FBI: Phần 5, Tập 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Loạt phim kinh dị tội phạm có tên FBI theo dõi cuộc sống của các đặc vụ trong trụ sở FBI ở New York. Nó thể hiện cách các cơ quan thực thi pháp luật làm việc để giải quyết tội phạm và tiến hành các cuộc điều tra hàng ngày để tìm ra thủ phạm. Nếu bạn xem bộ phim về tội phạm FBI, bạn có thể muốn biết khi nào tập sắp tới sẽ phát sóng. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa! Ngày phát hành, thời gian và thông tin cơ bản cho Tập 3 của phần thứ năm của FBI được liệt kê dưới đây.

Loạt chính về FBI vẫn không thay đổi khi tất cả các thành viên chủ chốt của nó xuất hiện trở lại trong mùa thứ năm của chương trình, trong khi một số loạt phim khác về FBI sẽ có những thay đổi về dàn diễn viên trong mùa này! Nữ diễn viên Missy Peregrym, người đã cắt ngắn mùa 4 vì nghỉ sinh, đang đảm nhận vai Điều tra viên đặc biệt Maggie Bell.

Peregrym đã trở lại vào giữa mùa thu. Zeeko Zaki đóng vai Người điều hành đặc biệt Omar Adom “OA” Zidan, người làm việc với Peregrym với tư cách là đồng nghiệp của Maggie. Matt là nhân vật trước đây của Zaki trong loạt phim Valor. Jeremy Sisto, Alana De La Garza, John Boyd và Katherine Renee Turner hoàn thành dàn diễn viên chính cho mùa 5. Hơn nữa, Shantel Vansanten, người đến sau mùa 4, có thể sẽ gia nhập FBI, theo tin đồn.

FBI: Phần 5, Tập 3

Diễn viên của FBi mùa 5

Tóm tắt tập 2 “Tình yêu mù quáng” của FBI Phần 5

Tiếng súng vang lên ngay sau khi một anh chàng bước vào tiệm cầm đồ. Khi tên trộm rời khỏi hiện trường, hai người đàn ông bị bắn được phát hiện đang nằm chảy máu. Hóa ra là một thám tử nằm trong số đó. Khi sự việc xảy ra, anh đang điều tra một vụ án.

Khi kiểm tra lý lịch tài chính thông thường đối với chủ tiệm cầm đồ, họ phát hiện ra những dấu hiệu khả nghi cho thấy ông ta đang hoạt động bất hợp pháp bên ngoài tiệm.

Sử dụng nhận dạng khuôn mặt, họ đã thành công trong việc tìm ra kẻ tình nghi là ai, và hóa ra đó là một thanh niên 19 tuổi tên Dev. Tiffany nhận được lời khuyên từ chị gái về nơi họ có thể xác định vị trí của Dev. Nơi ở mà chị gái của Dev mô tả là nơi Nina và Schola đến, nhưng họ không thể xác định được vị trí của anh ta.

Skyler được tìm thấy bởi hai người đàn ông bắt cóc, theo cảnh quay CCTV. Lần theo manh mối, họ được hướng đến một anh chàng tên Tito, anh ta giải thích rằng Dev là một kẻ buôn bán ma túy đã chuyển ma túy, vì vậy chủ nhân của anh ta là Ramon đã bắt cóc Sklyer để đảm bảo rằng Dev thực hiện các khoản thanh toán theo yêu cầu.

Phần cuối của tập phim xoay quanh Dev và Sklyer, những người đã bắt làm con tin trong cửa hàng, và cách Skyler tiếp tục quay ngoài tầm kiểm soát, không còn cách nào khác ngoài việc giết Nina để giải thoát con tin. Trong tập này, người ta cũng phát hiện ra rằng Nina và Schola có quan hệ tình cảm.

Phần 5, Tập 3 của FBI, “Đứa con trai hoang đàng” – Xem trước

Trong tập ba của phần thứ năm của FBI trên CBS, một nghi phạm vụ trộm cuối cùng lại là người mà Jubal biết. Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng một trong những thủ phạm dường như là bạn cùng lớp của con trai Jubal, người từ chối hợp tác với cuộc điều tra khi họ điều tra một vụ trộm khủng khiếp để lại cho thủ phạm một bộ nhớ cache vũ khí tự động của mình.

Tập phim có ba ngôi sao khách mời Micah Scroggins, Laura Shoop, John Patrick Hayden, Scot Wade Cain và Scot Wade Cain.

FBI Phần 5 Tập 3: Ngày phát hành

FBI Season 5 Episode 3 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, cả ở Anh cũng như ở các nơi khác, hiện tại vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức cho phần. Có thể có phụ đề có thể truy cập để theo dõi FBI Phần 5. Để phù hợp với các tập khác trong loạt phim, Tập 3 dự kiến ​​kéo dài khoảng 45 phút.

FBI Season 5 Episode 3 Streaming ở đâu?

CBS đã có mùa thứ năm của FBI. Trên CBS Unlimited, bạn có thể theo dõi các tập trước của chương trình. Chương trình có sẵn trên Fubo TV, DirecTV Now và Sling TV cho máy cắt dây.

Phần thứ năm của FBI đã có một khởi đầu tuyệt vời! Các trường hợp mà nhóm đang xem xét ngày càng trở nên thách thức. Tôi háo hức muốn tìm hiểu xem tất cả chúng được giải quyết như thế nào! Nếu bạn thích phim tội phạm, bạn nên xem chương trình này. Xem phần thứ năm hoàn chỉnh của FBI trên CBS. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Cũng nên đọc: Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *