Dragon Ball Super- Zamasu Là Vua Omni Ác Ma – Thuyết

Rate this post

Phần Zamasu- Future Trunks rất phức tạp và kết thúc với rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Cảm giác như thiếu một cái gì đó, một cái gì đó không ổn, một cái gì đó chưa kết thúc. Nó thực sự chưa kết thúc. Sử dụng ‘Super Dragon Balls’, Zamasu mong muốn được trường sinh bất tử.

Theo như tôi được biết, người ta có thể ước muốn trường sinh bất tử ngay cả khi sử dụng Ngọc rồng của Trái đất hoặc Namek, nhưng vì Zamasu đã làm điều đó bằng cách sử dụng Super Dragon Balls, nên điều đó chắc chắn phải có. Nó có nghĩa là, không đời nào có thể kết thúc cuộc đời của Zamasu được.

Đó là lý do tại sao khi Trunks có thể phá hủy cơ thể của Fused Zamasu để một nửa không bất tử. Chúng tôi nghĩ rằng đó là kết thúc, nhưng Zamasu bắt đầu lan rộng khắp Vũ trụ, anh ta bắt đầu bao phủ Vũ trụ.

Theo một cách mà anh ta đang biến trái đất thành cơ thể của mình, đó là khi hình dạng vật chất của Zamasu bị phá hủy sinh lực hoặc tinh thần của anh ta bắt đầu chinh phục một hình dạng khác. Sau đó, chúng ta thấy Omni King phá hủy Vũ trụ 7 hoặc tất cả các trường Đại học của dòng thời gian đó.

Goku và đồng đội trốn thoát, sau đó Goku quay lại để tóm lấy Omni King, người đang lơ lửng trong trống rỗng. Ở đây, chúng tôi cũng nghĩ rằng Zamasu đã bị tiêu diệt như chúng tôi nghĩ khi cơ thể vật lý của anh ta bị phá hủy, nhưng thực tế là điều đó chưa bao giờ xảy ra. Giống như Zamasu thay đổi hình dạng của mình từ một cơ thể vật chất sang các hành tinh bao phủ, lần này anh ta có được thứ duy nhất còn sót lại sau khi Vũ trụ bị phá hủy. Bản thân Omni King, điều này đã xảy ra trước khi Goku quay trở lại với Cỗ máy thời gian.

Bởi vì, Omni King rất mạnh mẽ, Zamasu có lẽ đã không kiểm soát được ban đầu nhưng giờ đang kiểm soát, nhưng không hành động thay vì chờ đợi thời điểm thích hợp, hoặc anh ta đã kiểm soát mọi lúc chỉ chờ đợi, và Goku đã mắc sai lầm lớn nhất của mình khi mang anh ấy lên đến U7. Nếu bạn nhận thấy đoạn giới thiệu cho Universal Survival Arc, Vua Omni Tương lai đã được làm nổi bật bởi Màu đỏ và khi họ băng qua sẽ thấy thoáng qua Màu xanh lá cây.

Màu xanh lá cây đại diện cho Zamasu rõ ràng, sau đó màu đỏ hả! Sau khi Zamasu bị mất cơ thể trong một đoạn ngắn, anh ta trở nên đỏ bừng. Bạn thấy trò chơi màu sắc đang đi đến đâu. Ngoài ra, trong đoạn trailer tập 77, một điều kỳ lạ xảy ra giữa Omni’s. Có vẻ như Zamasu Omni King đang cố bắt chước người kia.

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng ‘DBZ, câu chuyện diễn ra khi Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, Beerus cuối cùng cũng thức tỉnh cùng với người phục vụ Whis sau một giấc ngủ sâu và nhiệm vụ của anh ấy là duy trì cấu trúc trong này vũ trụ, bằng cách tạo ra và phá hủy.

Anh ấy thách thức Goku và đồng nghiệp. đến một trận tử chiến với anh ta nếu anh ta thắng thì hành tinh sẽ bị phá hủy và nếu anh ta thua, anh ta sẽ tha cho họ. Câu chuyện của Dragon Ball Super trở nên thú vị ngay khi cốt truyện tiến triển, bộ anime hiện đang tiếp nối phần Zamasu của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *