File yên bình trước sự trở lại “gây bão” của Luật sư mù Daredevil

Rate this post

Câu chuyện nhẹ nhàng của tập 5 “She-Hulk: Attorney at Law” như “trời đẹp trước bão”, vì “cơn bão” thực sự mang tên Daredevil sắp đổ bộ.

She-Hulk: Attorney at Law đã đi được nửa đường đầu tiên của mình tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, màn hình ghép giữa “Nữ Khổng Lồ Xanh” với cô nàng Titania trước thư viện trong tệp 5 như quá nhẹ nhàng và không đủ ấn tượng. Tuy nhiên, phần cuối của phim vẫn đủ để khiến các fan Marvel “lót dép hóng” tập tiếp theo.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ tình tiết trong phim.

“She-Hulk” và cuộc chiến… bản quyền thương hiệu

Như tập trước cho thấy, sau khi người hâm mộ mở miệng dịch kêu gọi giới thiệu quyền trao trả thành công, Titania – nữ nhân gây chiến với She-Hulk trong tập 1 – chuyển nhượng trả đũa cô luật sư da xanh bằng cách… đăng ký bản quyền cái tên “She-Hulk” cho thương hiệu mỹ phẩm riêng mà nó phát triển. Vì vậy, Jennifer Walters phải đi tìm một luật sư khác đại diện cho mình để lấy lại danh hiệu, và không thể trở lại nhờ cô đồng nghiệp xấu tính Mallory Book.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 1.

Đúng như những gì mà nữ diễn viên Jameela Jamil miêu tả, Titania thực sự là “một nhân vật hết sức phức tạp”. Trong nguyên tác giả Marvel, Titania vốn mang tính đặc trưng là một kẻ màu mè và thích gây chú ý, vì vậy Marvel Studios đã biến điều này thành nhân vật thành một… “influencer” trong thời đại MCU.

Titania là hình tượng cho thấy những người làm nghề “người gây ảnh hưởng”: Dùng danh tiếng để tạo ra lợi ích cho bản thân, không ngại đấu đá bằng những chiêu trò hèn hạ để đánh bóng tên tuổi và tự cho mình quyền “hơn người” dù không mấy tài năng.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 2.

Tuy vậy, cuộc kiện tụng với Titania cũng là “báo cáo” cho Jennifer Walters vì đã “gây nghiệp” trong cuộc kiện tụng khác liên quan đến lão đồng nghiệp Dennis Bukowski với “Megan Thee Stallion in”.

Nếu lần trước, Jen đã cố gắng làm tình với Dennis trong công việc chứng thực để giúp người chiến thắng, lần này cô ấy cũng mắc phải trường hợp tương tự khi phải tự mời… những chàng trai mà cô ấy hẹn hò cùng trong tập trước để boost the name of “She-Hulk” was she used (on the application of hẹn hò) trước khi Titania đăng ký bản quyền. Dẫu vậy, những lời nói mang tính chất “She-Hulk mới là ‘gu’ của tôi, Jennifer Walters thì không ” cũng cảm thấy có chút cảm động đối với cô ấy luật sư thả hồn với chuyện tình cảm.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 3.

She-Hulk sẽ có trang phục chiến đấu riêng, và Daredevil cũng thế!

Có thể liên tục làm việc với tư cách là một tổ hợp luật sư trong những công ty như quên mất She-Hulk cũng là một siêu anh hùng và sẽ sớm là một thành viên của đội hình Avengers lai. Vì thế, cô ấy sẽ có cho mình một bộ trang phục chiến đấu riêng.

Nhờ hai người thân Nikki Ramos và Pug Pugliese, Jennifer đã tìm thấy một nhà thiết kế ẩn mình chuyên làm những trang phục cho siêu anh hùng tên Luke Jacobson. Anh chàng kiểu này được rất nhiều giả mạo nhận xét giống với nhà nhân tạo Edna Mode nổi tiếng của loạt phim hoạt động The Incredibles mang tính cách “chảnh chọe nhưng đẳng cấp” thương hiệu.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 4.

Qua những hình ảnh quảng cáo trước đó, có thể thấy trang phục chiến của She-Hulk sẽ có thể co giãn trong cả dạng người và “Hulk”, mang hai màu trắng – tím chính đặc trưng giống như nguyên tác truyện tranh, nhưng sẽ có chất lượng thể thao và kín đáo hơn để phù hợp với những trường hợp chiến đấu.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 5.

Ngoài ra, chủ yếu là lòng chờ đợi rất nóng, chính là sự trở lại của Daredevil, và gần như chắc chắn rằng “Ác quỷ vùng địa ngục’s Kitchen” sẽ góp mặt trong tập 6 qua chi tiết chiếc áo choàng của anh Luke Jacobson cũng làm sáng chế.

Other với đặc trưng màu đỏ trong phiên bản Marvel Netflix, trang phục của hiệp sĩ mù khi trở về bên dưới Marvel Studios sẽ mang hai sắc màu chính là vàng và đỏ, cũng là trang phục hồi kiểu trong truyện tranh Marvel.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 6.

Daredevil hay luật sư. Đường về nhà.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 7.

Tuy không phấn đấu, nhưng nhiều người vẫn sợ chất đặc trưng đen được yêu thích của Daredevil khi trở về MCU sẽ được “in sáng”. Dẫu vậy, vẫn không thể nói trước được, nhất là khi bộ phim riêng của anh mang tên Daredevil: Born Again đang mang lại một cảm giác đầy hứa hẹn với chất lượng vượt trội như 3 mùa phim mà Netflix từng tạo nên.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 8.

She-Hulk: Attorney at Law tập 6 sẽ ra mắt vào ngày 22/9.

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 9.

11/09/2022

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 10.

16/09/2022

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 11.

14/09/2022

She-Hulk tập 5: Tập phim yên bình trước khi trở lại "gây bão" của Luật sư mù Daredevil - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *