Duyên Dáng Phương Nam mùa 8 tập 15, Chung kết: Xem ở đâu?

Rate this post

Bộ phim truyền hình, nhiều lời buộc tội và những người giàu hư hỏng, Southern Charm, tất cả sẽ phát hành một tập khác vào thứ Năm tuần này. Được tạo bởi Whitney Sudler-SmithCũng là một trong những thành viên của dàn diễn viên, loạt phim này đưa bạn đến với cuộc sống của một số người thuộc tầng lớp quý tộc và có ý nghĩa chính trị nhất từ ​​Charleston, Nam Carolina.

Duyên dáng phương Nam lần đầu tiên được phát sóng trên 2014 ở trên Truyền hình Bravo. Toàn bộ dàn diễn viên bao gồm những người hoặc là hậu duệ của những người được biết đến trong lịch sử hoặc đủ giàu để trở thành một phần của tầng lớp xã hội chặt chẽ. Sự nổi tiếng của chương trình đã dẫn đến việc sản xuất nhiều phần phụ, nổi bật là Winter House, Southern Charm New Orleans và Southern Charm Savannah.

Phần thứ 8 đã được công bố ngay sau khi kết thúc phần trước của nó, nhưng nó chỉ được phát sóng cho đến ngày 23 tháng 6, Năm 2022. Với 15 tập, bộ phim sẽ kết thúc vào tuần này, vì vậy đừng quên đón xem phần cuối của mùa giải năm nay.

Nét duyên dáng phương Nam: Cái nhìn bên trong về cuộc sống quý tộc

Bạn có bao giờ tự hỏi con trai và con gái của bạn như thế nào không? Rich, Noblemen đã sống? Sau đó, loạt bài này là những gì bạn đang tìm kiếm. Được lấp đầy bởi sự phong phú và đặc biệt kỳ lạ, Southern Charm là một chương trình Thực tế chân thực, không thể tả ngay trên tivi của bạn.

Tác giả là một trong những người đã tạo ra bộ truyện này sau khi xem bộ phim truyền hình giải trí diễn ra mà không bao giờ muốn nó xảy ra. Chúng ta cũng có thể thấy khía cạnh cá nhân, khi các thành viên của chương trình phải trải qua những quyết định khó khăn trong cuộc sống của họ.

Southern Charm hiện bao gồm cuộc sống của Kathryn Dennis, Venita Aspen, Craig Conover, Shepard Rose, Austen Kroll, Leva Bonaparte, Taylor Ann Greene, và những thành viên mới nhất, Olivia Bonaparte, Naomi Olindo(quay lại sau một thời gian), và Chleb Ravenell.

Nhiều thành viên ban đầu đã rời khỏi chương trình hoặc chỉ đến với tư cách khách mời. Một số thành viên cũng phải đối mặt với những cáo buộc về giới tính và các vấn đề pháp lý khác, cuối cùng dẫn đến việc họ bị chia rẽ khỏi chương trình.

Điều này không có nghĩa là bộ phim sẽ ít hơn, vì chúng ta sẽ thấy rất nhiều cảnh đánh nhau của Kathryn và Naomie, các vấn đề về mối quan hệ với Craig và Paige, và một số chuyến đi tàu lượn siêu tốc. đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác.

Kathryn From Southern Charm vs Naomie

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 14: Tổng hợp

nội bộ Trawlin ‘n Brawlin’ tập phát sóng ngày 22/92022, các thành viên được cho là đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Shepard rose bị mọi người chỉ trích. Austen Kroll, cũng có điều muốn nói nhưng quyết định không nói.

Sau đó, bộ truyện có một bữa tiệc Bữa tối xa hoa kiểu Anh, mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng. Một số thành viên cuối cùng đã đánh nhau, và nhóm đã có một ngã rẽ khác cho họ. Naomi Olindo thảo luận về những vấn đề của cô ấy với bạn bè của cô ấy, chỉ để phát hiện ra rằng một số người trong số họ có ý kiến ​​khác nhau. Venita cuối cùng không ủng hộ những gì Naomi đang làm.

Duyên dáng phương Nam mùa 8 tập 15: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Tập cuối cùng khởi chiếu vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9. 2022. Nó sẽ tiếp tục với câu chuyện của Craig và Shep. Với thời lượng 60 phút tập mỗi tuần, bộ phim hiện đã đi đến hồi kết cho mùa phim năm nay. Tập tiếp theo sẽ có tựa đề Wreck the Halls.

Tập tiếp theo sẽ tập trung vào Craig, Shepard Rose và Venita. Craig sẽ chuẩn bị cho một sự kiện, trong khi Olivia và Austen sẽ cố gắng cải thiện mối quan hệ của họ và loại bỏ bất cứ điều gì có thể làm hỏng nó. Venita sẽ được nhìn thấy trong tình thế tiến thoái lưỡng nan về cách mọi thứ hiện đang diễn ra. Cô ấy bối rối về tình bạn của mình với Naomi.

Duyên dáng phương nam

Craig từ Southern Charm

Hãy theo dõi vào thứ Năm tuần này để tìm ra dàn diễn viên ưu tú của Southern Charm sẽ phải đối mặt tiếp theo.

Xem Duyên Dáng Phương Nam mùa 8 ở đâu?

Duyên Dáng Phương Nam được phát sóng trên Bravo lúc 8 giờ tối, Hoa Kỳ. Chương trình cũng có thể được phát trực tuyến theo yêu cầu trên nhiều nền tảng khác nhau như YouTube TV, NBC, BravoTV, Prime Video và DirectTV.

Chương trình không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ ngoại trừ trên một số nền tảng phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Nét duyên dáng phương Nam được quay ở đâu? Mọi địa điểm ngoạn mục đều được giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.