Flunk Season 3 Episode 15 Ngày phát hành: Những rắc rối tồi tệ nhất

Rate this post

Ngày phát hành tập 15 của Flunk Season 3 đang đến gần và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình là một trong những chương trình tiến bộ nổi tiếng nhất của Úc với chủ đề LGBT là trọng tâm trong tương lai. Cốt truyện lấy bối cảnh ở Melbourne. Trong vai chính, chúng ta thấy một thiếu niên tên là Ingrid. Cô ấy là một cô gái khá nhút nhát và 16 tuổi.

Chương trình theo dõi cuộc hành trình của cô ấy khi cô ấy cố gắng điều hướng qua các kích thích tố tuổi teen bên trong cơ thể của mình và cũng khám phá tình dục của cô ấy. Ingrid là một phụ nữ Trung Quốc cùng gia đình sống ở Úc. Trước thực tế là các gia đình châu Á có định kiến ​​bảo thủ về sức khỏe tình dục và các vấn đề liên quan đến giới tính, Ingrid cũng gặp khó khăn trong việc quản lý cha mẹ của mình trong hành trình.

Trong bộ truyện, chúng ta thấy cô ấy phải lòng người bạn thân nhất của mình tên là Stella. Đây là một vị trí khó đối với cô ấy vì rõ ràng, cô ấy khó có thể làm được điều gì tương tự. Chúng ta sẽ sớm thấy Ingrid bắt đầu mối quan hệ thực sự đầu tiên của cô ấy. Lượng người xem của chương trình đã tăng lên nhờ các chủ đề tiến bộ mà nó thể hiện trong cốt truyện. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​những cuộc đối thoại mang lại cảm giác táo bạo và ngẫu hứng.

Flunk mùa 3 tập 15

A vẫn là từ Flunk Season 3

Câu chuyện của Flunk Season 3 Episode 15

Đây là một trong những chương trình LGBT hay nhất trên mạng có thể thực sự làm sáng tỏ những vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống của một người nào đó đồng thời cũng không lạm dụng nó. Về dàn diễn viên của phim, chúng ta thấy nữ diễn viên Jessica Li đảm nhận vai Ingrid. Akasha Collins thể hiện nhân vật Stella. Caylen Forbes thực hiện vai trò của Brayden. Kallan Adelaide đảm nhận vai Dani. Olivia Right thể hiện nhân vật Ruby. Lin Yin đảm nhận vai Freya. Peter Trần vào vai Xander.

Quay trở lại với phần mới nhất của loạt phim, chúng ta sẽ thấy Flunk Season 3 một lần nữa bắt đầu với Ingrid một cách tốt đẹp. Nó kể về những khó khăn mà một phụ nữ trẻ phải đối mặt khi cô ấy bắt đầu đi học trở lại. Mặc dù vậy, điều này rất khó đối với cô ấy vì sức khỏe tinh thần của cô ấy đang gặp nguy hiểm. Trong phần này, chúng ta cũng thấy rằng cô ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu lãng mạn của mình bằng cách yêu một cô gái tên là Celeste.

Cô vừa chuyển đến trường trung học của họ và Ingrid đã để mắt đến cô. Mặt khác, Saffron sẽ được thấy có những rắc rối cá nhân của riêng mình trong bộ truyện. Khi bắt đầu phần 3, cô ấy phải quản lý mối quan hệ của mình và hiển nhiên, cứu nó với cô gái xấu Heidi. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Ngày phát hành tập thứ 15 của Flunk

Ngày phát hành tập 15 của Flunk Season 3 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Lần đầu tiên tập phim có tên là Sleeping Together. Nó sẽ xuất hiện trên Vimeo. Các tập mới của chương trình sẽ được công chiếu vào thứ Bảy hàng tuần, vì vậy người hâm mộ có thể chú ý theo dõi. Ngoài ra, đây có thể là tập cuối cùng của mùa, và đối với tập tiếp theo, chúng ta sẽ phải đợi một mùa khác.

Cách xem Flunk mùa 3 tập 15

Bạn chỉ có thể xem Flunk Season 3 Episode 15 khi có nhu cầu. Thật tệ khi bộ truyện này không được xuất hiện trên truyền hình như một mối lo ngại đã được người hâm mộ liên tục bày tỏ. Chà, mùa giải sắp tới sẽ có sẵn để thuê hoặc mua từ nền tảng Vimeo. Bạn có thể thuê tất cả các tập của chương trình với giá $ 11,69. Nếu bạn muốn mua những vật phẩm này, Flunk Season 3 có sẵn với giá $ 22,69.

Cũng nên đọc: On Patrol: Live Tập 18 Ngày phát hành: Nhiệm vụ tiếp theo cho những sĩ quan này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *