‘Fahlanruk Episode 1’: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Một bộ phim truyền hình BL mới đã sẵn sàng để thêm vào danh sách theo dõi của bạn. Fahlan, bộ phim mới về tình yêu của các chàng trai Thái Lan, được cho là lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên. Cuốn sách ‘Fahlan’ ra mắt vào năm 2020 và lan truyền trên mạng xã hội với chủ đề, câu chuyện và các nhân vật của nó. Vì vậy nó cũng phải được điều chỉnh phù hợp với khán giả truyền hình. Fahlan, một chàng trai trẻ duyên dáng, học kinh tế và xuất sắc về học thuật và điền kinh, là nhân vật chính của câu chuyện.

Sherbet là một nhạc sĩ, ca sĩ tài năng học kiến ​​trúc. Khi hai người đàn ông trẻ gặp nhau lần đầu tiên, họ không thể không cảm thấy một mối liên hệ. Mối quan hệ của họ bắt đầu từ một chiếc tủ đầu giường. Fahlan phát hiện ra rằng anh cảm thấy yêu Sherbet nhiều hơn, mặc dù thực tế là cả hai chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc hẹn hò. Thay vào đó, vì sợ bị tổn thương, anh ấy cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. Biết được vấn đề, bạn của Sherbet đã cố gắng giúp cô vượt qua nỗi ám ảnh này.

ngày phát hành tập 1 của fahlanruk

Sherbet và Fahlanruk trong “Fahlanruk”

Tuy nhiên, khi Fahlan cho rằng Prince quan tâm đến Sherbet, tình hình trở nên phức tạp hơn. Prince cũng đang hẹn hò với “Gear,” và mối quan hệ của họ trở nên khó khăn khi Gear bắt đầu nghi vấn về tình cảm của Prince và Sherbet. Pink và Tap, hai người bạn thân nhất của Fahlan, cũng cố gắng giải quyết các vấn đề của Prince với Sherbet. Nhưng nhóm của họ bắt đầu tan rã khi Tap biết rằng Pink có tình cảm với cô ấy ngoài tình bạn. Vậy khi nào ‘Fahlanruk tập 1’ sẽ ra mắt?

Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành ‘Fahlanruk tập 1’ và ‘Cách xem Fahlanruk tập 1’

Fahlanruk: Đoạn giới thiệu

Đoạn trailer giới thiệu cái nhìn về thế giới phức tạp của hai mỹ nam Fahlan và Sherbet. Fahlan, người có vẻ ngoài cứng rắn, yêu Sherbet. Anh ấy được biết đến là một người cứng rắn và tự tin trong số các bạn học của mình, nhưng sau khi nhận ra mình yêu Sherbet, anh ấy đã mất dấu việc học và cuộc sống của mình. Sau khi qua đêm với nhau, Fahlan muốn tiếp tục mối quan hệ và xin số của Sherbet. Nhưng Sherbet từ chối những tiến bộ của anh ta và nói, “Không cần phải xem những gì đã xảy ra giữa chúng ta một cách nghiêm túc.”

Đoạn giới thiệu gợi ý về việc Sherbet sử dụng bạn của cô ấy để giữ Fahlan tránh xa bản thân. Lý do đằng sau việc không phạm tội nằm ở đâu đó trong tiền kiếp của anh ấy. Có vẻ như câu chuyện sẽ bộc lộ những tổn thương đang khiến Sherbet không thể chấp nhận tình cảm của cô. Trailer thành công khi không kể quá nhiều câu chuyện nhưng vẫn thể hiện được chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc mà các nhà lãnh đạo đang tham gia. Chúng ta không thể chờ đợi để xem câu chuyện tình yêu phức tạp này diễn ra như thế nào.

Hướng dẫn cho cha mẹ

Các chương trình đã nhận được chứng nhận về lượng người xem trên 18 tuổi. Chương trình đề cập đến các chủ đề thảo luận về LGBTQ +. Chủ đề của chương trình không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi xem.

Fahlanruk: Diễn viên

Falan, sinh viên năm 4 Khoa Kinh tế, do Chayuth Nitichakorn thực hiện. Anh ấy xuất thân từ một gia đình khá giả, là một sinh viên và vận động viên kiểu mẫu. Anh ấy là mẫu đàn ông lý tưởng mà ai cũng mơ ước vì anh ấy không bao giờ bỏ cuộc một cách nhanh chóng. Sherbet được miêu tả bởi James Thanaboon Wisrungroj, một sinh viên kiến ​​trúc năm thứ ba. Anh ấy quyến rũ và bướng bỉnh và không bao giờ bộc lộ suy nghĩ của mình một cách công khai vì anh ấy sợ thất tình

ngày phát hành fahlanruk

James Thanaboon Wisrungroj vai Sherbet

Anh ấy là một nhạc sĩ tài năng, rất thích viết nhạc. Pink, một sinh viên năm thứ tư tại Khoa Kinh tế và là bạn thân nhất của Falan, được thể hiện bởi Baifern Sirikorn Kunapinan. Sirawit Suwannarat vào vai Tap, một sinh viên Kinh tế năm 4, là bạn thân nhất của Falan. Tap là người trực tiếp, khôn ngoan và tốt bụng. Gear được miêu tả bởi Win Kittiphon Chotijiranan, một sinh viên kiến ​​trúc năm thứ ba. Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ đẹp trai và kiệm lời. Tong Piroonwat Wannasorn vào vai Thái tử.

Anh ấy là người bạn thân duy nhất của Sherbet từ khi còn nhỏ. Yiw Wari Atiarnon sẽ đóng vai Tar.

Fahlanruk Tập 1: Ngày phát hành

‘Fahlanruk Episode 1’ sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9, lúc 11 giờ tối theo giờ địa phương Thái Lan. Cũng sẽ có một phiên bản Uncut, sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, lúc 00.00 AM (GMT + 7). Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, nó sẽ có sẵn để xem vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, lúc 23.00 (TST).

Xem ‘Fahlanruk Episode 1’ ở đâu?

Đối với những người ở Thái Lan, ‘Fahlanruk Episode 1’ sẽ được phát sóng trên MCOT HD 30. Sau đó, phiên bản chưa cắt của tập sẽ được phát hành trên WeTV. Tập phim sẽ ra mắt quốc tế trên nền tảng phát trực tuyến ‘GagaOOLala’. Cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem ‘Fahlanruk Episode 1.’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *