Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 97 Ngày phát hành: Nước mắt của Chúa

Rate this post

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 97 đã được ấn định để phát hành vào cuối tuần này. Trong thế hệ anime hiện tại, Dragon Quest: The Adventure of Dai là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất. Nó bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2020, dựa trên loạt trò chơi điện tử Dragon Quest. Vào tháng 9 năm 2020 và tháng 10 năm 2020, phần tiền truyện và phần tiếp theo của Dragon Quest lần lượt được phát hành. Họ có một phong cách nghệ thuật rất đầy màu sắc và bao gồm nhiều động vật và quái vật.

Một số tài liệu tham khảo và chơi chữ văn hóa đại chúng được thêu dệt xuyên suốt câu chuyện, mang lại cảm giác hài hước tuyệt vời. Tập 96, có tựa đề “Like a Flash”, cho thấy Dai mất hết động lực để chiến đấu với Black Cores vài phút sau khi phát nổ, chắc chắn rằng việc giết Vearn tại thời điểm đó sẽ trở nên vô nghĩa khi Merle được thông báo. thông báo cho Popp rằng cô và những người khác đã sống sót nhờ vào tầm nhìn xa của cô và đang làm việc cùng nhau để tránh một vụ nổ.

Xem lại Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 96

Dàn diễn viên và Toshiyuki Toyonaga đang đập vỡ nó, điều này thật tuyệt vời khi chúng ta đã chờ đợi tập phim này bao lâu rồi. Mặc dù thông điệp của Popp ngắn gọn nhưng nó thể hiện hoàn hảo cả tính cách của anh ấy và cuộc phiêu lưu chung của chúng ta cho đến nay. Tôi chưa bao giờ tìm thấy một khoảnh khắc nào trong anime và manga ấn tượng như khoảnh khắc này. Mặc dù tôi đã đọc manga nhiều lần, nhưng nó vẫn khiến tôi xúc động mỗi khi đọc nó, nếu không muốn nói là tôi đã bật khóc.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 97 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Cũng nên đọc: Ai đã cứu Luffy khỏi chết đuối ở Wano? Điều gì đã thực sự xảy ra?

Rõ ràng là Riku Sanjo biết cách làm rung động trái tim độc giả, và thành thật mà nói, đó là những gì nên nói về shounen. Đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc với các nhân vật là điều làm nên sự tuyệt vời của bộ truyện này. Nó không cần những trận chiến điên cuồng hay nghệ thuật chi tiết đến mức bạn có thể nhìn thấy một hạt cát. Thật vui khi thấy Chad Popp bước lên một lần nữa, đoán rằng đó là những người khác thả bom. Mặt khác, thật kỳ lạ khi chỉ có vài phút Namekian trôi qua trong tập này, nhưng không sao cả. Chỉ còn 4 người trong tập này, liệu có DragonDai?

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 97 Ngày phát hành

Ngày phát hành Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 97 được ấn định cho 1 tháng 10 năm 2022, Thứ Bảy lúc 9:30 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ đón xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 97 lúc 05:30 Giờ Thái Bình Dương / 07:30 Giờ Miền Trung / 08:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 97 của Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ khởi chiếu lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. “Nước mắt của Chúa” là tiêu đề của tập phim.

Giới thiệu về Dragon Quest: The Adventure of Dai Anime

Từ tháng 10 năm 1989 đến tháng 12 năm 1996, Weekly Shueisha Shonen Jump đã xuất bản 37 tập các chương Tankbon. Riku Sanjo đã viết bộ truyện, được minh họa bởi Koji Inada. V Jump đã xuất bản nó vào tháng 9 năm 2020, trong khi Saiky Jump xuất bản nó vào tháng 10 năm 2020. Dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng Dragon Quest, manga được viết bởi Riku Sanjo và được xuất bản bởi Saiky Jump.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 97 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventures of Dai

Vào thời cổ đại, có một kiếm sĩ dũng cảm được gọi là “anh hùng.” Một con quỷ đe dọa nhân loại, và người anh hùng đã tập hợp bạn bè của mình để chống lại nó. Ba máy bay chiến đấu đã giành chiến thắng trong trận chiến của họ bằng cách kết hợp sức mạnh của họ mặc dù không có xáo trộn trên hòn đảo. Hòn đảo đã trở thành một nơi ẩn náu yên bình do không có sự xáo trộn.

Dai, một người đàn ông sống trên một hòn đảo biệt lập ở vùng biển phía Nam, khao khát trở thành một anh hùng vĩ đại. Vài năm sau, ma quỷ xuất hiện trở lại. Khi Dai và những người bạn của mình biết được sự hồi sinh của con quỷ, họ quyết định ngăn chặn anh ta cũng như thế lực tà ác đã gây ra sự hồi sinh. Sự công nhận của anh ta về vai trò anh hùng của mình, sự tiết lộ về năng lượng ma quỷ đã hồi sinh con quỷ, và việc nhận ra tiềm năng tiềm ẩn của anh ta, tất cả đều góp phần vào địa vị anh hùng của anh ta. anh ta.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 97- Thông tin chi tiết về luồng

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 97 trên Crunchyroll và Hulu khi nó được phát hành, và bạn cũng có thể xem các tập trước của Dragon Quest: The Adventure of Dai trên cùng một nền tảng.

Đọc thêm: Bảy viên ngọc rồng bao nhiêu tuổi? Thương hiệu phim hoạt hình hành động dài nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *