Dynasty Season 5 Episode 21 Ngày phát hành: Thêm sức mạnh của cô ấy

Rate this post

Reign là một bộ phim truyền hình Mỹ dựa trên vở opera xà phòng cùng tên những năm 1980. Bộ truyện được phát triển bởi Sallie Patrick, Josh Schwartz và Stephanie Savage. Các nhà sản xuất điều hành của chương trình bao gồm Richard Shapiro, Esther Shapiro, Stephanie Savage, Josh Schwartz, Brad Silberling, Sallie Patrick, Christopher Fife và Josh Reims. Jefferey Downer, Jenna Richman và Kevin A. Garnett là nhà sản xuất của chương trình.

Đồng thời, các công ty sản xuất bao gồm Fake Empire Productions, Richard và Esther Shapiro Productions Rabbit Ears, Inc., và CBS Studios. Thời lượng chạy dự kiến ​​của mỗi tập là 40-43 phút. Ban đầu nó được phát hành trên The CW.

Dàn diễn viên của chương trình bao gồm Elizabeth Gillies, Nathalie Kelley, James Mackay, Robert Christopher Riley, Sam Adegoke, Rafael de la Fuente, Alan Dale, Grant Show, Nicolette Sheridan, Ana Brenda Contreras, Maddison Brown, Sam Underwood, Adam Huber, Michael Michele và Eliza Bennett. Brandi Bradburn, Adrienne McNally, Brandon Lott, JJ Geiger, Jennifer Hatton và Ben Northenor là các biên tập viên của chương trình.

Ngày phát hành phần 5 của triều đại

Triều đại mùa 5

Vào tháng 9 năm 2016, các nhà sản xuất của chương trình đã thông báo khởi động lại chương trình vào khung giờ vàng của những năm 1980. Phi công của chương trình được quay ở Atlanta. Dynasty công chiếu trên The CW tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 10 năm 2017.

Cũng nên đọc: Dynasty Season 5 Tập 18 Ngày phát hành: Liệu Blake Và Ben có đánh nhau không?

Khi nào sẽ phát hành tập 21 của Dynasty Season 5?

Phần thứ năm của Dynasty đang được thực hiện và các nhà sản xuất đã thông báo rằng đây sẽ là phần cuối cùng xuất hiện trong loạt phim. Vì vậy, người hâm mộ rất tò mò về ngày phát hành của từng tập phim. Dynasty’s season 5 tập 21 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 lúc 9 giờ tối trên kênh CW Eastern Time.

Đầu tiên, chúng ta hãy nắm bắt một chút tóm tắt của tập 20 để hiểu rõ ràng về tóm tắt của tập 21. Tiêu đề của tập 20 là ‘First Kidnapping and Now Theft.’ Trong tập 20, người ta thấy Blake điều khiển sát thương để giúp Adam, mặt khác, Sam phát hiện ra sự hiện diện bất ngờ tại La Mirage. Alexis đã cố gắng hết sức để chiến thắng Fallon và Amanda.

Hình ảnh triều đại mùa 5

Trong tập 21 của mùa 5, có thể thấy căng thẳng vẫn tồn tại giữa Blake và Cristal khi họ không thể thống nhất với nhau trong vấn đề công việc. Mặt khác, Alexis chuẩn bị cho Fallon và Liam tắm, nhưng Jeff bắt đầu thắc mắc về những quyết định gần đây của mình. Trong khi Sam phát hiện ra một số thông tin gây tổn hại và đáng lo ngại về khách sạn. Tựa đề của tập phim là ‘More Power To Her’, và tập phim được đạo diễn bởi Michael A. Allowitz với Libby Wells là người viết kịch bản.

Có bao nhiêu tập trong Phần 5 của Vương triều?

Có tổng cộng 22 tập trong phần 5 của Vương triều. Tập đầu tiên của phần 5 được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 và tập cuối cùng dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Một số tiêu đề của các tập bao gồm ‘Catch 22’, ‘But’ a Drug Scandal ‘,’ A Writer of Dubious Talent “,” My Family, My Bloodline “,” Ben “,” No Need to Panic, “I Will Hear a Prayer, và” A Kiss thân thiện giữa những người bạn. ” Phần 5 của Dynasty đã được gia hạn vào ngày 3 tháng 2 năm 2021. Trong một thông cáo báo chí, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CW Mark Pedowitz đã thông báo về việc đổi mới chương trình.

Các nhà sản xuất của chương trình đã thông báo vào tháng 5 năm 2022 rằng mùa 5 sẽ là mùa cuối cùng của loạt phim. Bộ phim bắt đầu quay vào ngày 21 tháng 10 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2021, các nhà sản xuất đã phát hành hai tập, và sau đó tập thứ ba được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2022.

Làm thế nào để xem Phần 5 của Vương quốc?

Dynasty season 5 đang chiếu trên kênh CW, bạn chỉ cần đăng ký cáp là có thể xem trực tuyến các tập phim. Tại Vương quốc Anh, Dynasty mùa 5 đã có trên Netflix. Ở Ấn Độ, Past Dynasty mùa 5 đã có trên Netflix. Tại Úc, bạn có thể phát các tập phim về triều đại trên các Kênh 7,9 và 10, SBS và ABC. Ở Canada, các tập phim được chiếu trên CW.

Để tóm tắt bài đăng hôm nay, chúng ta đã thảo luận về mọi thứ cần biết cho đến nay về Triều đại. Chúng tôi đã thảo luận chi tiết về ngày phát hành của tập 21 của phần 5 và bản xem trước của tập 21. Chúng tôi cũng đã thảo luận về nội dung tóm tắt của tập 20 của phần 5. Chúng tôi đã thảo luận về các chi tiết của tập 20 của phần 5. các nền tảng phát trực tuyến cho loạt phim.

Cũng nên đọc: Dynasty Season 5 Episode 19 Ngày phát hành: Fallon tổ chức một cuộc gây quỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *