Dự đoán về phần 1062 của One Piece: Sự thật về Vegapunk được tiết lộ

Rate this post

Dự đoán spoiler One Piece 1062, tóm tắt chương 1061: Trong lúc nguy cấp, một cô gái tự xưng là Vegapunk đã cứu mạng băng hải tặc Mũ Rơm. Trong một diễn biến khác, Luffy và Bonney đồng hành với nhau. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt về One Piece 1061

một mảnh 1062

Tiếp theo từ chương trước, Luffy nắm lấy Bonney bằng một tay và Chopper bằng tay kia. Băng Mũ Rơm đang theo dõi thì đột nhiên từ bên dưới xuất hiện một con cá mập khổng lồ. May mắn thay, Sunny đã tránh được nó nên tất cả đều an toàn.

Nhìn thấy Luffy đã chìm xuống biển, Jinbe đã giao lại con tàu cho mọi người và “cosplay” thành người cứu hộ. Franky kích hoạt cơ chế đặc biệt của Sunny để trốn thoát. Bạn đã ngạc nhiên chưa? Con cá mập bắn hai quả đạn vào đáy thuyền! Tất cả mọi người đều rơi xuống biển. Trời nắng không biết có an toàn hay không.

Jinbe cứu Luffy nhưng ngay lập tức bị con cá mập đuổi theo. Nàng tiên cá đưa cả nhóm bỏ chạy. Trong khi đó, một con robot khổng lồ xuất hiện và đấm con cá mập. Zoro và những người còn lại trong băng bắt đầu “rung rinh” với những người có Trái cây ác quỷ. Trong một khung hình, chúng ta thấy Usopp bất tỉnh …

Ở một nơi gần đó, Tashigi và lũ trẻ Punk Hazard đang được Thủy quân lục chiến chăm sóc. Một số thành viên của SWORD cũng xuất hiện. Helmeppo cố gắng yêu cầu Seraphim cứu Koby, nhưng dường như không có kết quả.

Tại một hang động, Bonney trở lại hình dạng trưởng thành của mình. Jinbe và những người khác tạm thời an toàn. Trong những trang cuối cùng, chúng ta biết rằng Sunny và các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm đã được cứu bởi người máy. Người cầm lái của nó tuyên bố là Vegapunk!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler One Piece 1061: Vegapunk là một cô gái!

Dự đoán về phần 1062 của One Piece

một mảnh 1062

Chương này có hai điều thu hút sự chú ý của độc giả. Một là Bonney khỏa thân, hai là Vegapunk là một cô gái. Theo như cốt truyện, Vegapunk đã từng làm việc với Caesar, Judge và Queen trong quá khứ, và nhân vật này “nên” cũng đã già. Tuy nhiên, người xuất hiện trước mặt băng Mũ Rơm là một cô gái trông rất trẻ. Sự xuất hiện này mở ra rất nhiều giả thuyết, chẳng hạn như:

  1. Vegapunk đã phẫu thuật thẩm mỹ để luôn trẻ đẹp.
  2. Vegapunk này là giả mạo.
  3. Vegapunk không thể già đi.

Trong số các giả thuyết, có một giả thuyết cho rằng đây là “bản sao” của Vegapunk. Đã từng làm việc với Judge, Vegapunk cũng biết về di truyền học và công nghệ của con người. Số 2 trên áo có thể là dấu hiệu cho thấy đây là phiên bản số 2 của Vegapunk.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy con cá mập khổng lồ có dòng chữ “Vegapunk” và số 3 trên thân. Robot khổng lồ có số 12 và dòng chữ Vega Force. Có thể suy đoán rằng đây đều là phát minh của Vegapunk. Con số cho thấy nhà khoa học này có ít nhất 12 robot siêu khổng lồ – có thể “số 2” cũng là một phần trong số đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *