Dressrosa kết thúc tập nào trong Anime One Piece?

Rate this post

Arc Dressrosa là arc hay nhất của bộ truyện One Piece. Phần này tiết lộ những trận chiến hay nhất cho thấy sự tiến bộ của Luffy và các bên khác. Chúng tôi sẽ tiết lộ tập mà vòng cung của Dressrosa kết thúc và một số trận chiến thú vị đã diễn ra trong phần này. Đây là câu chuyện thứ hai mươi bảy trong loạt One Piece, là phần tiếp theo của Phần Punk Hazard. Nó xảy ra sau khi Luffy thành lập liên minh với Trafalgar Law và bắt Caesar Clown sau khi phá hủy mọi thứ mà Caesar xây dựng dưới sự hướng dẫn của Doflamingo.

Tuy nhiên, Luffy và Law đóng một vai trò quan trọng, và họ đến Dressrosa cùng Kinemon sau khi cứu Momonosuke. Họ đã lên kế hoạch cho mọi thứ họ sẽ làm để tránh chiến đấu với Doflamingo, nhưng họ không biết rằng bí ẩn của họ đã được che giấu khỏi Dressrosa. Sau khi biết sự thật về Dressrosa, Luffy và những người khác quyết định truất ngôi Chúa tể Biển Donquixote Doflamingo, vua của hòn đảo. Dressrosa được tìm thấy ở Tân thế giới, và đây là hòn đảo thứ hai mà Luffy đã đến thăm cùng với thủy thủ đoàn của mình ở Tân thế giới.

Có rất nhiều điều thú vị về Dressrosa, và một trong số đó là khi Sabo ăn trái Flame Flame và khi Luffy chiến đấu với Doflamingo. Sự kiện này là tốt nhất trên hòn đảo này, và chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​nhiều trận chiến trong suốt giải đấu cho Trái ác quỷ. Tuy nhiên, những người hâm mộ One Piece luôn biết rằng Luffy sẽ luôn chinh phục tất cả các hòn đảo mà cậu ấy sẽ đặt chân lên với sự giúp đỡ của các thủy thủ đoàn của mình. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số sự kiện đã xảy ra trên hòn đảo này. Hãy cùng tìm hiểu tập mà Dressrosa đã kết thúc và những gì khác đã xảy ra ở Dressrosa.

Dressrosa kết thúc ở tập nào?

Một mảnh

Dressrosa kết thúc ở tập nào?

Dressrosa đã kết thúc trong One Piece Episode 746. Điều này xảy ra sau khi Luffy, và hầu hết các hải tặc khác nhau đã đánh bại kẻ thù của họ, bao gồm cả Donquixote Doflamingo. Trong tập này. Rob Lucci và Spandan đến Dressrosa để lấy vũ khí nhưng không tìm thấy gì. Các công dân của Dressrosa kỷ niệm một kỷ nguyên lịch sử mới, và những người bị biến thành đồ chơi nhồi bông giờ đã trở lại với con người. Sự tồn tại của những người lùn đã được tiết lộ cho con người, những người quyết định cùng tồn tại. Riku Doldo III được tiết lộ rằng chiến tranh đã kết thúc và chuẩn bị cho Levely.

Bên kia biển, Donquixote Doflamingo bị giam cầm và tự hỏi ai sẽ là người thống trị thế giới. Tên cướp biển Jack sau đó chuẩn bị chiến đấu với tàu vận tải Doflamingo. Ở một diễn biến khác, băng Mũ Rơm đã bị sốc khi nhìn thấy con tàu của Bartolomeo mà Bartolomeo đã đặt tên là Luffy-senpai. Bartolomeo tiết lộ áp phích tiền thưởng và tiền thưởng cập nhật cho băng hải tặc Mũ Rơm. Nhưng Sanji chỉ muốn một người bị truy nã còn sống. Arc Dressrosa được đề cập trong tập 629 và kết thúc vào năm 746, và điều này tiết lộ những trận chiến thú vị nhất liên quan đến Luffy và Donquixote Doflamingo mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây.

Cũng nên đọc: Rent A Girlfriend Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Phần kết đến rồi!

Ai đã lên kế hoạch cho các sự kiện Arc Dressrosa?

Gia đình của Donquixote đã lên kế hoạch cho các sự kiện ở Dressrosa để thu hút Luffy và các hải tặc khác, những người đã phá vỡ kế hoạch của Doflamingo. Doflamingo đã sử dụng Trái ác quỷ Ngọn lửa để thu hút sự chú ý của Hải tặc, họ hướng đến Dressrosa để hoàn thành và lấy được Trái ác quỷ. Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy không thể ở lại vì Luffy muốn lấy trái ác quỷ, nhưng anh ấy đã cho phép Sabo lấy nó. Doflamingo biết mình sẽ dụ được kẻ thù không đội trời chung của mình là Luffy vì Luffy và thủy thủ đoàn cùng với Law đã phá hủy nhà máy Smile và đánh bại Caesar Clown. Anh ta tạo ra sự kiện này để trả thù Luffy và những người khác.

Doflamingo

Doflamingo

Trận chiến Dressrosa hay nhất: Luffy vs. Donquixote Doflamingo

Trận chiến này bắt đầu trong One Piece Episode 723, “Va chạm của Haki – Luffy vs. Doflamingo.” Điều này xảy ra sau khi Law sử dụng Counter Shock để giết Doflamingo. Điều này khiến Law cảm thấy nhẹ nhõm vì anh đã đánh bại Doflamingo. Nhưng anh rất ngạc nhiên sau khi Doflamingo sống lại Sau khi sử dụng Trái ác quỷ để hồi sinh trái tim của mình. Doflamingo hồi sinh khi không bị tấn công và quyết định giết Law. Nhưng Luffy đã dùng chân của mình để ngăn Doflamingo đang chuẩn bị bóp cổ Law.

Luffy và Doflamingo đã đụng độ nhau bằng cách sử dụng Haoshoku Haki, điều mà mọi người xung quanh Dressrosa đã nhìn thấy. Khi trận chiến tiếp tục, Trebol cũng can thiệp và nhận ra rằng Doflamingo là vua và những đứa trẻ không thể đánh bại anh ta, nhưng Trebol phải đối mặt với cái chết của mình sau khi chiến đấu với Luffy và Law. Luffy chiến đấu với Doflaming và họ trao đổi các đòn tấn công Haki lớn. Sau một trận chiến dài, Luffy bắt đầu thống trị Doflamingo.

Luffy vs. Donquixote Doflamingo

Luffy vs. Donquixote Doflamingo

Luffy đập vỡ Doflamingo bằng Busoshoku Haki, không bao giờ bước vào Gear 4 Bounce Man, và đánh bại Doflamingo sau khi đập và ghim anh ta xuống đất. Những sợi dây bao phủ Dressrossa biến mất, và mọi người đều nhận ra rằng Luffy đã chiến thắng.

Cũng nên đọc: Naruto đấu với Sasuke lần đầu tiên trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *