DRAGON BALL: THE BREAKERS Thử nghiệm beta mở bắt đầu hôm nay

Rate this post


Các DRAGON BALL: CÁC BÓNG ĐÁ Thử nghiệm Open Beta đã chính thức bắt đầu, cho phép Ngọc rồng người hâm mộ chạm tay vào trò chơi nhiều người chơi 7 vs 1 bất đối xứng.

Thử nghiệm Open Beta hiện có trên PlayStation 4 và 5, Xbox One, Nintendo Switch và PC và sẽ kéo dài đến ngày 25 tháng 9. Người chơi có thể lấy bản beta thông qua các cửa hàng nền tảng tương ứng.

Người chơi tham gia Thử nghiệm Open Beta và mua trò chơi trên cùng một nền tảng và tài khoản sẽ nhận được một phụ kiện móc khóa Oolong độc quyền trong trò chơi.DRAGON BALL: CÁC BÓNG ĐÁ gần đây cũng đã tiết lộ Raider mới nhất có thể chơi được của họ: kẻ đáng sợ Majin Buu.

Majin Buu có thể tiến hóa thành các dạng mạnh hơn bằng cách biến những Người sống sót thành kẹo và ăn chúng. Khi anh ta đạt đến hình dạng cuối cùng của mình, những Người sống sót còn lại sẽ được hấp thụ vào cơ thể anh ta, thay đổi bản đồ. Những người sống sót sau đó phải vật lộn để thoát khỏi bụng của con quái vật.

Một Survivor mới có thể chơi được cũng đã được tiết lộ: The Farmer (và khẩu súng ngắn đáng tin cậy của anh ta). Nông dân có thể đào đất để tìm kiếm các vật phẩm hữu ích.

DRAGON BALL: THE BREAKERS sẽ ra mắt vào ngày 14thứ tự Tháng 10 năm 2022, trên PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *