Drew Barrymore và Justin Long Dating: Tất cả về lịch trình mối quan hệ của họ

Rate this post

Gặp nhau vào mùa hè năm 2007, Drew Barrymore và Justin Long yêu nhau và có một mối quan hệ dễ thương. Cặp đôi cũng từng đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim ăn khách và nổi tiếng như “Đi về phía xa” và “He’s Just Not That Into You”. Trước khi họ tuyên bố chia tay vào năm 2010, người hâm mộ đã hy vọng họ sẽ kết hôn.

Tuy nhiên, cả hai đã bước tiếp và hạnh phúc trong cuộc sống của họ với người bạn đời hiện tại. Cặp đôi đã đi đến một bản vá rất khó khăn, bao gồm cả việc chia tay và quay trở lại với nhau. Hai người hiện đang thân thiết và hạnh phúc cho nhau, và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cũng nên đọc: Hẹn hò với Drew Barrymore, Tất cả các mối quan hệ của cô ấy trong những năm qua là ai?

Thời gian quan hệ của Drew Barrymore và Justin Long:

Justin và Drew bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2007. Theo “The Things”, vào khoảng thời gian đó, Justin đã đăng trên trang web của mình về việc dành Lễ Tạ ơn cho gia đình và Barrymore. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã chia tay vào mùa hè năm 2008. Nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay là do lịch trình bận rộn của những người nổi tiếng vào thời điểm đó, theo “The Things”.

Drew Barrymore với tình cũ Justin Long

Dù đã chia tay nhưng hai diễn viên vẫn tiếp tục hợp tác với nhau trong những bộ phim nổi tiếng như Đi về nơi xa. Họ chính thức công khai mối quan hệ của mình trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả cầu vàng 2010. Có thông tin cho rằng cặp đôi cũ đã khơi lại mối quan hệ của họ vào năm 2009. Tạp chí USA viết rằng khi được hỏi liệu có cảm giác khó xử khi làm việc với người yêu cũ hay không, Justin Long đã thẳng thừng trả lời là không.

Drew Barrymore và Justin Long tái hợp trong “The Drew Barrymore Show”:

Cặp đôi cũ gần đây đã tái hợp và xuất hiện trong buổi ra mắt mùa 3 của The Drew Barrymore Show. Trong chương trình, Drew thừa nhận rằng cô ấy yêu Justin và “sẽ luôn yêu” anh ấy vì con người của anh ấy. Nữ diễn viên cũng gọi mối quan hệ của họ là “niềm vui”. Về điều này, Justin trả lời rằng hầu hết chủ nghĩa khoái lạc là thú vị!

CBS Mornings đã tweet – Trong buổi ra mắt mùa The Drew Barrymore Show, Drew đã ngồi xuống trò chuyện đầy cảm xúc với Justin Long, người yêu cũ của cô. Barrymore nói thêm rằng- “Tôi nghĩ có điều gì đó về việc tận dụng cơ hội của chương trình này để biến nó thành một cuộc hành trình cá nhân.”

Drew Barrymore

Drew Barrymore với đối tác cũ Justin Long trên The Drew Barrymore Show

Trong Drew Barrymore Show, những người tình cũ này nhớ lại và hồi tưởng về mối quan hệ của họ. Nói về điều tương tự, Barrymore nói rằng họ có rất nhiều niềm vui, nhưng họ cũng theo chủ nghĩa khoái lạc hơn và cũng hơi non nớt hơn. Họ sẽ gặp lại và chia tay, rất hỗn loạn nhưng cũng rất vui! Nữ diễn viên nói thêm.

Cũng nên đọc: Đối tác của Drew Barrymore vào năm 2022 là ai? Mối quan hệ hiện tại của nữ diễn viên hỗn

Về vấn đề này, nam diễn viên và đối tác cũ Barrymore đã phản hồi và đồng ý rằng mối quan hệ của họ là “đầy rẫy những cuộc vui”. Barrymore là người giỏi nhất; Chúng tôi đã cười rất nhiều và vui vẻ cùng nhau và thích những người hài hước ”, Justin Long nói thêm.

Trong một đoạn clip từ Drew Barrymore Show, cặp đôi trước đây đã úp mở về mối quan hệ trong quá khứ của họ. Trong tập phim, chúng ta thấy một Barrymore rơi nước mắt ôm Justin khi cặp đôi cũ nhớ lại họ đã trưởng thành và trưởng thành như thế nào trong những năm kể từ khi chia tay.

Barrymore, trong nước mắt, nói rằng cô ấy cảm thấy như họ đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau. Cô ấy nói thêm rằng – “Tôi cảm thấy như khi chúng tôi nói chuyện và đối mặt với nhau, tôi luôn như thể, bạn biết đấy, tôi đã thực sự trưởng thành; Tôi và Justin luôn muốn chứng minh rằng mình là một con người khác khi ở bên nhau ”.

Trong cuộc trò chuyện, Drew và Justin cũng đồng ý rằng họ sẽ luôn yêu nhau. Mặc dù Justin đang hẹn hò với Kate Bosworth, Drew nói với Justin rằng tất cả những gì cô ấy muốn là anh ấy hạnh phúc và thành công. Cô ấy nói thêm trong tập phim rằng cô ấy hạnh phúc vì Justin xứng đáng được hạnh phúc, và cô ấy hạnh phúc vì anh ấy.

Về điều này, Justin nói rằng Kate cũng yêu Drew, Kate ủng hộ và tuyệt vời, và rằng Drew rất thích đi chơi với cô ấy, khiến anh ấy và Drew đồng ý rằng ba người họ sẽ đi chơi cùng nhau.

Đọc thêm: Kanye West và Candice Swanepoel đang hẹn hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published.