Dragon Ball Z: Kakarot Game Gets Season 2 DLC, Phát hành trên PS5 & Xbox Series X | S – Tin tức

Rate this post

DLC đầu tiên của mùa 2 sẽ dựa trên câu chuyện Bardock


Bandai Namco Entertainment Mỹ đã thông báo vào thứ Sáu rằng bảy viên ngọc rông: Gãi trò chơi sẽ nhận được một câu chuyện DLC mới như một phần của bản DLC mùa 2 mới, cũng như PlayStation Phiên bản 5 và Xbox Series X | S. Bandai Namco Entertainment Mỹ đã công bố đoạn giới thiệu bên dưới cho câu chuyện DLC mới, có tựa đề “Bardock – Một mình chống lại số phận,” và sẽ dựa trên Dragon Ball Z: Bardock – Cha đẻ của Goku đặc biệt.


Cả phần 2 mới trôi qua và các phiên bản PS5 và Xbox Series X | S mới sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trò chơi ra mắt vào tháng 1 năm 2020 ở cả Nhật Bản và phương Tây. Trò chơi có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và PC qua Hơi nước. Bandai Namco Entertainment phát hành cổng Switch vào tháng 9 năm 2021 và trên Google Stadia vào tháng 10 năm 2021.

DLC đầu tiên cho bảy viên ngọc rông: Gãi, “New Power Awakens – Phần 1,” ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và có các nhân vật Beerus và Whis. Trong truyện, sau khi đánh bại Whis, Goku và Vegeta sẽ có thể sử dụng các hình dạng Super Saiyan God của họ. Trong những hình thức đó, các nhân vật sẽ chiến đấu với Beerus. DLC “Phần 2” ra mắt vào tháng 11 năm 2020. DLC có SSGSS Goku, SSGSS Vegeta và Golden Frieza. DLC “Trunks: The Warrior Of Hope” ra mắt vào ngày 11 tháng 6.

Bandai Namco Entertainment mô tả trò chơi:

Được phát triển tại Nhật Bản bởi nhà phát triển trò chơi điện tử CyberConnect2; trò chơi kể về câu chuyện huyền thoại của BẢY VIÊN NGỌC RÔNG, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khó quên để trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao và những nhiệm vụ đầy thử thách trong khi tạo ra tình bạn lâu dài khi họ tiến hành cuộc thập tự chinh để bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xấu đáng sợ. Ngoài ra, BẢY VIÊN NGỌC RÔNG: CẮT cũng sẽ trình bày các giải pháp cho các câu hỏi dài chưa được trả lời từ BẢY VIÊN NGỌC RÔNG cốt truyện thông qua các nhiệm vụ phụ nhẹ nhàng.

Trò chơi bao gồm câu chuyện và lối chơi lấy cảm hứng từ bảy viên ngọc rông anime của Cell Saga và Buu Saga. Trò chơi cũng bao gồm các nhân vật có thể chơi được Trunks và Bonyu, một nhân vật mới được thiết kế bởi Akira Toriyama.

Trò chơi có âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật và hỗ trợ phụ đề tiếng Bồ Đào Nha Trung lập-Tây Ban Nha và Brazil.

Tính đến tháng 12 năm ngoái, trò chơi đã đạt 7 triệu bản xuất xưởng trên toàn thế giới (bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số).

Nguồn: Thông cáo báo chí


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published.