mộ thực sự của Dragon Ball sẽ hiểu chính xác ý tôi muốn nói. .

Vegeta

Sự hoàn hảo trong mơ của tôi về hoạt hình Dragon Ball là, kết hợp phong cách nghệ thuật của Cell Saga với chất lượng mới nhất, loại bỏ những lỗi nhỏ sẽ là trò chơi, điều này có thể khiến Dragon Ball kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ hình thức hư cấu nào từng được tạo ra nếu họ sử dụng cơ sở người hâm mộ quốc tế điên cuồng một cách chính xác.

Vâng, các bạn, đó là tất cả bây giờ. Nếu bạn muốn có thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký kênh của tôi và đối với những người đã làm, hãy nhấn nút chuông và bật thông báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *